chamam meaning in english
Word: சாமம் - The tamil word have 5 characters and have more than one meaning in english.
chamam means
1. any spoken sound represented by the letter W or w, as in way, bewitch, or row.
Transliteration : cāmam Other spellings : chamam
1. தீவிரவாதத்தை சகித்து கொள்வது என்பது, தோல்வியை ஒப்புக் கொண்டதற்கு சமம்
tiviravatattai chakittu kolvatu enpatu, tolviyai oppuk kontata?ku chamam
2. ஒருவர் விடும் பட்டத்தை அடுத்தவர் அறுத்தால், அது போரில் பெற்ற வெற்றிக்கு சமம்
oruvar vitum pattattai atuttavar a?uttal, atu poril pe??a ve??ikku chamam
3. அது நீதித்துறையை களங்கப்படுத்துவதற்கு சமம்
atu nitittu?aiyai kalankappatuttuvata?ku chamam
4. இருவரும் சமம் என்ற எண்ணம் எல்லா ஆண்களுக்கும் ஏற்பட வேண்டும்
iruvarum chamam en?a ennam ella ankalukkum e?pata ventum
5. அதன்படி ஒரு டாலர் இன்று 60 ரூபாய் 42 காசுக்கு சமம்
atanpati oru talar in?u 60 rupay 42 kachukku chamam
chamam means
1. any spoken sound represented by the letter W or w, as in way, bewitch, or row.
Transliteration : cāmam Other spellings : chamam
Meanings in english :
Meaning of chamam in tamil
a watchh of seven and a half nazikai / a watch of seven and a half நாழிகை
ezarainazikaikonta kalam / ஏழரைநாழிகைகொண்ட காலம்
Tamil Examples :
tiviravatattai chakittu kolvatu enpatu, tolviyai oppuk kontata?ku chamam
2. ஒருவர் விடும் பட்டத்தை அடுத்தவர் அறுத்தால், அது போரில் பெற்ற வெற்றிக்கு சமம்
oruvar vitum pattattai atuttavar a?uttal, atu poril pe??a ve??ikku chamam
3. அது நீதித்துறையை களங்கப்படுத்துவதற்கு சமம்
atu nitittu?aiyai kalankappatuttuvata?ku chamam
4. இருவரும் சமம் என்ற எண்ணம் எல்லா ஆண்களுக்கும் ஏற்பட வேண்டும்
iruvarum chamam en?a ennam ella ankalukkum e?pata ventum
5. அதன்படி ஒரு டாலர் இன்று 60 ரூபாய் 42 காசுக்கு சமம்
atanpati oru talar in?u 60 rupay 42 kachukku chamam
Tamil to English
English To Tamil
Recent Tamil English Meaning
chamrmchamaramvichachamarttiyakunamchamarttiyakkaliyanamchamarttiyankattachamarttiyamakachamarttiyamakappannachamarttiyamchamarttiyavanchamalamchamalatevichamachichamachipechachamachivitachamatichamattiyamchamaniyanchamaniyamchamaniyalakkanamchaman