itu meaning in english
Word: இது - The tamil word have 3 characters and have more than one meaning in english.
itu means
1. Slang.
itu means
1. Slang.
a.
sex appeal.
Transliteration : itu Other spellings : itu
1. நடப்பு ஆண்டு மார்ச் முடிவில் இது 1
natappu antu march mutivil itu 1
2. இது வங்கிகளுக்கு வருவாயை அதிகரிப்பதை விட, வாடிக்கையாளர்களை பழையபடி வங்கிக்கு நேரில் வரவைக்கும்
itu vankikalukku varuvayai atikarippatai vita, vatikkaiyalarkalai pazaiyapati vankikku neril varavaikkum
3. பாலாடா பழங்குடியினர் ஆராய்ச்சி மையத்தில் இது போன்ற பொருட்களை நாம் பார்க்க முடியும்
palata pazankutiyinar araychchi maiyattil itu pon?a porutkalai nam parkka mutiyum
4. இது தவிர ஒவ்வொரு பழங்குடியின மக்களும் 200 ஆண்டுகளுக்கு முன் தாங்கள் வாழ்வதற்காக பயன்படுத்திய குடியிருப்புக்களின் மாதிரிகளும் இங்கு வைக்கப்பட்டுள்ளன
itu tavira ovvoru pazankutiyina makkalum 200 antukalukku mun tankal vazvata?kaka payanpatuttiya kutiyiruppukkalin matirikalum inku vaikkappattullana
5. 1700ம் ஆண்டுகளில் கிராம உள்ளூர் பண்ணையார்கள் பறவைகளை வேட்டையாடும் இடமாக இது இருந்துள்ளது
1700m antukalil kirama ullur pannaiyarkal pa?avaikalai vettaiyatum itamaka itu iruntullatu
Transliteration : itu Other spellings : itu
Meanings in english :
As noun :
it Ex: However, it (இது) divided the electorate into 19 religious and social categories, e.
it Ex: However, it (இது) divided the electorate into 19 religious and social categories, e.
Meaning of itu in tamil
chuttuch chol / சுட்டுச் சொல்
Identical words :
itukaṟum ( இதுகாறும் ) - thus far
Tamil Examples :
natappu antu march mutivil itu 1
2. இது வங்கிகளுக்கு வருவாயை அதிகரிப்பதை விட, வாடிக்கையாளர்களை பழையபடி வங்கிக்கு நேரில் வரவைக்கும்
itu vankikalukku varuvayai atikarippatai vita, vatikkaiyalarkalai pazaiyapati vankikku neril varavaikkum
3. பாலாடா பழங்குடியினர் ஆராய்ச்சி மையத்தில் இது போன்ற பொருட்களை நாம் பார்க்க முடியும்
palata pazankutiyinar araychchi maiyattil itu pon?a porutkalai nam parkka mutiyum
4. இது தவிர ஒவ்வொரு பழங்குடியின மக்களும் 200 ஆண்டுகளுக்கு முன் தாங்கள் வாழ்வதற்காக பயன்படுத்திய குடியிருப்புக்களின் மாதிரிகளும் இங்கு வைக்கப்பட்டுள்ளன
itu tavira ovvoru pazankutiyina makkalum 200 antukalukku mun tankal vazvata?kaka payanpatuttiya kutiyiruppukkalin matirikalum inku vaikkappattullana
5. 1700ம் ஆண்டுகளில் கிராம உள்ளூர் பண்ணையார்கள் பறவைகளை வேட்டையாடும் இடமாக இது இருந்துள்ளது
1700m antukalil kirama ullur pannaiyarkal pa?avaikalai vettaiyatum itamaka itu iruntullatu
Tamil to English
English To Tamil
Recent Tamil English Meaning
ituka?umitaiitoittiittintaiymittilaittuittunaiitturuittaiintintakkariyamintantaiintanamintmintlmintaintiintikopmintiym
Related Reads
Absurdly Amusing Sports Moments
Unbelievable Beauty Pageants Around The World
Shocking Celebrity Transformations Revealed in Before and After Makeup Photos
Strangely Funny and Unusual Beauty Practices of History
© 2014-2025 Maxgyan.com, All rights reserved. |
Contact Us