kali meaning in english
Word: காலி - The tamil word have 4 characters and have more than one meaning in english.
kali means
1. having no occupant; unoccupied
2. vacant; unoccupied
3. not held or controlled by invading forces
4. any of various shrubs, bushes, and plants, as the banana, resembling a tree in form and size.
Transliteration : kāli Other spellings : kali
to rise with lustre as a heavenly body to emerge with brilliancy above the horizon vacant not filled unoccupied past day herd of cows tree butea
1. விலைவாசி உயர்வு, பணவீக்கம், பொருளாதார சீர்குலைவு, கஜானா காலி என்று எவ்வளவோ பிரச்னைகள், மோடி அரசின் முன்பாக பூதாகரமாக நிற்கின்றன
vilaivachi uyarvu, panavikkam, porulatara chirkulaivu, kajana kali en?u evvalavo pirachnaikal, moti arachin munpaka putakaramaka ni?kin?ana
2. விரும்பிய கல்லூரி கிடைக்காமல் போவதால் ஆண்டுதோறும் ஆயிரம் கணக்கில் இடங்கள் காலி ஏற்படுகிறது
virumpiya kalluri kitaikkamal povatal antuto?um ayiram kanakkil itankal kali e?patuki?atu
3. கீழ் நீதிமன்றங்களில் வழக்குகள் தேங்குவதைத் தடுக்க நீதிபதிகள், ஊழியர்கள் காலி பணியிடங்கள் உடனுக்கு உடன் நிரப்பப் பட வேண்டும்
kiz nitiman?ankalil vazakkukal tenkuvatait tatukka nitipatikal, uziyarkal kali paniyitankal utanukku utan nirappap pata ventum
4. 30 ஆண்டுகள் கடந்த நிலையில் இப்போது திடீரென அந்த இடத்தை காலி செய்ய நோட்டீஸ் கொடுத்தது
30 antukal katanta nilaiyil ippotu titirena anta itattai kali cheyya nottis kotuttatu
5. சென்னையில் வாடகை வீடு ஒதுக்கீடு பெற்றவர்களை காலி செய்து, அந்த வீடுகளை இடித்துவிட்டு தலா ணீ2 கோடி விலையில் அடுக்குமாடி குடியிருப்புகள் கட்டப்போவதாக அறிவித்துள்ளது
chennaiyil vatakai vitu otukkitu pe??avarkalai kali cheytu, anta vitukalai itittuvittu tala ni2 koti vilaiyil atukkumati kutiyiruppukal kattappovataka a?ivittullatu
kali means
1. having no occupant; unoccupied
2. vacant; unoccupied
3. not held or controlled by invading forces
4. any of various shrubs, bushes, and plants, as the banana, resembling a tree in form and size.
Transliteration : kāli Other spellings : kali
Meanings in english :
As adjective :
empty
empty
Meaning of kali in tamil
க்கிறது / க்கிறது
த்தது / த்ததுக்கும் / க்கும்க்க / க்கஉதயமாக / உதயமாகஒழிவான / ஒழிவானkazivunal / கழிவுநாள்pachuk kuttam / பசுக் கூட்டம்kattumurukku / காட்டுமுருக்கு
Identical words :
kaliranuvam ( காலிராணுவம் ) - infantrykalizuttunatakka ( காலிழுத்துநடக்க ) - to trail the leg in walking as a lame mankaliṟal ( காலிறால் ) - astacus jamaicensiskaliyamatu ( காலியமாடு ) - cattle kept continually in the field or woodskalirachi ( காலிராசி ) - betel nut from gallekaliyam ( காலியம் ) - day breakkaliyangkutti ( காலியாங்குட்டி ) - small harm less snakekalitaṟa ( காலிடற ) - to stumblekalili ( காலிலி ) - snakekalilviza ( காலில்விழ ) - to fall prostrate
Tamil Examples :
vilaivachi uyarvu, panavikkam, porulatara chirkulaivu, kajana kali en?u evvalavo pirachnaikal, moti arachin munpaka putakaramaka ni?kin?ana
virumpiya kalluri kitaikkamal povatal antuto?um ayiram kanakkil itankal kali e?patuki?atu
3. கீழ் நீதிமன்றங்களில் வழக்குகள் தேங்குவதைத் தடுக்க நீதிபதிகள், ஊழியர்கள் காலி பணியிடங்கள் உடனுக்கு உடன் நிரப்பப் பட வேண்டும்
kiz nitiman?ankalil vazakkukal tenkuvatait tatukka nitipatikal, uziyarkal kali paniyitankal utanukku utan nirappap pata ventum
4. 30 ஆண்டுகள் கடந்த நிலையில் இப்போது திடீரென அந்த இடத்தை காலி செய்ய நோட்டீஸ் கொடுத்தது
30 antukal katanta nilaiyil ippotu titirena anta itattai kali cheyya nottis kotuttatu
5. சென்னையில் வாடகை வீடு ஒதுக்கீடு பெற்றவர்களை காலி செய்து, அந்த வீடுகளை இடித்துவிட்டு தலா ணீ2 கோடி விலையில் அடுக்குமாடி குடியிருப்புகள் கட்டப்போவதாக அறிவித்துள்ளது
chennaiyil vatakai vitu otukkitu pe??avarkalai kali cheytu, anta vitukalai itittuvittu tala ni2 koti vilaiyil atukkumati kutiyiruppukal kattappovataka a?ivittullatu
Tamil to English
English To Tamil
Recent Tamil English Meaning
kala?avitakalalkalazkaliyamatukalilikalilvizakalizuttunatakkakaluza??ikalun?ini?kakalikalirachikaliranuvamkali?alkalun?ippeyyakalukalulaivukalurmkalerivukalelumpukalulaivukaiyulaivu