charivara meaning in english
Word: சரிவர - The tamil word have 5 characters and have more than one meaning in english.
charivara means
1. Theology. atoning or expiating.
2. the conducting of such operations; experimentation
3. a continuous action, operation, or series of changes taking place in a definite manner
4. an instance of this; prophecy.
5. to perform or do, as duty; obey or follow, as commands.
Transliteration : carivara Other spellings : charivara
satisfactorily to prove right as a sum experiment process prediction to agree tally or correspond with as statements reckonings to be finished liquidated
1. மற்ற மாநிலங்கள் சரிவர மத்திய நிதியை செலவழிக்கவும் இல்லை; ஒழிப்பு நடவடிக்கையில் கவனம் செலுத்தவும் இல்லை
ma??a manilankal charivara mattiya nitiyai chelavazikkavum illai; ozippu natavatikkaiyil kavanam cheluttavum illai
2. பல பள்ளிகளில் பாடங்களை சரிவர எடுப்பதில்லை என்ற பொதுவான குற்றச்சாட்டு உள்ளது
pala pallikalil patankalai charivara etuppatillai en?a potuvana ku??achchattu ullatu
3. காரணங்கள் தெரிந்தும் விபத்துக்களை தடுக்கும் முயற்சி சரிவர மேற்கொள்ளப்படவில்லை
karanankal terintum vipattukkalai tatukkum muya?chi charivara me?kollappatavillai
4. பணிபுரியும் பெண்களின் பாதுகாப்பில் நிறுவனங்கள் சரிவர கவனம் செலுத்துவதில்லை என்ற புகாரும் எழுந்திருக்கிறது
panipuriyum penkalin patukappil ni?uvanankal charivara kavanam cheluttuvatillai en?a pukarum ezuntirukki?atu
5. உழவுக்கு வந்தனை செய்வோம்; வஞ்சனை செய்யோம் என்று இனி நினைக்கும் நாள் வருமோ? வெள்ளிக்கிழமை முதலே அரசு அலுவலகங்களில் ஆட்கள் சரிவர இருக்க மாட்டர்
uzavukku vantanai cheyvom; vanchanai cheyyom en?u ini ninaikkum nal varumo? vellikkizamai mutale arachu aluvalakankalil atkal charivara irukka mattar
charivara means
1. Theology. atoning or expiating.
2. the conducting of such operations; experimentation
3. a continuous action, operation, or series of changes taking place in a definite manner
4. an instance of this; prophecy.
5. to perform or do, as duty; obey or follow, as commands.
Transliteration : carivara Other spellings : charivara
Meanings in english :
As adjective :
fulfilled
fulfilled
Tamil Examples :
ma??a manilankal charivara mattiya nitiyai chelavazikkavum illai; ozippu natavatikkaiyil kavanam cheluttavum illai
2. பல பள்ளிகளில் பாடங்களை சரிவர எடுப்பதில்லை என்ற பொதுவான குற்றச்சாட்டு உள்ளது
pala pallikalil patankalai charivara etuppatillai en?a potuvana ku??achchattu ullatu
3. காரணங்கள் தெரிந்தும் விபத்துக்களை தடுக்கும் முயற்சி சரிவர மேற்கொள்ளப்படவில்லை
karanankal terintum vipattukkalai tatukkum muya?chi charivara me?kollappatavillai
4. பணிபுரியும் பெண்களின் பாதுகாப்பில் நிறுவனங்கள் சரிவர கவனம் செலுத்துவதில்லை என்ற புகாரும் எழுந்திருக்கிறது
panipuriyum penkalin patukappil ni?uvanankal charivara kavanam cheluttuvatillai en?a pukarum ezuntirukki?atu
5. உழவுக்கு வந்தனை செய்வோம்; வஞ்சனை செய்யோம் என்று இனி நினைக்கும் நாள் வருமோ? வெள்ளிக்கிழமை முதலே அரசு அலுவலகங்களில் ஆட்கள் சரிவர இருக்க மாட்டர்
uzavukku vantanai cheyvom; vanchanai cheyyom en?u ini ninaikkum nal varumo? vellikkizamai mutale arachu aluvalakankalil atkal charivara irukka mattar
Tamil to English
English To Tamil
Recent Tamil English Meaning
charivaycharivucharirakunamcharirakkattanavancharirakkattucharirakkanappucharirakku?ucharirankanattukkollacharirankaraintupokacharirankayacharirachakayamcharirachankattamcharirachanchalamcharirachatticharirachampantacharirachamratchanaicharirachavukkiyamcharirachutticharirattirayamchariratti?am