katatti meaning in english
Word: கடத்தி - The tamil word have 6 characters and have more than one meaning in english.
Transliteration : kaṭatti Other spellings : katatti
1. எது எங்கு சென்றது? என்னவானது? கடலில் விழுந்ததா? தரையில் விழுந்து நொறுங்கியதா? தீவிரவாதிகள் வெடிகுண்டு வைத்து தகர்த்தார்களா? தீவிரவாதிகள் விமானத்தை ஆப்கானிஸ்தானுக்கு கடத்தி சென்று பாகம், பாகமாக பிரித்து விட்டார்கள்; பயணிகளை பிணைக் கைதிகளாக பிடித்து மர்ம இடத்தில் மறைத்து வைத்துள்ளனர் என்ற தகவலும் இதில் உண்டு
etu enku chen?atu? ennavanatu? katalil vizuntata? taraiyil vizuntu no?unkiyata? tiviravatikal vetikuntu vaittu takarttarkala? tiviravatikal vimanattai apkanistanukku katatti chen?u pakam, pakamaka pirittu vittarkal; payanikalai pinaik kaitikalaka pitittu marma itattil ma?aittu vaittullanar en?a takavalum itil untu
2. ஒரு காலத்தில் குருவியாக பறந்து தங்கம் உட்பட பல்வேறு பொருட்களை கடத்தி வந்தவர்கள் எல்லாம், இன்று நேரடியாக கடத்தலில் ஈடுபடுவதில்லை
oru kalattil kuruviyaka pa?antu tankam utpata palve?u porutkalai katatti vantavarkal ellam, in?u neratiyaka katattalil itupatuvatillai
3. ஒருவாரம் வரை வலியை பொறுத்து கொண்டு பயிற்சி பெற்று, தங்கத்தை கடத்தி வரும்போது சுங்க அதிகாரிகளிடம் மாட்டிக் கொள்கின்றனர்
oruvaram varai valiyai po?uttu kontu payi?chi pe??u, tankattai katatti varumpotu chunka atikarikalitam mattik kolkin?anar
4. இந்த நிலையில் பெண்ணை கடத்தி விட்டார்கள் என பெண் வீட்டாரும் மாப்பிள்ளையை காணோம் என மாப்பிள்ளை வீட்டாரும் புகார் தர, போலீஸ் தேட ஆரம்பிக்கும்
inta nilaiyil pennai katatti vittarkal ena pen vittarum mappillaiyai kanom ena mappillai vittarum pukar tara, polis teta arampikkum
5. இவற்றிலிருந்து திருட்டுத்தனமாக மணல் அள்ளி கடத்தி விற்பது பெரிய தொழிலாக நடக்கிறது
iva??iliruntu tiruttuttanamaka manal alli katatti vi?patu periya tozilaka natakki?atu
Transliteration : kaṭatti Other spellings : katatti
Meanings in english :
Meaning of katatti in tamil
kaza ppuni / கழ ப்புணி
Tamil Examples :
etu enku chen?atu? ennavanatu? katalil vizuntata? taraiyil vizuntu no?unkiyata? tiviravatikal vetikuntu vaittu takarttarkala? tiviravatikal vimanattai apkanistanukku katatti chen?u pakam, pakamaka pirittu vittarkal; payanikalai pinaik kaitikalaka pitittu marma itattil ma?aittu vaittullanar en?a takavalum itil untu
2. ஒரு காலத்தில் குருவியாக பறந்து தங்கம் உட்பட பல்வேறு பொருட்களை கடத்தி வந்தவர்கள் எல்லாம், இன்று நேரடியாக கடத்தலில் ஈடுபடுவதில்லை
oru kalattil kuruviyaka pa?antu tankam utpata palve?u porutkalai katatti vantavarkal ellam, in?u neratiyaka katattalil itupatuvatillai
3. ஒருவாரம் வரை வலியை பொறுத்து கொண்டு பயிற்சி பெற்று, தங்கத்தை கடத்தி வரும்போது சுங்க அதிகாரிகளிடம் மாட்டிக் கொள்கின்றனர்
oruvaram varai valiyai po?uttu kontu payi?chi pe??u, tankattai katatti varumpotu chunka atikarikalitam mattik kolkin?anar
4. இந்த நிலையில் பெண்ணை கடத்தி விட்டார்கள் என பெண் வீட்டாரும் மாப்பிள்ளையை காணோம் என மாப்பிள்ளை வீட்டாரும் புகார் தர, போலீஸ் தேட ஆரம்பிக்கும்
inta nilaiyil pennai katatti vittarkal ena pen vittarum mappillaiyai kanom ena mappillai vittarum pukar tara, polis teta arampikkum
5. இவற்றிலிருந்து திருட்டுத்தனமாக மணல் அள்ளி கடத்தி விற்பது பெரிய தொழிலாக நடக்கிறது
iva??iliruntu tiruttuttanamaka manal alli katatti vi?patu periya tozilaka natakki?atu
Tamil to English
English To Tamil
Recent Tamil English Meaning
katankattayppechakanchukamkanchukiknchulikatankattukatanketkakatankotuttavanktktttlkatakatappukatatte?akatatte??akatanchittukatanchumakkakatancheyyakatakamkatantantakatantirunalkatanpatuvittalkatanpa??akatanvanka