katai meaning in english
Word: காதை - The tamil word have 4 characters and have more than one meaning in english.
katai means
1. a fictitious tale, shorter and less elaborate than a novel.
2. a book, literary work, etc., containing such a story.
3. words.
katai means
1. a fictitious tale, shorter and less elaborate than a novel.
2. a book, literary work, etc., containing such a story.
3. words.
a.
speech or talk
4. an official communication, as from a chief executive to a legislative body
5. the purpose of such a trip
6. the presentation of a report on recent or new events in a newspaper or other periodical or on radio or television.
7. the total game killed on a hunt.
8. Slang. something extremely difficult or perilous
Transliteration : kātai Other spellings : katai
1. அவ்வளவு பாடுபட்டு கொண்டு வரப்படும் தண்ணீரும் பாதுகாப்பானதாக இல்லை என்பது வேறு கதை
avvalavu patupattu kontu varappatum tannirum patukappanataka illai enpatu ve?u katai
2. ஆனால், அங்கு பணியாற்றுபவர்களில் காலை 9 மணிக்கு முன்பாக வருவது பெரும்பாலும் கடை நிலையில் உள்ள ஊழியராக மட்டுமே இருப்பார்
anal, anku paniya??upavarkalil kalai 9 manikku munpaka varuvatu perumpalum katai nilaiyil ulla uziyaraka mattume iruppar
3. கிராமப் பகுதியில் ஒரு கதை சொல்வார்கள்
kiramap pakutiyil oru katai cholvarkal
4. ஒவ்வொரு காலகட்டத்திலும் நம் சினிமா அடைந்திருக்கும் வளர்ச்சி, உள்ளடக்கம், உருவம் மற்றும் கதை சொல்லும் உத்தி, அதன் மாற்றம் போன்றவற்றை ஆராய்கிற திரைப்பட மாணவர்கள், திரைப்பட காப்பகம் இன்றி அல்லாடிக்கொண்டிருக்கிறார்கள்
ovvoru kalakattattilum nam chinima ataintirukkum valarchchi, ullatakkam, uruvam ma??um katai chollum utti, atan ma??am pon?ava??ai arayki?a tiraippata manavarkal, tiraippata kappakam in?i allatikkontirukki?arkal
5. மொழி புரியாவிட்டாலும் கூட சிறந்த கதை கொண்ட படங்களை ஆதரிக்கிறவர்கள்தான் ரசிகர்கள்
mozi puriyavittalum kuta chi?anta katai konta patankalai atarikki?avarkaltan rachikarkal
4. an official communication, as from a chief executive to a legislative body
5. the purpose of such a trip
6. the presentation of a report on recent or new events in a newspaper or other periodical or on radio or television.
7. the total game killed on a hunt.
8. Slang. something extremely difficult or perilous
Transliteration : kātai Other spellings : katai
Meanings in english :
Meaning of katai in tamil
Identical words :
kataineṟikka ( காதைநெறிக்க ) - to prick up the earskataippotta ( காதைப்பொத்த ) - to stop the earkataikrppu ( காதைகரப்பு ) - stanza so composed
Tamil Examples :
avvalavu patupattu kontu varappatum tannirum patukappanataka illai enpatu ve?u katai
2. ஆனால், அங்கு பணியாற்றுபவர்களில் காலை 9 மணிக்கு முன்பாக வருவது பெரும்பாலும் கடை நிலையில் உள்ள ஊழியராக மட்டுமே இருப்பார்
anal, anku paniya??upavarkalil kalai 9 manikku munpaka varuvatu perumpalum katai nilaiyil ulla uziyaraka mattume iruppar
3. கிராமப் பகுதியில் ஒரு கதை சொல்வார்கள்
kiramap pakutiyil oru katai cholvarkal
4. ஒவ்வொரு காலகட்டத்திலும் நம் சினிமா அடைந்திருக்கும் வளர்ச்சி, உள்ளடக்கம், உருவம் மற்றும் கதை சொல்லும் உத்தி, அதன் மாற்றம் போன்றவற்றை ஆராய்கிற திரைப்பட மாணவர்கள், திரைப்பட காப்பகம் இன்றி அல்லாடிக்கொண்டிருக்கிறார்கள்
ovvoru kalakattattilum nam chinima ataintirukkum valarchchi, ullatakkam, uruvam ma??um katai chollum utti, atan ma??am pon?ava??ai arayki?a tiraippata manavarkal, tiraippata kappakam in?i allatikkontirukki?arkal
5. மொழி புரியாவிட்டாலும் கூட சிறந்த கதை கொண்ட படங்களை ஆதரிக்கிறவர்கள்தான் ரசிகர்கள்
mozi puriyavittalum kuta chi?anta katai konta patankalai atarikki?avarkaltan rachikarkal
Tamil to English
English To Tamil
Recent Tamil English Meaning
kataikrppukataine?ikkakataippottakatotikatolaikattttikattalkattvraynkattatikattiyayanamkattiyayanarkattiyayanikattirankattiramanakalkattiramanavankattirmkattiraveyamkattirikattirukkakattirai
Related Reads

Absurdly Amusing Sports Moments

Unforgettable and Glamorous Moments from Celebrity Weddings

Astonishing Photos That Reveal History’s Hidden Stories

Most Hilarious Cat Moments Ever Captured
© 2014-2025 Maxgyan.com, All rights reserved. |
Contact Us