chutattam meaning in english
Word: சூதாட்டம் - The tamil word have 9 characters and have more than one meaning in english.
Transliteration : cūtāṭṭam Other spellings : chutattam
1. கிரிக்கெட்டை ஆட்டிப் படைக்கும் பிக்சிங் சூதாட்டம் மேலும் சில முன்னணி வீரர்களின் வாழ்க்கையை அஸ்தமனமாக்கி உள்ளது
kirikkettai attip pataikkum pikchin chutattam melum chila munnani virarkalin vazkkaiyai astamanamakki ullatu
2. இங்கிலாந்தில் நடக்கும் கவுண்டி கிளப் போட்டிகள் உள்பட ஐந்து நாடுகளில் நடைபெறும் உள்ளூர் போட்டித் தொடர்களில் சூதாட்டம் தங்குதடையின்றி நடைபெறுவதாக லூ வின்சென்ட்டும், கடந்த 2008ம் ஆண்டில் முன்னாள் நட்சத்திர வீரர் ஒருவர் தன்னை பிக்சிங் செய்ய இரண்டு முறை வற்புறுத்தியதாக மெக்கல்லமும் கூறியுள்ளதாகவும் அந்த பத்திரிகை செய்தி வெளியிட்டுள்ளது
inkilantil natakkum kavunti kilap pottikal ulpata aintu natukalil nataipe?um ullur pottit totarkalil chutattam tankutataiyin?i nataipe?uvataka lu vinchenttum, katanta 2008m antil munnal natchattira virar oruvar tannai pikchin cheyya irantu mu?ai va?pu?uttiyataka mekkallamum ku?iyullatakavum anta pattirikai cheyti veliyittullatu
3. ‘மேட்ச் பிக்சிங், ஸ்பாட் பிக்சிங் என்று எந்த வகையிலும் சூதாட்டம் நடைபெறக் கூடாது என்பதில் மிகவும் கவனமாக இருக்கிறோம்
‘metch pikchin, spat pikchin en?u enta vakaiyilum chutattam nataipe?ak kutatu enpatil mikavum kavanamaka irukki?om
4. சேம்பியன்ஸ் கோப்பை போட்டிக்காக இங்கிலாந்து செல்லுமுன் மும்பையில் செய்தியாளர்களை சந்தித்தபோது, ஐபிஎல் போட்டியில் சூதாட்டம் குறித்த கேள்விகளுக்கு அவர் பதிலளிக்கவில்லை என்பதால் தோழர்களுக்கு கோபம்
chempiyans koppai pottikkaka inkilantu chellumun mumpaiyil cheytiyalarkalai chantittapotu, aipiel pottiyil chutattam ku?itta kelvikalukku avar patilalikkavillai enpatal tozarkalukku kopam
5. சூதாட்டம் பற்றி டோனிக்கு எதுவும் தெரியாமல் இருக்கலாம்
chutattam pa??i tonikku etuvum teriyamal irukkalam
Transliteration : cūtāṭṭam Other spellings : chutattam
Meanings in english :
Meaning of chutattam in tamil
tantiram / தந்திரம்
Tamil Examples :
kirikkettai attip pataikkum pikchin chutattam melum chila munnani virarkalin vazkkaiyai astamanamakki ullatu
2. இங்கிலாந்தில் நடக்கும் கவுண்டி கிளப் போட்டிகள் உள்பட ஐந்து நாடுகளில் நடைபெறும் உள்ளூர் போட்டித் தொடர்களில் சூதாட்டம் தங்குதடையின்றி நடைபெறுவதாக லூ வின்சென்ட்டும், கடந்த 2008ம் ஆண்டில் முன்னாள் நட்சத்திர வீரர் ஒருவர் தன்னை பிக்சிங் செய்ய இரண்டு முறை வற்புறுத்தியதாக மெக்கல்லமும் கூறியுள்ளதாகவும் அந்த பத்திரிகை செய்தி வெளியிட்டுள்ளது
inkilantil natakkum kavunti kilap pottikal ulpata aintu natukalil nataipe?um ullur pottit totarkalil chutattam tankutataiyin?i nataipe?uvataka lu vinchenttum, katanta 2008m antil munnal natchattira virar oruvar tannai pikchin cheyya irantu mu?ai va?pu?uttiyataka mekkallamum ku?iyullatakavum anta pattirikai cheyti veliyittullatu
3. ‘மேட்ச் பிக்சிங், ஸ்பாட் பிக்சிங் என்று எந்த வகையிலும் சூதாட்டம் நடைபெறக் கூடாது என்பதில் மிகவும் கவனமாக இருக்கிறோம்
‘metch pikchin, spat pikchin en?u enta vakaiyilum chutattam nataipe?ak kutatu enpatil mikavum kavanamaka irukki?om
4. சேம்பியன்ஸ் கோப்பை போட்டிக்காக இங்கிலாந்து செல்லுமுன் மும்பையில் செய்தியாளர்களை சந்தித்தபோது, ஐபிஎல் போட்டியில் சூதாட்டம் குறித்த கேள்விகளுக்கு அவர் பதிலளிக்கவில்லை என்பதால் தோழர்களுக்கு கோபம்
chempiyans koppai pottikkaka inkilantu chellumun mumpaiyil cheytiyalarkalai chantittapotu, aipiel pottiyil chutattam ku?itta kelvikalukku avar patilalikkavillai enpatal tozarkalukku kopam
5. சூதாட்டம் பற்றி டோனிக்கு எதுவும் தெரியாமல் இருக்கலாம்
chutattam pa??i tonikku etuvum teriyamal irukkalam
Tamil to English
English To Tamil
Recent Tamil English Meaning
chutanappatuttachutanamana itamchutanamchutikakkirakamchutikaichutirimanchutuchutupannachutupaychchikkaichutuporchutuvilaiyatachuttatikkachuttankaratuchuttattachuttattiyullanchuttichuttinmelatikkachuttirakkayi?uchuttirakkaranchuttirachchi