chalai meaning in english
Word: சாலை - The tamil word have 4 characters and have more than one meaning in english.
chalai means
1. the large entrance room of a house or building; vestibule; lobby.
2. such an avenue or passage, especially when formally planned.
3. any spoken sound represented by the letter W or w, as in way, bewitch, or row.
Transliteration : cālai Other spellings : chalai
1. சாலை போடுவதற்காக தோண்டப்படும் மலைகள் நிலச்சரிவுகளை சந்திக்க ஆயத்தமாகி விடுகின்றன
chalai potuvata?kaka tontappatum malaikal nilachcharivukalai chantikka ayattamaki vitukin?ana
2. கட்டிடம் கட்டுதல், சாலை வெட்டுதல், வரப்பு வெட்டுதல் போன்றவற்றால் இயற்கையாக உள்ள சரிவுகளில் மாற்றம் ஏற்படுவதால் வடிகால் தடைபட்டு நிலச்சரிவு மூலம் பேரழிவு தொடங்குகிறது
kattitam kattutal, chalai vettutal, varappu vettutal pon?ava??al iya?kaiyaka ulla charivukalil ma??am e?patuvatal vatikal tataipattu nilachcharivu mulam perazivu totankuki?atu
3. அந்த அளவுக்கு சாலை போக்குவரத்து அபாயகரமாக இருக்கிறது
anta alavukku chalai pokkuvarattu apayakaramaka irukki?atu
4. இதில் சுமார் 65 சதவீத சரக்குகள் சாலை மார்க்கமாக கொண்டு செல்லப்படுகின்றன
itil chumar 65 chatavita charakkukal chalai markkamaka kontu chellappatukin?ana
5. 80 சதவீத பயணிகள் சாலை போக்குவரத்தைதான் பயன்படுத்துகிறார்கள்
80 chatavita payanikal chalai pokkuvarattaitan payanpatuttuki?arkal
chalai means
1. the large entrance room of a house or building; vestibule; lobby.
2. such an avenue or passage, especially when formally planned.
3. any spoken sound represented by the letter W or w, as in way, bewitch, or row.
Transliteration : cālai Other spellings : chalai
Meanings in english :
As noun :
hall
hall
Meaning of chalai in tamil
kutam / கூடம்
marach chalai / மரச் சாலை
Identical words :
chalaikkarai ( சாலைக்கரை ) - vicinity or border of a roadchalaippatai ( சாலைப்பாதை ) - road with shade trees on each sidechalaivaikka ( சாலைவைக்க ) - to make an ave nue
Tamil Examples :
chalai potuvata?kaka tontappatum malaikal nilachcharivukalai chantikka ayattamaki vitukin?ana
2. கட்டிடம் கட்டுதல், சாலை வெட்டுதல், வரப்பு வெட்டுதல் போன்றவற்றால் இயற்கையாக உள்ள சரிவுகளில் மாற்றம் ஏற்படுவதால் வடிகால் தடைபட்டு நிலச்சரிவு மூலம் பேரழிவு தொடங்குகிறது
kattitam kattutal, chalai vettutal, varappu vettutal pon?ava??al iya?kaiyaka ulla charivukalil ma??am e?patuvatal vatikal tataipattu nilachcharivu mulam perazivu totankuki?atu
3. அந்த அளவுக்கு சாலை போக்குவரத்து அபாயகரமாக இருக்கிறது
anta alavukku chalai pokkuvarattu apayakaramaka irukki?atu
4. இதில் சுமார் 65 சதவீத சரக்குகள் சாலை மார்க்கமாக கொண்டு செல்லப்படுகின்றன
itil chumar 65 chatavita charakkukal chalai markkamaka kontu chellappatukin?ana
5. 80 சதவீத பயணிகள் சாலை போக்குவரத்தைதான் பயன்படுத்துகிறார்கள்
80 chatavita payanikal chalai pokkuvarattaitan payanpatuttuki?arkal
Tamil to English
English To Tamil
Recent Tamil English Meaning
chalaikkaraichalaippataichalaivaikkachalokamchalchalayntachalkattachalkutstachaljmakrjchalpchalchalpanchalpuchalvamchalvayi?uchalvalaikkachalvaichalvaikkuttaichalvaiyitukkachalvaiyetukkachalvaivetti