chirtirutta meaning in english
Word: சீர்திருத்த - The tamil word have 11 characters and have more than one meaning in english.
chirtirutta means
1. to put right by adjustment or calculation, as an instrument or a course at sea.
2. to change for the better; improve
Transliteration : cīrtirutta Other spellings : chirtirutta
1. வரி சீர்திருத்த முறை ஒரு பக்கம் மக்களின் விருப்பமாக இருந்தாலும், உடனடி மகிழ்ச்சியை அளிக்கக்கூடியதாக அமைந்துள்ள இந்த செய்தி, உண்மையிலேயே நடுத்தட்டு மக்களின் கஷ்டத்தை சற்று தணிக்கும்
vari chirtirutta mu?ai oru pakkam makkalin viruppamaka iruntalum, utanati makizchchiyai alikkakkutiyataka amaintulla inta cheyti, unmaiyileye natuttattu makkalin kashtattai cha??u tanikkum
2. சிறுவர் சீர்திருத்த இல்லத்தில் தான் விசாரிக்க வேண்டும்
chi?uvar chirtirutta illattil tan vicharikka ventum
3. அதிகபட்ச தண்டனை சிறுவர் சீர்திருத்த பள்ளியில் 3 ஆண்டுகள் தங்கியிருக்க வேண்டும்
atikapatcha tantanai chi?uvar chirtirutta palliyil 3 antukal tankiyirukka ventum
4. புராதன காலம் தொட்டு ‘யாதும் ஊரே, யாவரும் கேளிர்’ போன்ற சீர்திருத்த சிந்தனைகள் மேலோங்கிய தமிழகத்தில் சமீப காலமாக அடிப்படைவாத நடவடிக்கைகள் அதிகரித்து வருவதாக தலைவர்கள் கவலை கொண்டுள்ளனர்
puratana kalam tottu ‘yatum ure, yavarum kelir’ pon?a chirtirutta chintanaikal melonkiya tamizakattil chamipa kalamaka atippataivata natavatikkaikal atikarittu varuvataka talaivarkal kavalai kontullanar
5. சிறுவர் சீர்திருத்த பள்ளிகள், குழந்தைகள் காப்பகங்களில் குற்றங்கள் அதிகம் நடக்கின்றன
chi?uvar chirtirutta pallikal, kuzantaikal kappakankalil ku??ankal atikam natakkin?ana
chirtirutta means
1. to put right by adjustment or calculation, as an instrument or a course at sea.
2. to change for the better; improve
Transliteration : cīrtirutta Other spellings : chirtirutta
Meanings in english :
Tamil Examples :
vari chirtirutta mu?ai oru pakkam makkalin viruppamaka iruntalum, utanati makizchchiyai alikkakkutiyataka amaintulla inta cheyti, unmaiyileye natuttattu makkalin kashtattai cha??u tanikkum
2. சிறுவர் சீர்திருத்த இல்லத்தில் தான் விசாரிக்க வேண்டும்
chi?uvar chirtirutta illattil tan vicharikka ventum
3. அதிகபட்ச தண்டனை சிறுவர் சீர்திருத்த பள்ளியில் 3 ஆண்டுகள் தங்கியிருக்க வேண்டும்
atikapatcha tantanai chi?uvar chirtirutta palliyil 3 antukal tankiyirukka ventum
4. புராதன காலம் தொட்டு ‘யாதும் ஊரே, யாவரும் கேளிர்’ போன்ற சீர்திருத்த சிந்தனைகள் மேலோங்கிய தமிழகத்தில் சமீப காலமாக அடிப்படைவாத நடவடிக்கைகள் அதிகரித்து வருவதாக தலைவர்கள் கவலை கொண்டுள்ளனர்
puratana kalam tottu ‘yatum ure, yavarum kelir’ pon?a chirtirutta chintanaikal melonkiya tamizakattil chamipa kalamaka atippataivata natavatikkaikal atikarittu varuvataka talaivarkal kavalai kontullanar
5. சிறுவர் சீர்திருத்த பள்ளிகள், குழந்தைகள் காப்பகங்களில் குற்றங்கள் அதிகம் நடக்கின்றன
chi?uvar chirtirutta pallikal, kuzantaikal kappakankalil ku??ankal atikam natakkin?ana
Tamil to English
English To Tamil
Recent Tamil English Meaning
chirtiruntachirtukkachirttichirttuzaychirniruvakamchirpannachirpatichirpatamchirpe?achirpotachirppatachirppatuttachirppatuttivaikkachirppatuchirppizaichirmatakkuchirmaramchirmaichirvntuchirvarichai