chatam meaning in english
Word: சாதம் - The tamil word have 5 characters and have more than one meaning in english.
chatam means
1. conformity with fact or reality; verity
2. something that is true, as a principle, belief, idea, or statement
3. any spoken sound represented by the letter W or w, as in way, bewitch, or row.
Transliteration : cātam Other spellings : chatam
1. சதாம் உசேன் தூக்கிலிடப்பட்டு 8 ஆண்டுக்கு பின்னர் ஈராக் மீண்டும் தலைப்பு செய்திகளில் இடம் பெற தொடங்கி உள்ளது
chatam uchen tukkilitappattu 8 antukku pinnar irak mintum talaippu cheytikalil itam pe?a totanki ullatu
2. 1978ல் சதாம் உசேன் ஈராக் அதிபராக பொறுப்பேற்றார்
1978l chatam uchen irak atiparaka po?uppe??ar
3. 2003ல் அமெரிக்கா தலைமையிலான கூட்டு படையினரிடம் சிக்கும்வரை யாரும் அசைக்க முடியாத சர்வாதிகாரியாக சதாம் இருந்தார்
2003l amerikka talaimaiyilana kuttu pataiyinaritam chikkumvarai yarum achaikka mutiyata charvatikariyaka chatam iruntar
4. சதாம் உசேனின் ஆதரவாளர்கள் அனைவரும் இந்த இயக்கத்தில் இணைந்துவிட்டனர்
chatam uchenin ataravalarkal anaivarum inta iyakkattil inaintuvittanar
5. முதல் பந்திலேயே முட்டை போடும் வீரர், அடுத்த இன்னிங்சில் இரட்டை சதம் விளாசுவார்
mutal pantileye muttai potum virar, atutta inninchil irattai chatam vilachuvar
chatam means
1. conformity with fact or reality; verity
2. something that is true, as a principle, belief, idea, or statement
3. any spoken sound represented by the letter W or w, as in way, bewitch, or row.
Transliteration : cātam Other spellings : chatam
Meanings in english :
Meaning of chatam in tamil
Identical words :
chatampataikka ( சாதம்படைக்க ) - to set or distribute boiled rice
Tamil Examples :
chatam uchen tukkilitappattu 8 antukku pinnar irak mintum talaippu cheytikalil itam pe?a totanki ullatu
2. 1978ல் சதாம் உசேன் ஈராக் அதிபராக பொறுப்பேற்றார்
1978l chatam uchen irak atiparaka po?uppe??ar
3. 2003ல் அமெரிக்கா தலைமையிலான கூட்டு படையினரிடம் சிக்கும்வரை யாரும் அசைக்க முடியாத சர்வாதிகாரியாக சதாம் இருந்தார்
2003l amerikka talaimaiyilana kuttu pataiyinaritam chikkumvarai yarum achaikka mutiyata charvatikariyaka chatam iruntar
4. சதாம் உசேனின் ஆதரவாளர்கள் அனைவரும் இந்த இயக்கத்தில் இணைந்துவிட்டனர்
chatam uchenin ataravalarkal anaivarum inta iyakkattil inaintuvittanar
5. முதல் பந்திலேயே முட்டை போடும் வீரர், அடுத்த இன்னிங்சில் இரட்டை சதம் விளாசுவார்
mutal pantileye muttai potum virar, atutta inninchil irattai chatam vilachuvar
Tamil to English
English To Tamil
Recent Tamil English Meaning
chatampataikkachatarupamchatarupichatrchatlvartchatvntuchatavakananchatavetachatachatakkammalchatakkiyamchatakkoppuchatanmamchataranachataranamanatayavuchataranamchataranavazakkamchatarichatalnimpmchatazai