kati meaning in english
Word: காதி - The tamil word have 4 characters and have more than one meaning in english.
Transliteration : kāti Other spellings : kati
1. தேவையான பொருட்கள் அனைத்தையும் அவரவர் சுலபமாக உருவாக்கிக் கொள்ள முடிந்தால் தொழிற்சாலைகள் கதி என்ன, வர்த்தகம் என்ன ஆகும், சட்டங்களின் நிலை என்ன என்று பல கேள்விகள் தலைதூக்குகின்றன
tevaiyana porutkal anaittaiyum avaravar chulapamaka uruvakkik kolla mutintal tozi?chalaikal kati enna, varttakam enna akum, chattankalin nilai enna en?u pala kelvikal talaitukkukin?ana
2. அடுத்த ஆண்டுக்கு பிறகு ஆப்கானிஸ்தான் கதி என்ன என்ற கவலை இன்றே பலரை ஆட்டிப்படைக்கிறது , அதிபர் கர்சாய் உட்பட
atutta antukku pi?aku apkanistan kati enna en?a kavalai in?e palarai attippataikki?atu , atipar karchay utpata
3. பெண்களுக்கு 33 சதவீதம் இட ஒதுக்கீடு வழங்க வழி வகுக்கும் மசோதாவுக்கு நேர்ந்த கதி லோக் பால் மசோதாவுக்கும் ஏற்படும் வாய்ப்பு அதிகரித்து வருகிறது
penkalukku 33 chatavitam ita otukkitu vazanka vazi vakukkum machotavukku nernta kati lok pal machotavukkum e?patum vayppu atikarittu varuki?atu
4. பெரிய தொழில்கள் முடங்கி கிடக்கும் நிலையில் சிறிய, நடுத்தர தொழிற்சாலைகள் கதி சொல்லி தெரிய வேண்டியதில்லை
periya tozilkal mutanki kitakkum nilaiyil chi?iya, natuttara tozi?chalaikal kati cholli teriya ventiyatillai
5. ஷாஹீன் தத்தா போட்ட காமென்டை ஆமோதித்து ‘லைக்’ போட்ட இன்னொரு இளம்பெண்ணுக்கும் அதே கதி
shahin tatta potta kamentai amotittu ‘laik’ potta innoru ilampennukkum ate kati
Transliteration : kāti Other spellings : kati
Meanings in english :
Meaning of kati in tamil
irttu / இரட்டு
orarachan / ஓரரசன்
Identical words :
katimaintan ( காதிமைந்தன் ) - visvamitrakativenṟon ( காதிவென்றோன் ) - arghakatitam ( காதிதம் ) - powerkatilecholla ( காதிலேசொல்ல ) - to whisper in the earkatileyatipata ( காதிலேயடிபட ) - to be uttered in one's hearingkatileyota ( காதிலேயோத ) - to whisper in the earkatileviza ( காதிலேவிழ ) - to reach the ears
Tamil Examples :
tevaiyana porutkal anaittaiyum avaravar chulapamaka uruvakkik kolla mutintal tozi?chalaikal kati enna, varttakam enna akum, chattankalin nilai enna en?u pala kelvikal talaitukkukin?ana
2. அடுத்த ஆண்டுக்கு பிறகு ஆப்கானிஸ்தான் கதி என்ன என்ற கவலை இன்றே பலரை ஆட்டிப்படைக்கிறது , அதிபர் கர்சாய் உட்பட
atutta antukku pi?aku apkanistan kati enna en?a kavalai in?e palarai attippataikki?atu , atipar karchay utpata
3. பெண்களுக்கு 33 சதவீதம் இட ஒதுக்கீடு வழங்க வழி வகுக்கும் மசோதாவுக்கு நேர்ந்த கதி லோக் பால் மசோதாவுக்கும் ஏற்படும் வாய்ப்பு அதிகரித்து வருகிறது
penkalukku 33 chatavitam ita otukkitu vazanka vazi vakukkum machotavukku nernta kati lok pal machotavukkum e?patum vayppu atikarittu varuki?atu
4. பெரிய தொழில்கள் முடங்கி கிடக்கும் நிலையில் சிறிய, நடுத்தர தொழிற்சாலைகள் கதி சொல்லி தெரிய வேண்டியதில்லை
periya tozilkal mutanki kitakkum nilaiyil chi?iya, natuttara tozi?chalaikal kati cholli teriya ventiyatillai
5. ஷாஹீன் தத்தா போட்ட காமென்டை ஆமோதித்து ‘லைக்’ போட்ட இன்னொரு இளம்பெண்ணுக்கும் அதே கதி
shahin tatta potta kamentai amotittu ‘laik’ potta innoru ilampennukkum ate kati
Tamil to English
English To Tamil
Recent Tamil English Meaning
katitamkatimaintankatilechollakatileyatipatakatileyotakatilevizakativen?onkatukatukatikkakatukutaiyakatukuttakatukulirakatukelatavankatukotukkakatukkinpamanakatukkinpamkatukkutaichchalkatukkuttukatukku?umpikatuchchilla?ai