kol meaning in english
Word: கோல் - The tamil word have 4 characters and have more than one meaning in english.
kol means
1. a straight, slender shoot or stem of any woody plant, whether still growing or cut from the plant.
2. a relatively long and slender piece of wood.
3. a group of assistants to a manager, superintendent, or executive.
4. anything resembling an arrow in form, function, or character.
5. something similar in function to such a missile, as the stinging member of an insect.
6. something used to produce equilibrium; counterpoise.
Transliteration : kōl Other spellings : kol
1. 1-7 என்ற கோல் கணக்கில் கிடைத்த எதிர்பாராத உதையால், உலகம் முழுவதுமே அந்த அணியின் ரசிகர்கள் அதிர்ச்சியில் உறைந்து போனார்கள்
1-7 en?a kol kanakkil kitaitta etirparata utaiyal, ulakam muzuvatume anta aniyin rachikarkal atirchchiyil u?aintu ponarkal
2. அசுர பலம் வாய்ந்த அணியாக இருந்தால், லீக் சுற்றில் அமெரிக்காவுக்கு எதிராக ஜெர்மனி ஒரு டஜன் கோல் அடித்திருக்கலாமே
achura palam vaynta aniyaka iruntal, lik chu??il amerikkavukku etiraka jermani oru tajan kol atittirukkalame
3. ஏன் ஒரு கோல் மட்டுமே போட்டு வெற்றி பெற வேண்டும்
en oru kol mattume pottu ve??i pe?a ventum
4. உலக கோப்பையில் சூப்பராக கோல் போட்டாரே அவர் தானே’ என்று கேட்காமல் விட்டார்
ulaka koppaiyil chupparaka kol pottare avar tane’ en?u ketkamal vittar
5. அரசின் கோல் இந்தியா நிறுவனம் உலகிலேயே மிகப்பெரிய நிலக்கரி கம்பெனி
arachin kol intiya ni?uvanam ulakileye mikapperiya nilakkari kampeni
kol means
1. a straight, slender shoot or stem of any woody plant, whether still growing or cut from the plant.
2. a relatively long and slender piece of wood.
3. a group of assistants to a manager, superintendent, or executive.
4. anything resembling an arrow in form, function, or character.
5. something similar in function to such a missile, as the stinging member of an insect.
6. something used to produce equilibrium; counterpoise.
Transliteration : kōl Other spellings : kol
Meanings in english :
rod stick staff measuring pole or scale brush or pencil for blackening the eyelids dart sceptre scales steel yard libra of the zodiac staff or stamp for marking
Meaning of kol in tamil
tti / தடி
unṟukol / ஊன்றுகோல்alavukol / அளவுகோல்anchanakkol / அஞ்சனக்கோல்ampu / அம்புchengkol / செங்கோல்tulakkol / துலாக்கோல்tulavi rachi / துலாவி ராசிmuttiraikkol / முத்திரைக்கோல்
Identical words :
kolvalai ( கோல்வளை ) - beautiful bracelets
Tamil Examples :
1-7 en?a kol kanakkil kitaitta etirparata utaiyal, ulakam muzuvatume anta aniyin rachikarkal atirchchiyil u?aintu ponarkal
2. அசுர பலம் வாய்ந்த அணியாக இருந்தால், லீக் சுற்றில் அமெரிக்காவுக்கு எதிராக ஜெர்மனி ஒரு டஜன் கோல் அடித்திருக்கலாமே
achura palam vaynta aniyaka iruntal, lik chu??il amerikkavukku etiraka jermani oru tajan kol atittirukkalame
3. ஏன் ஒரு கோல் மட்டுமே போட்டு வெற்றி பெற வேண்டும்
en oru kol mattume pottu ve??i pe?a ventum
4. உலக கோப்பையில் சூப்பராக கோல் போட்டாரே அவர் தானே’ என்று கேட்காமல் விட்டார்
ulaka koppaiyil chupparaka kol pottare avar tane’ en?u ketkamal vittar
5. அரசின் கோல் இந்தியா நிறுவனம் உலகிலேயே மிகப்பெரிய நிலக்கரி கம்பெனி
arachin kol intiya ni?uvanam ulakileye mikapperiya nilakkari kampeni
Tamil to English
English To Tamil
Recent Tamil English Meaning
koliyallakolampamkolangklkolarttamkola?upannakolukolumaikolikaikkazutaikolikaikkutiraikolikkarakamkolechmkolkolakamkolaikkuttukolkuntanikolmutiyakozikuvalkolakaikolamkozikkaranam