chatti meaning in english
Word: சாட்டி - The tamil word have 6 characters and have more than one meaning in english.
chatti means
1. to strike with quick, repeated strokes of something slender and flexible; lash
2. a person or thing that applies or administers punishment or severe criticism.
Transliteration : cāṭṭi Other spellings : chatti
1. ராணுவ உதவியுடன் ஆட்சியை கவிழ்க்க முயன்றார் என குற்றம் சாட்டி துணை அதிபரை நீக்கினார் அதிபர்
ranuva utaviyutan atchiyai kavizkka muyan?ar ena ku??am chatti tunai atiparai nikkinar atipar
2. அப்படி ஸ்விஸ் சென்று வந்த சிலருக்கு போக்குவரத்து விதிமுறைகளை மீறியதாக குற்றம் சாட்டி ஆயிரக் கணக்கில் அபராதம் கட்டும்படி ஸ்விஸ் போலீஸ் அதிகாரிகள் நோட்டீஸ் அனுப்பியுள்ளனர்
appati svis chen?u vanta chilarukku pokkuvarattu vitimu?aikalai mi?iyataka ku??am chatti ayirak kanakkil aparatam kattumpati svis polis atikarikal nottis anuppiyullanar
chatti means
1. to strike with quick, repeated strokes of something slender and flexible; lash
2. a person or thing that applies or administers punishment or severe criticism.
Transliteration : cāṭṭi Other spellings : chatti
Meanings in english :
Meaning of chatti in tamil
kchai / கசைpampara mattunkayiṟu / பம்பர மாட்டுங்கயிறுperhaps a chontrachtion ofchattuvalam / perhaps a contraction ofசாட்டுவலம்
Identical words :
chattiyalmazukka ( சாட்டியால்மழுக்க ) - to scourgechattiyam ( சாட்டியம் ) - deceitchattikkazikka ( சாட்டிக்கழிக்க ) - to shift offchattikkolla ( சாட்டிக்கொள்ள ) - to take on one a debt due by anotherchattivita ( சாட்டிவிட ) - to transfer a debt to another
Tamil Examples :
ranuva utaviyutan atchiyai kavizkka muyan?ar ena ku??am chatti tunai atiparai nikkinar atipar
2. அப்படி ஸ்விஸ் சென்று வந்த சிலருக்கு போக்குவரத்து விதிமுறைகளை மீறியதாக குற்றம் சாட்டி ஆயிரக் கணக்கில் அபராதம் கட்டும்படி ஸ்விஸ் போலீஸ் அதிகாரிகள் நோட்டீஸ் அனுப்பியுள்ளனர்
appati svis chen?u vanta chilarukku pokkuvarattu vitimu?aikalai mi?iyataka ku??am chatti ayirak kanakkil aparatam kattumpati svis polis atikarikal nottis anuppiyullanar
Tamil to English
English To Tamil
Recent Tamil English Meaning
chattikkazikkachattikkollachattiyamchattiyalmazukkachattivitachattuchattukkutaichattuchchollachattuvmchattuvalamchattaichattaikkutaichanakamchanttnmchananchanamchanlppanchanakakkatakamchanakamutalaichanakmukkn