chepi meaning in english


Word: செபி - The tamil word have 4 characters and have more than one meaning in english.
chepi means
1. unpalatable; disagreeable

Transliteration : cepi Other spellings : chepi

Meanings in english :

As adjective :
medicinal
to repeat incantations charms in audibly in worship also for magical other purposes

Meaning of chepi in tamil

kkiṟen / க்கிறேன்
tten / த்தேன்ppen / ப்பேன்kka / க்கchepancheyya / செபஞ்செய்ய

Tamil Examples :

1. இது தொடர்பாக செபி அமைப்புடன் தமிழக அரசு அதிகாரிகள் மும்பையில் நடத்திய பேச்சு வார்த்தையில் உடன்பாடு ஏற்பட்டுள்ளது
itu totarpaka chepi amaipputan tamizaka arachu atikarikal mumpaiyil natattiya pechchu varttaiyil utanpatu e?pattullatu
2. பங்குச் சந்தையில் பதிவு செய்யப்பட்ட தனியார் நிறுவன பங்குகளில் 25 சதம், பொது நிறுவன பங்குகளில் 10 சதம் பொதுமக்கள் கையில் இருக்க வேண்டும் என்பது செபி அமைப்பின் நிபந்தனையுமாகும்
pankuch chantaiyil pativu cheyyappatta taniyar ni?uvana pankukalil 25 chatam, potu ni?uvana pankukalil 10 chatam potumakkal kaiyil irukka ventum enpatu chepi amaippin nipantanaiyumakum
3. நாங்கள் தனிப்பட்ட முறையில் திரட்டும் பணத்தை பங்குச்சந்தை கண்காணிப்பு அமைப்பான செபி ஆராய தேவையில்லை என்பதுதான் நீதிமன்றத்திலும் சகாரா முன்வைத்த வாதம்
nankal tanippatta mu?aiyil tirattum panattai pankuchchantai kankanippu amaippana chepi araya tevaiyillai enpatutan nitiman?attilum chakara munvaitta vatam
4. வர்த்தக உலகம் மிகவும் உன்னிப்பாக கவனித்து வந்த இந்த வழக்கில் செபி சார்பில் அரசின் சீனியர் வழக்கறிஞர்கள் யாரும் ஆஜராகாதது ஆச்சரியம்
varttaka ulakam mikavum unnippaka kavanittu vanta inta vazakkil chepi charpil arachin chiniyar vazakka?inarkal yarum ajarakatatu achchariyam
Tamil to English
English To Tamil