ettu meaning in english
Word: ஏத்து - The tamil word have 5 characters and have more than one meaning in english.
ettu means
1. to express approval; give praise; acclaim.
Transliteration : ēttu Other spellings : ettu
1. அஷ்ராபுல்லுக்கு அதிகபட்சமாக எட்டு ஆண்டு தடை விதிக்கப்பட்டுள்ளது
ashrapullukku atikapatchamaka ettu antu tatai vitikkappattullatu
2. ஐபிஎல் டி20 போல எட்டு நகரங்களை அடிப்படையாகக் கொண்ட அணிகளை கிரிக்கெட் மற்றும் திரையுலக நட்சத்திரங்களும் நிறுவனங்களும் வாங்கியுள்ளனர்
aipiel ti20 pola ettu nakarankalai atippataiyakak konta anikalai kirikket ma??um tiraiyulaka natchattirankalum ni?uvanankalum vankiyullanar
3. எட்டு அணிகளும் திறமையான சிறுவர்களை அடையாளம் கண்டு, அவர்களுக்கு முறையான பயிற்சி மற்றும் அனைத்து வசதிகளையும் செய்து கொடுத்து ஊக்குவித்தால் இன்னும் ஐந்து ஆண்டுகளில் இந்திய அணியில் இடம் பிடிக்கும் அளவுக்கு கணிசமான வீரர்கள் உருவாகி விடுவார்கள்
ettu anikalum ti?amaiyana chi?uvarkalai ataiyalam kantu, avarkalukku mu?aiyana payi?chi ma??um anaittu vachatikalaiyum cheytu kotuttu ukkuvittal innum aintu antukalil intiya aniyil itam pitikkum alavukku kanichamana virarkal uruvaki vituvarkal
4. வழக்கம் போல, தோல்விக்கு என்ன காரணம் என்று சம்பிரதாயமான விசாரணையை நடத்திவிட்டு, அடுத்த எட்டு ஆண்டுகளில் வருமானம் இத்தனை ஆயிரம் கோடியை எட்ட வேண்டும் என்ற கணக்கில் கிரிக்கெட் வாரியம் மூழ்கிவிடும்
vazakkam pola, tolvikku enna karanam en?u champiratayamana vicharanaiyai natattivittu, atutta ettu antukalil varumanam ittanai ayiram kotiyai etta ventum en?a kanakkil kirikket variyam muzkivitum
5. * ஆறு முதல் எட்டு வரை வகுப்பு மாணவர்கள், 220 நாளில் 1000 மணி நேரங்கள் வகுப்பு பாடங்களை கவனிக்கின்றனர்
* a?u mutal ettu varai vakuppu manavarkal, 220 nalil 1000 mani nerankal vakuppu patankalai kavanikkin?anar
ettu means
1. to express approval; give praise; acclaim.
Transliteration : ēttu Other spellings : ettu
Meanings in english :
Meaning of ettu in tamil
kiṟen / கிறேன்
ettinen / ஏத்தினேன்ven / வேன்etta / ஏத்தtutikka / துதிக்கvananka / வணங்க
Tamil Examples :
ashrapullukku atikapatchamaka ettu antu tatai vitikkappattullatu
2. ஐபிஎல் டி20 போல எட்டு நகரங்களை அடிப்படையாகக் கொண்ட அணிகளை கிரிக்கெட் மற்றும் திரையுலக நட்சத்திரங்களும் நிறுவனங்களும் வாங்கியுள்ளனர்
aipiel ti20 pola ettu nakarankalai atippataiyakak konta anikalai kirikket ma??um tiraiyulaka natchattirankalum ni?uvanankalum vankiyullanar
3. எட்டு அணிகளும் திறமையான சிறுவர்களை அடையாளம் கண்டு, அவர்களுக்கு முறையான பயிற்சி மற்றும் அனைத்து வசதிகளையும் செய்து கொடுத்து ஊக்குவித்தால் இன்னும் ஐந்து ஆண்டுகளில் இந்திய அணியில் இடம் பிடிக்கும் அளவுக்கு கணிசமான வீரர்கள் உருவாகி விடுவார்கள்
ettu anikalum ti?amaiyana chi?uvarkalai ataiyalam kantu, avarkalukku mu?aiyana payi?chi ma??um anaittu vachatikalaiyum cheytu kotuttu ukkuvittal innum aintu antukalil intiya aniyil itam pitikkum alavukku kanichamana virarkal uruvaki vituvarkal
4. வழக்கம் போல, தோல்விக்கு என்ன காரணம் என்று சம்பிரதாயமான விசாரணையை நடத்திவிட்டு, அடுத்த எட்டு ஆண்டுகளில் வருமானம் இத்தனை ஆயிரம் கோடியை எட்ட வேண்டும் என்ற கணக்கில் கிரிக்கெட் வாரியம் மூழ்கிவிடும்
vazakkam pola, tolvikku enna karanam en?u champiratayamana vicharanaiyai natattivittu, atutta ettu antukalil varumanam ittanai ayiram kotiyai etta ventum en?a kanakkil kirikket variyam muzkivitum
5. * ஆறு முதல் எட்டு வரை வகுப்பு மாணவர்கள், 220 நாளில் 1000 மணி நேரங்கள் வகுப்பு பாடங்களை கவனிக்கின்றனர்
* a?u mutal ettu varai vakuppu manavarkal, 220 nalil 1000 mani nerankal vakuppu patankalai kavanikkin?anar
Tamil to English
English To Tamil
Recent Tamil English Meaning
entlentalvannamentanamentientikkollaentichaientichaichcheppalentichaittullalentichaittunkalentichaiyakavalentirakkalentiramentiravachchuentizaiyarentuentukompanentukompuentezilenenkkotu