charivu meaning in english
Word: சரிவு - The tamil word have 5 characters and have more than one meaning in english.
charivu means
1. to move at an inclination or obliquely
2. moving by revolving or turning over and over.
3. the inhabitants of such a community collectively.
4. a similar stream of something other than water
5. the line that separates one country, state, province, etc., from another; frontier line
6. an amount allowed or available beyond what is actually necessary
Transliteration : carivu Other spellings : charivu
1. எனவே, அதிக சரிவு உள்ள இடங்களில் கட்டிடங்கள் கட்டுவதை தவிர்ப்பது, வறட்சிக்காலங்களில் பணப்பயிர் சாகுபடி, பருவகால பயிர் சாகு படி செய்தல், சம உயர வரப்புகள் ஏற்படுத்துதல் போன்றவற்றை மேற்கொள்ள வழிவகை செய்யப்படவேண்டும்
enave, atika charivu ulla itankalil kattitankal kattuvatai tavirppatu, va?atchikkalankalil panappayir chakupati, paruvakala payir chaku pati cheytal, chama uyara varappukal e?patuttutal pon?ava??ai me?kolla vazivakai cheyyappataventum
2. கடந்த ஆண்டில் இந்த சரிவு கொஞ்சம் அதிகம்தான்
katanta antil inta charivu koncham atikamtan
3. ஏற்கனவே எரிபொருள் விலை உயர்வு, டயர் விலை உயர்வு, பொருளாதார சரிவு காரணமாக சரக்கு போக்குவரத்தில் சுணக்கம் ஏற்பட்டுள்ள நிலையில் மேலும் இந்த சுங்க கட்டண உயர்வு சுமையை தாங்கிக் கொள்ள முடியாது என்ற லாரி உரிமையாளர்களின் கோபத்திலும் நியாயம் தெரிகிறது
e?kanave eriporul vilai uyarvu, tayar vilai uyarvu, porulatara charivu karanamaka charakku pokkuvarattil chunakkam e?pattulla nilaiyil melum inta chunka kattana uyarvu chumaiyai tankik kolla mutiyatu en?a lari urimaiyalarkalin kopattilum niyayam teriki?atu
4. ஸ்பெயின், கிரீஸ், பிரான்ஸ், போர்ச்சுக்கல் நாடுகளில் பொருளாதார சரிவு காரணமாக சற்று அமைதி குறைந்துள்ளது
speyin, kiris, pirans, porchchukkal natukalil porulatara charivu karanamaka cha??u amaiti ku?aintullatu
5. காங்கிரசின் சரிவு தனது பாரதிய ஜனதா கட்சிக்கு கைகொடுக்கும் என்று நம்புகிறார்
kankirachin charivu tanatu paratiya janata katchikku kaikotukkum en?u nampuki?ar
charivu means
1. to move at an inclination or obliquely
2. moving by revolving or turning over and over.
3. the inhabitants of such a community collectively.
4. a similar stream of something other than water
5. the line that separates one country, state, province, etc., from another; frontier line
6. an amount allowed or available beyond what is actually necessary
Transliteration : carivu Other spellings : charivu
Meanings in english :
recumbency slope declivity sliding rolling slipping or flowing down steep sides of a mountain verge of a town village river protrusion of the intestines when wounded
Meaning of charivu in tamil
chayvu / சாய்வு
taniyamutaliya charikai / தானியமுதலிய சரிகைmalaichcharivu / மலைச்சரிவுpak kachcharivu / பக் கச்சரிவுkutaṟcharivu / குடற்சரிவு
Tamil Examples :
enave, atika charivu ulla itankalil kattitankal kattuvatai tavirppatu, va?atchikkalankalil panappayir chakupati, paruvakala payir chaku pati cheytal, chama uyara varappukal e?patuttutal pon?ava??ai me?kolla vazivakai cheyyappataventum
2. கடந்த ஆண்டில் இந்த சரிவு கொஞ்சம் அதிகம்தான்
katanta antil inta charivu koncham atikamtan
3. ஏற்கனவே எரிபொருள் விலை உயர்வு, டயர் விலை உயர்வு, பொருளாதார சரிவு காரணமாக சரக்கு போக்குவரத்தில் சுணக்கம் ஏற்பட்டுள்ள நிலையில் மேலும் இந்த சுங்க கட்டண உயர்வு சுமையை தாங்கிக் கொள்ள முடியாது என்ற லாரி உரிமையாளர்களின் கோபத்திலும் நியாயம் தெரிகிறது
e?kanave eriporul vilai uyarvu, tayar vilai uyarvu, porulatara charivu karanamaka charakku pokkuvarattil chunakkam e?pattulla nilaiyil melum inta chunka kattana uyarvu chumaiyai tankik kolla mutiyatu en?a lari urimaiyalarkalin kopattilum niyayam teriki?atu
4. ஸ்பெயின், கிரீஸ், பிரான்ஸ், போர்ச்சுக்கல் நாடுகளில் பொருளாதார சரிவு காரணமாக சற்று அமைதி குறைந்துள்ளது
speyin, kiris, pirans, porchchukkal natukalil porulatara charivu karanamaka cha??u amaiti ku?aintullatu
5. காங்கிரசின் சரிவு தனது பாரதிய ஜனதா கட்சிக்கு கைகொடுக்கும் என்று நம்புகிறார்
kankirachin charivu tanatu paratiya janata katchikku kaikotukkum en?u nampuki?ar
Tamil to English
English To Tamil
Recent Tamil English Meaning
charirakunamcharirakkattanavancharirakkattucharirakkanappucharirakku?ucharirankanattukkollacharirankaraintupokacharirankayacharirachakayamcharirachankattamcharirachanchalamcharirachatticharirachampantacharirachamratchanaicharirachavukkiyamcharirachutticharirattirayamchariratti?amchariranoycharirantutittal