chin meaning in english


Word: சின் - The tamil word have 4 characters.
chin means
1. a syllable , word, or phrase serving to fill out.

Transliteration : ciṉ Other spellings : chin

Meanings in english :

As noun :
expletive

Meaning of chin in tamil

achaichchol as kannumpatumovenṟichinyane / அசைச்சொல் as கண்ணும்படுமோவென்றிசின்யானே

Identical words :

As adjective :
chinn ( சின்ன ) - small
chinnaanchan ( சின்னஆஞ்சான் ) - small stay ropechinnayi ( சின்னாயி ) - mother's younger sister or the wife of the father's young er brotherchinmayam ( சின்மயம் ) - spiritualitychinmayattuma ( சின்மயாத்துமா ) - spiritual soulchinmattiram ( சின்மாத்திரம் ) - spirit absolutely so calledchinmuttirai ( சின்முத்திரை ) - spiritual sealchinmurtti ( சின்மூர்த்தி ) - form or shape of spiritchinmai ( சின்மை ) - smallnesschinnachchati ( சின்னச்சாதி ) - low castechinnakkachu ( சின்னக்காசு ) - very small old coinchinnanchiṟiyatu ( சின்னஞ்சிறியது ) - very smallchinnanchiṟuvayachu ( சின்னஞ்சிறுவயசு ) - childhoodchinnatti ( சின்னட்டி ) - little personchinnatu ( சின்னது ) - that which is small

Tamil Examples :

1. அதற்கு அப்பால் அக்சாய் சின் என்ற நமக்கு சொந்தமான மிகப்பெரிய நிலப்பரப்பை , 38,000 சதுர கி
ata?ku appal akchay chin en?a namakku chontamana mikapperiya nilapparappai , 38,000 chatura ki

2. அருணாசல் மாநிலத்தையும் காஷ்மீருக்கு மேலுள்ள அக்சாய் சின் பகுதியையும் சீனாவின் அங்கமாக காட்டும் அப்படத்தை இந்தியா நிராகரித்துள்ளது
arunachal manilattaiyum kashmirukku melulla akchay chin pakutiyaiyum chinavin ankamaka kattum appatattai intiya nirakarittullatu
Tamil to English
English To Tamil