cheti meaning in english
Word: சேதி - The tamil word have 4 characters and have more than one meaning in english.
cheti means
1. to divide into parts, especially forcibly; cleave.
Transliteration : cēti Other spellings : cheti
1. சேஷன் அன்று வளர்த்த செடி இன்று விருட்சமாக மாறிவிட்டது
cheshan an?u valartta cheti in?u virutchamaka ma?ivittatu
2. அடுத்து ஒபாமாவுக்கு கண்களால் சேதி சொல்லி எழ வைக்கிறார்
atuttu opamavukku kankalal cheti cholli eza vaikki?ar
3. செடி கொடி மரங்கள் தளைக்க முடியாமல் கருகி அழியும்
cheti koti marankal talaikka mutiyamal karuki aziyum
4. தயவு செய்து என்னை தனியாக விடுங்கள்’ என்று செய்தியாளர்கள் மூலம் நாட்டுக்கு சேதி சொல்லியிருக்கிறார்
tayavu cheytu ennai taniyaka vitunkal’ en?u cheytiyalarkal mulam nattukku cheti cholliyirukki?ar
cheti means
1. to divide into parts, especially forcibly; cleave.
Transliteration : cēti Other spellings : cheti
Meanings in english :
Meaning of cheti in tamil
க்கிறேன் / க்கிறேன்
த்தேன் / த்தேன்ப்பேன் / ப்பேன்க்க / க்கஅறுக்க / அறுக்கஅங்கஞ் சேதிக்க / அங்கஞ் சேதிக்கஅவர்கள்சேதிக்கப்பட்டார்கள் / அவர்கள்சேதிக்கப்பட்டார்கள்ஓர்தேசம் / ஓர்தேசம்forcheyti / forசெய்தி
Identical words :
chetivicharikka ( சேதிவிசாரிக்க ) - to inquire after one's welfarechetimam ( சேதிமம் ) - temple
Tamil Examples :
cheshan an?u valartta cheti in?u virutchamaka ma?ivittatu
2. அடுத்து ஒபாமாவுக்கு கண்களால் சேதி சொல்லி எழ வைக்கிறார்
atuttu opamavukku kankalal cheti cholli eza vaikki?ar
3. செடி கொடி மரங்கள் தளைக்க முடியாமல் கருகி அழியும்
cheti koti marankal talaikka mutiyamal karuki aziyum
4. தயவு செய்து என்னை தனியாக விடுங்கள்’ என்று செய்தியாளர்கள் மூலம் நாட்டுக்கு சேதி சொல்லியிருக்கிறார்
tayavu cheytu ennai taniyaka vitunkal’ en?u cheytiyalarkal mulam nattukku cheti cholliyirukki?ar
Tamil to English
English To Tamil
Recent Tamil English Meaning
chetimamchetivicharikkachetuchetukkaraichetutarichanamchetutirttamchetunatanchetupatichetupantanamchetupuranamchetuyattiraichetusnanamchettirakkovaichettirachuttichettiramchettiravachamchettuchentnchentichentu