kuttu meaning in english
Word: கூத்து - The tamil word have 6 characters.
kuttu means
1. a dramatic performance, as on the stage.
Transliteration : kūttu Other spellings : kuttu
1. பொதுத்துறை நிறுவனம் தேவையை ஈடுசெய்யாத பட்சத்தில் வெளிநாட்டு நிறுவனங்களுடன் இணைந்து இந்த கூட்டு முயற்சி எடுக்கப்பட்டுள்ளது
potuttu?ai ni?uvanam tevaiyai itucheyyata patchattil velinattu ni?uvanankalutan inaintu inta kuttu muya?chi etukkappattullatu
2. மீட்கப்பட்டது எப்படி என்று முழு விவரங்களை வெளியிட முடியாது என வெளியுறவுத்துறை தெரிவித்திருந்தாலும், இந்த வெற்றிக்கு முக்கிய காரணமே கூட்டு முயற்சியும் பரஸ்பர ஒத்துழைப்பும்தான் என்பதை புரிந்து கொள்வது அவ்வளவு கடினமல்ல
mitkappattatu eppati en?u muzu vivarankalai veliyita mutiyatu ena veliyu?avuttu?ai terivittiruntalum, inta ve??ikku mukkiya karaname kuttu muya?chiyum paraspara ottuzaippumtan enpatai purintu kolvatu avvalavu katinamalla
3. 2003ல் அமெரிக்கா தலைமையிலான கூட்டு படையினரிடம் சிக்கும்வரை யாரும் அசைக்க முடியாத சர்வாதிகாரியாக சதாம் இருந்தார்
2003l amerikka talaimaiyilana kuttu pataiyinaritam chikkumvarai yarum achaikka mutiyata charvatikariyaka chatam iruntar
4. இதை தொடர்ந்து இரு மாநிலங்களுக்கும் இடையே நடந்த சட்டப்போராட்டத்தின் நிறைவு காட்சிதான் கேரளாவின் தலையில் நறுக்கென்று குட்டு வைத்து உச்ச நீதிமன்றம் நேற்று அளித்துள்ள தீர்ப்பு
itai totarntu iru manilankalukkum itaiye natanta chattapporattattin ni?aivu katchitan keralavin talaiyil na?ukken?u kuttu vaittu uchcha nitiman?am ne??u alittulla tirppu
5. இதை தொடர்ந்து இரு மாநிலங்களுக்கும் இடையே நடந்த சட்டப்போராட்டத்தின் நிறைவு காட்சிதான் கேரளாவின் தலையில் நறுக்கென்று குட்டு வைத்து உச்ச நீதிமன்றம் நேற்று அளித்துள்ள தீர்ப்பு
itai totarntu iru manilankalukkum itaiye natanta chattapporattattin ni?aivu katchitan keralavin talaiyil na?ukken?u kuttu vaittu uchcha nitiman?am ne??u alittulla tirppu
kuttu means
1. a dramatic performance, as on the stage.
Transliteration : kūttu Other spellings : kuttu
Meanings in english :
Identical words :
kuttukkalari ( கூத்துக்களரி ) - area or hall for playkuttukkaran ( கூத்துக்காரன் ) - actorkuttuppayilitam ( கூத்துப்பயிலிடம் ) - dancing schoolkuttuppattu ( கூத்துப்பாட்டு ) - dancing tuneskuttuvakai ( கூத்துவகை ) - two divisions of dancingkuttuppanna ( கூத்துப்பண்ண ) - to make funkuttuvita ( கூத்துவிட ) - to introduce the actors in a playkuttuvaikka ( கூத்துவைக்க ) - to give a dancekuttuchchamaikka ( கூத்துச்சமைக்க ) - to give a dancekuttuchchotinai ( கூத்துச்சோடினை ) - attire for acting
Tamil Examples :
potuttu?ai ni?uvanam tevaiyai itucheyyata patchattil velinattu ni?uvanankalutan inaintu inta kuttu muya?chi etukkappattullatu
mitkappattatu eppati en?u muzu vivarankalai veliyita mutiyatu ena veliyu?avuttu?ai terivittiruntalum, inta ve??ikku mukkiya karaname kuttu muya?chiyum paraspara ottuzaippumtan enpatai purintu kolvatu avvalavu katinamalla
3. 2003ல் அமெரிக்கா தலைமையிலான கூட்டு படையினரிடம் சிக்கும்வரை யாரும் அசைக்க முடியாத சர்வாதிகாரியாக சதாம் இருந்தார்
2003l amerikka talaimaiyilana kuttu pataiyinaritam chikkumvarai yarum achaikka mutiyata charvatikariyaka chatam iruntar
4. இதை தொடர்ந்து இரு மாநிலங்களுக்கும் இடையே நடந்த சட்டப்போராட்டத்தின் நிறைவு காட்சிதான் கேரளாவின் தலையில் நறுக்கென்று குட்டு வைத்து உச்ச நீதிமன்றம் நேற்று அளித்துள்ள தீர்ப்பு
itai totarntu iru manilankalukkum itaiye natanta chattapporattattin ni?aivu katchitan keralavin talaiyil na?ukken?u kuttu vaittu uchcha nitiman?am ne??u alittulla tirppu
5. இதை தொடர்ந்து இரு மாநிலங்களுக்கும் இடையே நடந்த சட்டப்போராட்டத்தின் நிறைவு காட்சிதான் கேரளாவின் தலையில் நறுக்கென்று குட்டு வைத்து உச்ச நீதிமன்றம் நேற்று அளித்துள்ள தீர்ப்பு
itai totarntu iru manilankalukkum itaiye natanta chattapporattattin ni?aivu katchitan keralavin talaiyil na?ukken?u kuttu vaittu uchcha nitiman?am ne??u alittulla tirppu
Tamil to English
English To Tamil
Recent Tamil English Meaning
kuttukkalarikuttukkarankuttuchchamaikkakuttuchchotinaikuttuppannakuttuppayilitamkuttuppattukuttuvakaikuttuvitakuttuvaikkakunta?kamukukunta?pachikunta?pukamkuntala?ukukuntala??akuntlkuntalmutikkakuntalvirikkakuntalmkunan