chotanai meaning in english
Word: சோதனை - The tamil word have 5 characters and have more than one meaning in english.
chotanai means
1. the state of being examined .
2. formal or official viewing or examination
3. anything serving as such evidence
4. the determination of a person's guilt or innocence by due process of law.
5. to scatter or sprinkle through or by means of a sieve
6. to look at or examine
7. a searching inquiry for ascertaining facts; detailed or careful examination.
8. the conducting of such operations; experimentation
Transliteration : cōtaṉai Other spellings : chotanai
1. சோதனை நடத்த அதிகாரிகள் செல்லும்போது அத் தகவலை மணல் கொள்ளையர்களுக்கு இவர்கள் முன்னதாக தெரிவித்து விடுகின்றனர்
chotanai natatta atikarikal chellumpotu at takavalai manal kollaiyarkalukku ivarkal munnataka terivittu vitukin?anar
2. ஆனால், அதை சிறப்பாக செயல்படுத்துவதில் அந்நிறுவனமே பல சோதனை களை எதிர்கொண்டு வருகிறது
anal, atai chi?appaka cheyalpatuttuvatil anni?uvaname pala chotanai kalai etirkontu varuki?atu
3. ஸி75 கட்டணமாக அளித்தால் காஸ் சப்ளை செய்யும் நிறுவனத்தில் இருந்து வரும் நபர்கள், காஸ் சிலிண்டரின் தன்மை, அதன் டியூப், ரெகுலேட்டர் போன்றவை தரத்துடன் இருக்கிறதா என்று சோதனை செய்வார்கள்
si75 kattanamaka alittal kas chaplai cheyyum ni?uvanattil iruntu varum naparkal, kas chilintarin tanmai, atan tiyup, rekulettar pon?avai tarattutan irukki?ata en?u chotanai cheyvarkal
4. பல இடங்களில் இரவு பகலாக இந்த படை வாகன சோதனை நடத்தியது
pala itankalil iravu pakalaka inta patai vakana chotanai natattiyatu
5. இதேபோல், தேர்தல் அறிவிக்கப்பட்ட உடனேயே, சோதனை உள்ளிட்ட பணிகளில் வெளிமாநில போலீசாரை ஈடுபடுத்துவதால், அதிகார கட்சிகளின் அத்துமீறல்களை தடுத்து நிறுத்த முடியும்
itepol, tertal a?ivikkappatta utaneye, chotanai ullitta panikalil velimanila policharai itupatuttuvatal, atikara katchikalin attumi?alkalai tatuttu ni?utta mutiyum
chotanai means
1. the state of being examined .
2. formal or official viewing or examination
3. anything serving as such evidence
4. the determination of a person's guilt or innocence by due process of law.
5. to scatter or sprinkle through or by means of a sieve
6. to look at or examine
7. a searching inquiry for ascertaining facts; detailed or careful examination.
8. the conducting of such operations; experimentation
Transliteration : cōtaṉai Other spellings : chotanai
Meanings in english :
usually for some particular object proof trial sifting search assaying metals experiment problem divine trial as affliction or other adverse providence chastening measure commonly liquid
Meaning of chotanai in tamil
arayvu / ஆராய்வு
putamitukai / புடமிடுகைkanak kuchchotanai / கணக் குச்சோதனைtevachotanai / தேவசோதனைmukattalalavu / முகத்தலளவு
Identical words :
chotanaiyiṟkalavucheyya ( சோதனையிற்களவுசெய்ய ) - to defraudchotanaikotukka ( சோதனைகொடுக்க ) - to be examinedchotanaikkaran ( சோதனைக்காரன் ) - examinerchotanaipanna ( சோதனைபண்ண ) - to examinechotanaipannipparkka ( சோதனைபண்ணிப்பார்க்க ) - to find out a result by experiment
Tamil Examples :
chotanai natatta atikarikal chellumpotu at takavalai manal kollaiyarkalukku ivarkal munnataka terivittu vitukin?anar
2. ஆனால், அதை சிறப்பாக செயல்படுத்துவதில் அந்நிறுவனமே பல சோதனை களை எதிர்கொண்டு வருகிறது
anal, atai chi?appaka cheyalpatuttuvatil anni?uvaname pala chotanai kalai etirkontu varuki?atu
3. ஸி75 கட்டணமாக அளித்தால் காஸ் சப்ளை செய்யும் நிறுவனத்தில் இருந்து வரும் நபர்கள், காஸ் சிலிண்டரின் தன்மை, அதன் டியூப், ரெகுலேட்டர் போன்றவை தரத்துடன் இருக்கிறதா என்று சோதனை செய்வார்கள்
si75 kattanamaka alittal kas chaplai cheyyum ni?uvanattil iruntu varum naparkal, kas chilintarin tanmai, atan tiyup, rekulettar pon?avai tarattutan irukki?ata en?u chotanai cheyvarkal
4. பல இடங்களில் இரவு பகலாக இந்த படை வாகன சோதனை நடத்தியது
pala itankalil iravu pakalaka inta patai vakana chotanai natattiyatu
5. இதேபோல், தேர்தல் அறிவிக்கப்பட்ட உடனேயே, சோதனை உள்ளிட்ட பணிகளில் வெளிமாநில போலீசாரை ஈடுபடுத்துவதால், அதிகார கட்சிகளின் அத்துமீறல்களை தடுத்து நிறுத்த முடியும்
itepol, tertal a?ivikkappatta utaneye, chotanai ullitta panikalil velimanila policharai itupatuttuvatal, atikara katchikalin attumi?alkalai tatuttu ni?utta mutiyum
Tamil to English
English To Tamil
Recent Tamil English Meaning
chotanaikotukkachotanaikkaranchotanaipannachotanaipannipparkkachotanaiyi?kalavucheyyachotamchotaranchotaramchotarichotachotichotikkappatachotikkutchotichotichchakkaramchotitachattiramchotitachattirarchotitamchotitamparkkachotitavatamchotitavati