katitam meaning in english


Word: காதிதம் - The tamil word have 7 characters.
katitam means
1. political or national strength

Transliteration : kātitam Other spellings : katitam

Meanings in english :

power

Tamil Examples :

1. பதிவான இந்த வழக்குகளின் மேல் குற்றப்பத்திரிகை தாக்கல் செய்யக் கோரி, தமிழக தேர்தல் ஆணையம், மாவட்ட கலெக்டர்கள் மற்றும் மாவட்ட காவல் கண்காணிப்பாளர்களுக்கு கடிதம் அனுப்பி உள்ளது
pativana inta vazakkukalin mel ku??appattirikai takkal cheyyak kori, tamizaka tertal anaiyam, mavatta kalektarkal ma??um mavatta kaval kankanippalarkalukku katitam anuppi ullatu
2. தேர்தல் பார்வையாளர்கள் ஆணையத்துக்கு பரிந்துரை கடிதம் அனுப்பி உள்ளார்கள் என்று தெரிந்த உடனேயே பத்திரிகையாளர்களிடம் பேசிய இம்ரான் மசூத், ‘‘பிரசாரத்தில் அடக்கமாக இருந்திருக்க வேண்டும்’’ என்று வருந்தினார்
tertal parvaiyalarkal anaiyattukku parinturai katitam anuppi ullarkal en?u terinta utaneye pattirikaiyalarkalitam pechiya imran machut, ‘‘piracharattil atakkamaka iruntirukka ventum’’ en?u varuntinar
3. அரிசிக்கு விதிக்கப்பட்ட சேவை வரியை ர த்து செய்வது உடனடி காரியம் என பிரதமருக்கு முதல்வர் ஜெயலலிதா கடிதம் எழுதினார்
arichikku vitikkappatta chevai variyai ra ttu cheyvatu utanati kariyam ena piratamarukku mutalvar jeyalalita katitam ezutinar
4. கொழும்பு வரும்போது யாழ்ப்பாணத்துக்கும் வாருங்கள் என மன்மோகனுக்கு முதல்வர் விக்னேஸ்வரன் கடிதம் எழுதினார்
kozumpu varumpotu yazppanattukkum varunkal ena manmokanukku mutalvar viknesvaran katitam ezutinar
5. மாநில அரசுகள் மூலமாக பெற்றிருக்கக்கூடிய தகவல்களை தேவஸ்தானங்களுக்கு கடிதம் எழுதி கேட்டது ரிசர்வ் வங்கி
manila arachukal mulamaka pe??irukkakkutiya takavalkalai tevastanankalukku katitam ezuti kettatu richarv vanki
Tamil to English
English To Tamil