avai meaning in english
Word: அவை - The tamil word have 3 characters and have more than one meaning in english.
avai means
1. to infringe, ignore, or act contrary to
2. people in general
Transliteration : avai Other spellings : avai
to bruise or beat rice in a mortar to pound press so as to bruise to crack they Ex: they (அவை) included elected Indian members. those things assembly of poets or learned men council of state assembly in a public office poets place of an assembly king's court
1. வழக்கம்போல் கூச்சல், குழப்பம்- அவை அடுத்தடுத்து ஒத்திப்போடப்படுவதை பார்த்து, மீண்டும் அதே கதைதானோ என்ற கவலை இந்திய மக்கள் மத்தியில் எழ தொடங்கி உள்ளது
vazakkampol kuchchal, kuzappam- avai atuttatuttu ottippotappatuvatai parttu, mintum ate kataitano en?a kavalai intiya makkal mattiyil eza totanki ullatu
2. கடந்த முறை மீரா குமார் சொன்ன, தயவு செய்து உட்காருங்கள், கேள்வி நேரம் முடிந்ததும் பார்க்கலாம், அவை ஒத்திவைக்கப்படுகிறது என்ற வாசகங்களை இந்த முறை மற்றொரு பெண் சபாநாயகரான சுமித்ரா மகாஜன் சொல்கிறார்
katanta mu?ai mira kumar chonna, tayavu cheytu utkarunkal, kelvi neram mutintatum parkkalam, avai ottivaikkappatuki?atu en?a vachakankalai inta mu?ai ma??oru pen chapanayakarana chumitra makajan cholki?ar
3. ஆனால், விபத்தில் சிக்கி மத்திய அமைச்சர் கோபிநாத் முண்டே திடீரென மரணம் அடைந்ததால் அவரது மறைவுக்கு அஞ்சலி செலுத்தி அவை ஒத்திவைக்கப்பட்டுள்ளது
anal, vipattil chikki mattiya amaichchar kopinat munte titirena maranam ataintatal avaratu ma?aivukku anchali chelutti avai ottivaikkappattullatu
4. சீன அழகுசாதன பொருட்களை பயன்படுத்த வேண்டாம் என தோல் நோய் நிபுணர்கள் எச்சரிக்கை விடுக்கும் அளவுக்கு தரம் குறைந்தவையாக அவை உள்ளன
china azakuchatana porutkalai payanpatutta ventam ena tol noy nipunarkal echcharikkai vitukkum alavukku taram ku?aintavaiyaka avai ullana
5. அவை தற்போது, மத்திய அரசால் ஏற்றுக்கொள்ளப்பட்டுள்ளன
avai ta?potu, mattiya arachal e??ukkollappattullana
avai means
1. to infringe, ignore, or act contrary to
2. people in general
Transliteration : avai Other spellings : avai
Meanings in english :
As noun :
break Ex: It was during this period that Gondwana began to break (அவை) up.
break Ex: It was during this period that Gondwana began to break (அவை) up.
Meaning of avai in tamil
க்கிறேன் / க்கிறேன்
த்தேன் / த்தேன்ப்பேன் / ப்பேன்க்க / க்கநென்முதலியனகுத்த / நென்முதலியனகுத்தநெரிக்க / நெரிக்கahṟinaippanmaichchuttuppeyar / அஃறிணைப்பன்மைச்சுட்டுப்பெயர்chavai / சவைkuttm / கூட்டம்pulvr / புலவர்amplm / அம்பலம்avaiyavana / அவையாவன
Identical words :
As noun :
avaittal ( அவைத்தல் ) - cracking
avaittal ( அவைத்தல் ) - cracking
avaiyatakkam ( அவையடக்கம் ) - professed modesty of an authoravaiyl ( அவையல் ) - collection
Tamil Examples :
vazakkampol kuchchal, kuzappam- avai atuttatuttu ottippotappatuvatai parttu, mintum ate kataitano en?a kavalai intiya makkal mattiyil eza totanki ullatu
2. கடந்த முறை மீரா குமார் சொன்ன, தயவு செய்து உட்காருங்கள், கேள்வி நேரம் முடிந்ததும் பார்க்கலாம், அவை ஒத்திவைக்கப்படுகிறது என்ற வாசகங்களை இந்த முறை மற்றொரு பெண் சபாநாயகரான சுமித்ரா மகாஜன் சொல்கிறார்
katanta mu?ai mira kumar chonna, tayavu cheytu utkarunkal, kelvi neram mutintatum parkkalam, avai ottivaikkappatuki?atu en?a vachakankalai inta mu?ai ma??oru pen chapanayakarana chumitra makajan cholki?ar
3. ஆனால், விபத்தில் சிக்கி மத்திய அமைச்சர் கோபிநாத் முண்டே திடீரென மரணம் அடைந்ததால் அவரது மறைவுக்கு அஞ்சலி செலுத்தி அவை ஒத்திவைக்கப்பட்டுள்ளது
anal, vipattil chikki mattiya amaichchar kopinat munte titirena maranam ataintatal avaratu ma?aivukku anchali chelutti avai ottivaikkappattullatu
4. சீன அழகுசாதன பொருட்களை பயன்படுத்த வேண்டாம் என தோல் நோய் நிபுணர்கள் எச்சரிக்கை விடுக்கும் அளவுக்கு தரம் குறைந்தவையாக அவை உள்ளன
china azakuchatana porutkalai payanpatutta ventam ena tol noy nipunarkal echcharikkai vitukkum alavukku taram ku?aintavaiyaka avai ullana
5. அவை தற்போது, மத்திய அரசால் ஏற்றுக்கொள்ளப்பட்டுள்ளன
avai ta?potu, mattiya arachal e??ukkollappattullana
Tamil to English
English To Tamil
Recent Tamil English Meaning
avichchinnamavichchaiavittmavitiavinayachalaiavinayamashtalatchanamashtavachukkalashtavanikakunamashtavarukkuavippakankotukkaavippakamavimuttiaviya?kayavirukmashtavikaramashtavu?uashtavechchamashtave??iashtave??imalai