azaippu meaning in english
Word: அழைப்பு - The tamil word have 7 characters and have more than one meaning in english.
azaippu means
1. the written or spoken form with which a person is invited .
2. an instance of this
3. any award or commendation, as for outstanding service, hard work, or devotion to duty, especially a formal letter or statement recounting a person's achievements. Synonyms
4. a request, demand, or call to do something
5. any petitioning or supplication for help or aid.
Transliteration : aẕaippu Other spellings : azaippu
vilikkai / விளிக்கை1. மத்தியில் ஆட்சி பொறுப்பேற்றதும் பல்வேறு நாடுகளில் இருந்து மோடிக்கு அழைப்பு வந்தது
mattiyil atchi po?uppe??atum palve?u natukalil iruntu motikku azaippu vantatu
2. நேர்மையான அதிகாரிகள் தன்னிடம் வந்தால் அவர்களுக்கு டம்மி பதவி அல்லாமல் உண்மையில் அதிகாரம் மிகுந்த நல்ல பொறுப்புகள் தருவதாக பகிரங்க அழைப்பு விடுத்திருக்கிறார்
nermaiyana atikarikal tannitam vantal avarkalukku tammi patavi allamal unmaiyil atikaram mikunta nalla po?uppukal taruvataka pakiranka azaippu vituttirukki?ar
3. பெரும்பான்மை இல்லாததால் ஆட்சி அமைக்க போவதில்லை என அக்கட்சி கூறிவிட்டதால், ஆமாத்மிக்கு கவர்னர் அழைப்பு விடுப்பார்
perumpanmai illatatal atchi amaikka povatillai ena akkatchi ku?ivittatal, amatmikku kavarnar azaippu vituppar
4. சாதனை நாயகன் சச்சின் தனது 200வது டெஸ்ட் போட்டியை சொந்த மண்ணில் விளையாட வேண்டும் என்பதற்காக, வெஸ்ட் இண்டீஸ் அணிக்கு அவசர அழைப்பு விடுத்துள்ளது கிரிக்கெட் வாரியம்
chatanai nayakan chachchin tanatu 200vatu test pottiyai chonta mannil vilaiyata ventum enpata?kaka, vest intis anikku avachara azaippu vituttullatu kirikket variyam
5. நவம்பரில் இந்தியாவுக்கு வாருங்களேன் என்று வெஸ்ட் இண்டீஸ் அணிக்கு அவசர அழைப்பு பறந்துள்ளது
navamparil intiyavukku varunkalen en?u vest intis anikku avachara azaippu pa?antullatu
azaippu means
1. the written or spoken form with which a person is invited .
2. an instance of this
3. any award or commendation, as for outstanding service, hard work, or devotion to duty, especially a formal letter or statement recounting a person's achievements. Synonyms
4. a request, demand, or call to do something
5. any petitioning or supplication for help or aid.
Transliteration : aẕaippu Other spellings : azaippu
Meanings in english :
Meaning of azaippu in tamil
Tamil Examples :
mattiyil atchi po?uppe??atum palve?u natukalil iruntu motikku azaippu vantatu
2. நேர்மையான அதிகாரிகள் தன்னிடம் வந்தால் அவர்களுக்கு டம்மி பதவி அல்லாமல் உண்மையில் அதிகாரம் மிகுந்த நல்ல பொறுப்புகள் தருவதாக பகிரங்க அழைப்பு விடுத்திருக்கிறார்
nermaiyana atikarikal tannitam vantal avarkalukku tammi patavi allamal unmaiyil atikaram mikunta nalla po?uppukal taruvataka pakiranka azaippu vituttirukki?ar
3. பெரும்பான்மை இல்லாததால் ஆட்சி அமைக்க போவதில்லை என அக்கட்சி கூறிவிட்டதால், ஆமாத்மிக்கு கவர்னர் அழைப்பு விடுப்பார்
perumpanmai illatatal atchi amaikka povatillai ena akkatchi ku?ivittatal, amatmikku kavarnar azaippu vituppar
4. சாதனை நாயகன் சச்சின் தனது 200வது டெஸ்ட் போட்டியை சொந்த மண்ணில் விளையாட வேண்டும் என்பதற்காக, வெஸ்ட் இண்டீஸ் அணிக்கு அவசர அழைப்பு விடுத்துள்ளது கிரிக்கெட் வாரியம்
chatanai nayakan chachchin tanatu 200vatu test pottiyai chonta mannil vilaiyata ventum enpata?kaka, vest intis anikku avachara azaippu vituttullatu kirikket variyam
5. நவம்பரில் இந்தியாவுக்கு வாருங்களேன் என்று வெஸ்ட் இண்டீஸ் அணிக்கு அவசர அழைப்பு பறந்துள்ளது
navamparil intiyavukku varunkalen en?u vest intis anikku avachara azaippu pa?antullatu
Tamil to English
English To Tamil
Recent Tamil English Meaning
azukkinmaiazukkuavatatamavatanamayetuttukkollaazungkuavatanamayppizaikkaavtikttmavtikkarkmazunkuppitiazuttakkaranazuttmavatippataazuttuazuntalavatutakitaiavatutamavnachiavaniyayamazuntuavantaraiyachchaka