champantam meaning in english
Word: சம்பந்தம் - The tamil word have 9 characters and have more than one meaning in english.
champantam means
1. the state of being in accord.
2. a formal agreement or treaty between two or more nations to cooperate for specific purposes.
3. relations.
champantam means
1. the state of being in accord.
2. a formal agreement or treaty between two or more nations to cooperate for specific purposes.
3. relations.
a.
the various connections between peoples, countries, etc.
4. a personal view, attitude, or appraisal.
Transliteration : campantam Other spellings : champantam
connexion natural or artificial as of a property with a substance relevancy congeniality agreement affi nity relation connexion by birth or marriage application of authority from divine writings or learned authors in proof of an assertion opinion <
1. ஆனால், இந்த ‘பரப்பாளர்கள்’ சம்பந்தா சம்பந்தம் இல்லாமல் அப்பாவிகளின் மனதில் ஒரு தவறான கருத்தை பரப்பி வருகின்றனர் என்பது மட்டும் நன்றாகவே தெரிகிறது
anal, inta ‘parappalarkal’ champanta champantam illamal appavikalin manatil oru tava?ana karuttai parappi varukin?anar enpatu mattum nan?akave teriki?atu
2. வீரர்களுக்கும், அணி நிர்வாகிகளுக்கும் இதில் சம்பந்தம் இருக்கிறது என்பதை எப்படி ஜீரணிக்க முடியும்
virarkalukkum, ani nirvakikalukkum itil champantam irukki?atu enpatai eppati jiranikka mutiyum
3. அதோடு சம்பந்தம் இல்லாதவர்களுக்கு அங்கே நடப்பதெல்லாம் அதிசயமாக தெரியும்
atotu champantam illatavarkalukku anke natappatellam atichayamaka teriyum
4. காங்கிரஸ் கட்சிக்கும் இதற்கும் சம்பந்தம் இருப்பதாக தெரியவில்லை
kankiras katchikkum ita?kum champantam iruppataka teriyavillai
5. அரசின் செயல்களுக்கும் மக்களின் உணர்வுகளுக்கும் சம்பந்தம் இருப்பதில்லை
arachin cheyalkalukkum makkalin unarvukalukkum champantam iruppatillai
4. a personal view, attitude, or appraisal.
Transliteration : campantam Other spellings : champantam
Meanings in english :
As noun :
alliance
alliance
Meaning of champantam in tamil
Identical words :
champantampecha ( சம்பந்தம்பேச ) - to treat of marri age as the friends of the parties
Tamil Examples :
anal, inta ‘parappalarkal’ champanta champantam illamal appavikalin manatil oru tava?ana karuttai parappi varukin?anar enpatu mattum nan?akave teriki?atu
2. வீரர்களுக்கும், அணி நிர்வாகிகளுக்கும் இதில் சம்பந்தம் இருக்கிறது என்பதை எப்படி ஜீரணிக்க முடியும்
virarkalukkum, ani nirvakikalukkum itil champantam irukki?atu enpatai eppati jiranikka mutiyum
3. அதோடு சம்பந்தம் இல்லாதவர்களுக்கு அங்கே நடப்பதெல்லாம் அதிசயமாக தெரியும்
atotu champantam illatavarkalukku anke natappatellam atichayamaka teriyum
4. காங்கிரஸ் கட்சிக்கும் இதற்கும் சம்பந்தம் இருப்பதாக தெரியவில்லை
kankiras katchikkum ita?kum champantam iruppataka teriyavillai
5. அரசின் செயல்களுக்கும் மக்களின் உணர்வுகளுக்கும் சம்பந்தம் இருப்பதில்லை
arachin cheyalkalukkum makkalin unarvukalukkum champantam iruppatillai
Tamil to English
English To Tamil
Recent Tamil English Meaning
champantampechachmpntrchampantachampantamchampantichampannakaranichampannakirakastanchampannanchampamchamparanchamparamchampararichamparichampalakkaranchampalattukkamarachampalamchampalampitikkachampalampechachampalampotachmplichampavam
© 2014-2024 Maxgyan.com, All rights reserved. |
Contact Us