charakku meaning in english
Word: சரக்கு - The tamil word have 6 characters and have more than one meaning in english.
charakku means
1. satisfactory in quality, quantity, or degree
Transliteration : carakku Other spellings : charakku
curry stuffs drugs spices goods commodities articles of merchan dize wares arrack minerals used for medi cine especiallyarsenic of which the hin dus reckon sixty four kinds half in their native state and half prepared also alkalis and salts used in the chemical pre paration of medicines
1. சர்வதேச விமான போக்குவரத்து விதிமுறையின்படி, பயணிகள் விமானம், சரக்கு விமானங்கள், ராணுவ விமானங்கள் எவ்வளவு உயரத்தில் பறக்க வேண்டும் என்பதற்கு விதிமுறைகள் உள்ளன
charvatecha vimana pokkuvarattu vitimu?aiyinpati, payanikal vimanam, charakku vimanankal, ranuva vimanankal evvalavu uyarattil pa?akka ventum enpata?ku vitimu?aikal ullana
2. பயணிகள் மற்றும் சரக்கு கட்டணம் பட்ஜெட்டில் உயர்த்தப்படவில்லை
payanikal ma??um charakku kattanam patjettil uyarttappatavillai
3. ஸ்ட்ரெச்சர், வீல்சேர் ஆகியவை நோயாளிகளை கொண்டு செல்ல பயன்படுத்துவதற்கு பதில், மருந்து பார்சல்களையும் மற்ற பண்டங்களையும் கொண்டு செல்லும் சரக்கு வாகனமாக பல இடங்களில் பயன்படுத்தப்படுகிறது
strechchar, vilcher akiyavai noyalikalai kontu chella payanpatuttuvata?ku patil, maruntu parchalkalaiyum ma??a pantankalaiyum kontu chellum charakku vakanamaka pala itankalil payanpatuttappatuki?atu
4. ஸ்ட்ரெச்சர், வீல்சேர் ஆகியவை நோயாளிகளை கொண்டு செல்ல பயன்படுத்துவதற்கு பதில், மருந்து பார்சல்களையும் மற்ற பண்டங்களையும் கொண்டு செல்லும் சரக்கு வாகனமாக பல இடங்களில் பயன்படுத்தப்படுகிறது
strechchar, vilcher akiyavai noyalikalai kontu chella payanpatuttuvata?ku patil, maruntu parchalkalaiyum ma??a pantankalaiyum kontu chellum charakku vakanamaka pala itankalil payanpatuttappatuki?atu
5. ஏற்கனவே எரிபொருள் விலை உயர்வு, டயர் விலை உயர்வு, பொருளாதார சரிவு காரணமாக சரக்கு போக்குவரத்தில் சுணக்கம் ஏற்பட்டுள்ள நிலையில் மேலும் இந்த சுங்க கட்டண உயர்வு சுமையை தாங்கிக் கொள்ள முடியாது என்ற லாரி உரிமையாளர்களின் கோபத்திலும் நியாயம் தெரிகிறது
e?kanave eriporul vilai uyarvu, tayar vilai uyarvu, porulatara charivu karanamaka charakku pokkuvarattil chunakkam e?pattulla nilaiyil melum inta chunka kattana uyarvu chumaiyai tankik kolla mutiyatu en?a lari urimaiyalarkalin kopattilum niyayam teriki?atu
charakku means
1. satisfactory in quality, quantity, or degree
Transliteration : carakku Other spellings : charakku
Meanings in english :
As noun :
liquor
liquor
Meaning of charakku in tamil
kaṟichcharakku / கறிச்சரக்கு
champarachcharakku / சம்பாரச்சரக்குviyaparachcharakku / வியாபாரச்சரக்குcharayam / சாராயம்maruntuchcharakku / மருந்துச்சரக்கு
Identical words :
charakkuttattu ( சரக்குத்தட்டு ) - salvercharakkuppanna ( சரக்குப்பண்ண ) - to regard or esteemchrkkuppurkku ( சரக்குப்புரக்கு ) - repeated sound produced by the creaking of the shoes
Tamil Examples :
charvatecha vimana pokkuvarattu vitimu?aiyinpati, payanikal vimanam, charakku vimanankal, ranuva vimanankal evvalavu uyarattil pa?akka ventum enpata?ku vitimu?aikal ullana
2. பயணிகள் மற்றும் சரக்கு கட்டணம் பட்ஜெட்டில் உயர்த்தப்படவில்லை
payanikal ma??um charakku kattanam patjettil uyarttappatavillai
3. ஸ்ட்ரெச்சர், வீல்சேர் ஆகியவை நோயாளிகளை கொண்டு செல்ல பயன்படுத்துவதற்கு பதில், மருந்து பார்சல்களையும் மற்ற பண்டங்களையும் கொண்டு செல்லும் சரக்கு வாகனமாக பல இடங்களில் பயன்படுத்தப்படுகிறது
strechchar, vilcher akiyavai noyalikalai kontu chella payanpatuttuvata?ku patil, maruntu parchalkalaiyum ma??a pantankalaiyum kontu chellum charakku vakanamaka pala itankalil payanpatuttappatuki?atu
4. ஸ்ட்ரெச்சர், வீல்சேர் ஆகியவை நோயாளிகளை கொண்டு செல்ல பயன்படுத்துவதற்கு பதில், மருந்து பார்சல்களையும் மற்ற பண்டங்களையும் கொண்டு செல்லும் சரக்கு வாகனமாக பல இடங்களில் பயன்படுத்தப்படுகிறது
strechchar, vilcher akiyavai noyalikalai kontu chella payanpatuttuvata?ku patil, maruntu parchalkalaiyum ma??a pantankalaiyum kontu chellum charakku vakanamaka pala itankalil payanpatuttappatuki?atu
5. ஏற்கனவே எரிபொருள் விலை உயர்வு, டயர் விலை உயர்வு, பொருளாதார சரிவு காரணமாக சரக்கு போக்குவரத்தில் சுணக்கம் ஏற்பட்டுள்ள நிலையில் மேலும் இந்த சுங்க கட்டண உயர்வு சுமையை தாங்கிக் கொள்ள முடியாது என்ற லாரி உரிமையாளர்களின் கோபத்திலும் நியாயம் தெரிகிறது
e?kanave eriporul vilai uyarvu, tayar vilai uyarvu, porulatara charivu karanamaka charakku pokkuvarattil chunakkam e?pattulla nilaiyil melum inta chunka kattana uyarvu chumaiyai tankik kolla mutiyatu en?a lari urimaiyalarkalin kopattilum niyayam teriki?atu
Tamil to English
English To Tamil
Recent Tamil English Meaning
charakkuchchunnamcharakkuttattucharakkuppannachrkkuppurkkucharakkon?aicharankattachrngkmcharachakunamcharachakkarancharachankattacharachattile kontupokacharachappechu?chucharachamaykkontuvaracharachamaych?chollikkattachrchmcharachampannacharachampechachrchrcharacharappuchrchrenl