chamatanam meaning in english
Word: சமாதானம் - The tamil word have 8 characters and have more than one meaning in english.
chamatanam means
1. a state of mutual harmony between people or groups, especially in personal relations
2. Archaic. to agree in sentiment, opinion, etc.; be in harmony.
3. the state of being in accord.
4. the process of making consistent or compatible.
Transliteration : camātāṉam Other spellings : chamatanam
1. மயக்கம் தெளிந்து, கதறிய காதலியை திருமணம் செய்து கொள்வதாக சமாதானம் செய்துள்ளார்
mayakkam telintu, kata?iya kataliyai tirumanam cheytu kolvataka chamatanam cheytullar
2. காலைக்கு சேர்த்து மதியம் வெட்டுகிறோமே என்று சமாதானம் சொல்லிக்கொள்கின்றனர்
kalaikku cherttu matiyam vettuki?ome en?u chamatanam chollikkolkin?anar
3. நீக்கினால் ஆளும் கட்சியால் பொய் வழக்கு போடப்படும் அரசியல்வாதிகள் பாதிக்கப்படுவார்கள் என்று பொதுவாக சமாதானம் கூறி பெரும்பாலான கட்சிகள் எதிர்த்து நின்றன
nikkinal alum katchiyal poy vazakku potappatum arachiyalvatikal patikkappatuvarkal en?u potuvaka chamatanam ku?i perumpalana katchikal etirttu nin?ana
4. அதில் 13 டிஎம்சி குறைத்து இப்போது 192தானே கொடுக்க சொல்கிறது என்று யாராவது சமாதானம் சொன்னால் கவுடா கொந்தளிக்கிறார்
atil 13 tiemchi ku?aittu ippotu 192tane kotukka cholki?atu en?u yaravatu chamatanam chonnal kavuta kontalikki?ar
5. பல கட்சிகளிலும் நடப்பதுதானே என்று காங்கிரஸ் சமாதானம் சொல்லலாம்
pala katchikalilum natappatutane en?u kankiras chamatanam chollalam
chamatanam means
1. a state of mutual harmony between people or groups, especially in personal relations
2. Archaic. to agree in sentiment, opinion, etc.; be in harmony.
3. the state of being in accord.
4. the process of making consistent or compatible.
Transliteration : camātāṉam Other spellings : chamatanam
Meanings in english :
equable state peace tranquillity consent agreement reconciliation reconciliatory answer in reasoning stoicism or indifference of the yogi or gnani to terrestrial things <
Meaning of chamatanam in tamil
மனம்வைவு / மனம்வைவு
read மனஅமைவு / read மனஅமைவுkalakkaminmai / கலக்கமின்மைchammatam / சம்மதம்oppurvu / ஒப்புரவுtakka vuttaram / தக்க வுத்தரம்manavavaivu / மனவவைவு
Identical words :
chamatanampecha ( சமாதானம்பேச ) - to treat or sue for peace
Tamil Examples :
mayakkam telintu, kata?iya kataliyai tirumanam cheytu kolvataka chamatanam cheytullar
2. காலைக்கு சேர்த்து மதியம் வெட்டுகிறோமே என்று சமாதானம் சொல்லிக்கொள்கின்றனர்
kalaikku cherttu matiyam vettuki?ome en?u chamatanam chollikkolkin?anar
3. நீக்கினால் ஆளும் கட்சியால் பொய் வழக்கு போடப்படும் அரசியல்வாதிகள் பாதிக்கப்படுவார்கள் என்று பொதுவாக சமாதானம் கூறி பெரும்பாலான கட்சிகள் எதிர்த்து நின்றன
nikkinal alum katchiyal poy vazakku potappatum arachiyalvatikal patikkappatuvarkal en?u potuvaka chamatanam ku?i perumpalana katchikal etirttu nin?ana
4. அதில் 13 டிஎம்சி குறைத்து இப்போது 192தானே கொடுக்க சொல்கிறது என்று யாராவது சமாதானம் சொன்னால் கவுடா கொந்தளிக்கிறார்
atil 13 tiemchi ku?aittu ippotu 192tane kotukka cholki?atu en?u yaravatu chamatanam chonnal kavuta kontalikki?ar
5. பல கட்சிகளிலும் நடப்பதுதானே என்று காங்கிரஸ் சமாதானம் சொல்லலாம்
pala katchikalilum natappatutane en?u kankiras chamatanam chollalam
Tamil to English
English To Tamil
Recent Tamil English Meaning
chamatanampechachamatanavuruvakamchamatichamatikkuppokachamatikkuzichamatipannachamatipe?achamatiyataiyachamatiyirukkachamatiyilvaikkachamatiyuppuchmatuchamanakatchichamanakaranichamananchamanamakkachamanamchamanarakitamchamanastarchmani