kataikkan meaning in english


Word: கடைக்கண் - The tamil word have 8 characters and have more than one meaning in english.
Transliteration : kaṭaikkaṇ Other spellings : kataikkan

Meanings in english :

corner of the eyes
outside corner of the eye benign look

Meaning of kataikkan in tamil

katkatai / கட்கடைkatatcham / கடாட்சம்

Identical words :

As noun :
kataikkanparvai ( கடைக்கண்பார்வை ) - side glance
kataikkannaṟparkka ( கடைக்கண்ணாற்பார்க்க ) - to glance

Tamil Examples :

1. முதலில் கடைக்கண் பார்வை வீசுவது, அடுத்து கடிதம் கொடுப்பது, அதன் பலனாக வாய்க்கும் முதல் ரகசிய சந்திப்பில் கைபேசி பரிசளிப்பது, அதன் மூலம் நெருக்கத்தை வளர்ப்பது, ஏமாற்றி உறவு கொள்வது, நிர்பந்த சூழலில் தாலி கட்டுவது, சொத்து அல்லது பணம் பறிப்பது, முழுமையாக கழற்றிவிடுவது ஆகியவை இந்த காதல் நாடகத்தின் காட்சிகளாக நிர்ணயிக்கப்பட்டுள்ளதாக பா
mutalil kataikkan parvai vichuvatu, atuttu katitam kotuppatu, atan palanaka vaykkum mutal rakachiya chantippil kaipechi parichalippatu, atan mulam nerukkattai valarppatu, ema??i u?avu kolvatu, nirpanta chuzalil tali kattuvatu, chottu allatu panam pa?ippatu, muzumaiyaka kaza??ivituvatu akiyavai inta katal natakattin katchikalaka nirnayikkappattullataka pa
Tamil to English
English To Tamil