katta meaning in english


Word: காட்டா - The tamil word have 6 characters.
Transliteration : kāṭṭā Other spellings : katta

Meanings in english :

wild cow

Identical words :

kattamanakku ( காட்டாமணக்கு ) - angular leaved shrub whose nut is used in medicinekattal ( காட்டாள் ) - rustickattan ( காட்டான் ) - wild cowkattachari ( காட்டாசாரி ) - carpenter

Tamil Examples :

1. அதே போல, சாதாரணமாக கீழே விழ நேரிடுவதைக் கூட மிகப் பெரிய அசம்பாவிதமாகக் காட்ட முற்படும் வீரர்களையும் தண்டிப்பது அவசியம்
ate pola, chataranamaka kize viza nerituvataik kuta mikap periya achampavitamakak katta mu?patum virarkalaiyum tantippatu avachiyam
2. * எதையும் சோதிக்காமல் இவ்வளவு பெரிய கட்டிடம் கட்ட அனுமதி வழங்கிய சிஎம்டிஏ அதிகாரிகள்
* etaiyum chotikkamal ivvalavu periya kattitam katta anumati vazankiya chiemtie atikarikal
3. கணக்கில் காட்ட முடியாத முறைகேடான வருமானம்தான் வெளிநாட்டு வங்கிகளில் உறங்குகிறது
kanakkil katta mutiyata mu?aiketana varumanamtan velinattu vankikalil u?ankuki?atu
4. அதாவது, காவிரி ஆற்றுப்பகுதியில் தடுப்பணை கட்ட அரசு முடிவு செய்துள்ளது
atavatu, kaviri a??uppakutiyil tatuppanai katta arachu mutivu cheytullatu
5. இதன் தொடர்ச்சியாக மே 12ம் தேதி இலங்கை தலைநகர் கொழும்புவில் இந்திய-இலங்கை மீனவர்களுக்கு இடையே இரண்டாம் கட்ட பேச்சுவார்த்தை நடந்தது
itan totarchchiyaka me 12m teti ilankai talainakar kozumpuvil intiya-ilankai minavarkalukku itaiye irantam katta pechchuvarttai natantatu
Tamil to English
English To Tamil