chamarttiyam meaning in english
Word: சாமர்த்தியம் - The tamil word have 12 characters and have more than one meaning in english.
chamarttiyam means
1. superficially skillful, witty, or original in character or construction; facile
2. the maximum amount or number that can be received or contained; cubic contents; volume
3. political or national strength
4. mental power, force , or vigor.
5. competence in an activity or occupation because of one's skill, training, or other qualification
6. capability of the body of distributing inhaled oxygen to muscle tissue during increased physical effort.
Transliteration : cāmarttiyam Other spellings : chamarttiyam
1. படிக்கும்போது கிரிக்கெட்டில் சிறந்த ஆல்ரவுண்டராக பெயர் பெற்றவர், விளையாட்டு வீரராக தொடராமல் அரசுப் பணியை & அதிலும் வெளியுறவு துறையை - தேர்வு செய்ததில் சாமர்த்தியம் தெரிகிறது
patikkumpotu kirikkettil chi?anta alravuntaraka peyar pe??avar, vilaiyattu viraraka totaramal arachup paniyai & atilum veliyu?avu tu?aiyai - tervu cheytatil chamarttiyam teriki?atu
2. நீண்ட அனுபவம் இருந்தும் வார்த்தைகளை தேர்வு செய்வதில் சாமர்த்தியம் போதாது என்பதும் புரிகிறது
ninta anupavam iruntum varttaikalai tervu cheyvatil chamarttiyam potatu enpatum puriki?atu
3. பல மடங்கு லாபம் பார்த்துவிடும் சாமர்த்தியம் நிச்சயமாக உண்டு
pala matanku lapam parttuvitum chamarttiyam nichchayamaka untu
4. இதற்கே நிறைய சாமர்த்தியம் வேண்டும்
ita?ke ni?aiya chamarttiyam ventum
5. காதலி, மனைவி, பிள்ளைகள் என்று குடும்பத்தையே அரசியல் விமர்சனத்துக்குள் கொண்டுவரும் மோடியின் சாமர்த்தியம் தேசிய அரசியலுக்கு பொருத்தமானவராக அவரை உயர்த்திக்காட்டவில்லை
katali, manaivi, pillaikal en?u kutumpattaiye arachiyal vimarchanattukkul kontuvarum motiyin chamarttiyam techiya arachiyalukku poruttamanavaraka avarai uyarttikkattavillai
chamarttiyam means
1. superficially skillful, witty, or original in character or construction; facile
2. the maximum amount or number that can be received or contained; cubic contents; volume
3. political or national strength
4. mental power, force , or vigor.
5. competence in an activity or occupation because of one's skill, training, or other qualification
6. capability of the body of distributing inhaled oxygen to muscle tissue during increased physical effort.
Transliteration : cāmarttiyam Other spellings : chamarttiyam
Meanings in english :
Meaning of chamarttiyam in tamil
vallamai / வல்லமை
palam / பலம்eṟṟatiṟam / ஏற்றதிறம்as chamattiyam / as சாமத்தியம்pakkuvam / பக்குவம்
Tamil Examples :
patikkumpotu kirikkettil chi?anta alravuntaraka peyar pe??avar, vilaiyattu viraraka totaramal arachup paniyai & atilum veliyu?avu tu?aiyai - tervu cheytatil chamarttiyam teriki?atu
2. நீண்ட அனுபவம் இருந்தும் வார்த்தைகளை தேர்வு செய்வதில் சாமர்த்தியம் போதாது என்பதும் புரிகிறது
ninta anupavam iruntum varttaikalai tervu cheyvatil chamarttiyam potatu enpatum puriki?atu
3. பல மடங்கு லாபம் பார்த்துவிடும் சாமர்த்தியம் நிச்சயமாக உண்டு
pala matanku lapam parttuvitum chamarttiyam nichchayamaka untu
4. இதற்கே நிறைய சாமர்த்தியம் வேண்டும்
ita?ke ni?aiya chamarttiyam ventum
5. காதலி, மனைவி, பிள்ளைகள் என்று குடும்பத்தையே அரசியல் விமர்சனத்துக்குள் கொண்டுவரும் மோடியின் சாமர்த்தியம் தேசிய அரசியலுக்கு பொருத்தமானவராக அவரை உயர்த்திக்காட்டவில்லை
katali, manaivi, pillaikal en?u kutumpattaiye arachiyal vimarchanattukkul kontuvarum motiyin chamarttiyam techiya arachiyalukku poruttamanavaraka avarai uyarttikkattavillai
Tamil to English
English To Tamil
Recent Tamil English Meaning
chamarttiyavanchamalamchamalatevichamachichamachipechachamachivitachamatichamattiyamchamaniyanchamaniyamchamaniyalakkanamchamanchamichamicheyyachamitarichanaichamitturokichaminatanchamiparkkachamipokamchamimalai