kannati meaning in english
Word: கண்ணாடி - The tamil word have 7 characters and have more than one meaning in english.
kannati means
1. any artificial or natural substance having similar properties and composition, as fused borax, obsidian, or the like.
2. such a surface set into a frame, attached to a handle, etc., for use in viewing oneself or as an ornament.
3. the glass used in a mirror.
4. a public show or display, especially on a large scale
Transliteration : kaṇṇāṭi Other spellings : kannati
1. கடந்த ஆண்டு மே 12ம் தேதியில் இருந்து மாதம் ஒரு முறை என்ற அளவில் கண்ணாடி கூரைகள், சுவர்கள், கிரானைட் கற்கள் விழுவது உள்ளிட்ட சம்பவங்கள் தொடர்கதையாகி வருகின்றன
katanta antu me 12m tetiyil iruntu matam oru mu?ai en?a alavil kannati kuraikal, chuvarkal, kiranait ka?kal vizuvatu ullitta champavankal totarkataiyaki varukin?ana
2. சாலைகளில் பயணிப்பவர்கள் கற்கண்டு போல சிதறி கிடக்கும் கண்ணாடி துண்டுகள், நொறுங்கி கிடக்கும் வாகனங்கள், ரத்தம் தோய்ந்த சாலைகளை பார்க்காமல் வீடு திரும்ப முடியாது
chalaikalil payanippavarkal ka?kantu pola chita?i kitakkum kannati tuntukal, no?unki kitakkum vakanankal, rattam toynta chalaikalai parkkamal vitu tirumpa mutiyatu
3. கண்ணாடி வீட்டில் இருந்து கொண்டு கல் எறியாதே என்பார்கள் அரசியல்வாதிகள்
kannati vittil iruntu kontu kal e?iyate enparkal arachiyalvatikal
4. கருப்பு கண்ணாடி அணிந்து சிம்மாசனத்தில் அமர்ந்து ஒரு கையில் புகையிலை குழாய் மறுகையில் நுரை பொங்கும் பீர் கிளாஸ் பிடித்திருக்கும் படம் பிரபலம்
karuppu kannati anintu chimmachanattil amarntu oru kaiyil pukaiyilai kuzay ma?ukaiyil nurai ponkum pir kilas pitittirukkum patam pirapalam
kannati means
1. any artificial or natural substance having similar properties and composition, as fused borax, obsidian, or the like.
2. such a surface set into a frame, attached to a handle, etc., for use in viewing oneself or as an ornament.
3. the glass used in a mirror.
4. a public show or display, especially on a large scale
Transliteration : kaṇṇāṭi Other spellings : kannati
Meanings in english :
Meaning of kannati in tamil
kannati / கண்ணடி
taruppanam / தருப்பணம்mukamparkkunkannati / முகம்பார்க்குங்கண்ணாடிmukkukkannati / மூக்குக்கண்ணாடி
Identical words :
kannatichchal ( கண்ணாடிச்சால் ) - blank squareskannatichchuvar ( கண்ணாடிச்சுவர் ) - small wall to screen the fire in a roomkannatiparkka ( கண்ணாடிபார்க்க ) - to look into a looking glasskannatippalakai ( கண்ணாடிப்பலகை ) - plank with a peeping holekannatipputavai ( கண்ணாடிப்புடவை ) - thin inferior kind of cloth
Tamil Examples :
katanta antu me 12m tetiyil iruntu matam oru mu?ai en?a alavil kannati kuraikal, chuvarkal, kiranait ka?kal vizuvatu ullitta champavankal totarkataiyaki varukin?ana
2. சாலைகளில் பயணிப்பவர்கள் கற்கண்டு போல சிதறி கிடக்கும் கண்ணாடி துண்டுகள், நொறுங்கி கிடக்கும் வாகனங்கள், ரத்தம் தோய்ந்த சாலைகளை பார்க்காமல் வீடு திரும்ப முடியாது
chalaikalil payanippavarkal ka?kantu pola chita?i kitakkum kannati tuntukal, no?unki kitakkum vakanankal, rattam toynta chalaikalai parkkamal vitu tirumpa mutiyatu
3. கண்ணாடி வீட்டில் இருந்து கொண்டு கல் எறியாதே என்பார்கள் அரசியல்வாதிகள்
kannati vittil iruntu kontu kal e?iyate enparkal arachiyalvatikal
4. கருப்பு கண்ணாடி அணிந்து சிம்மாசனத்தில் அமர்ந்து ஒரு கையில் புகையிலை குழாய் மறுகையில் நுரை பொங்கும் பீர் கிளாஸ் பிடித்திருக்கும் படம் பிரபலம்
karuppu kannati anintu chimmachanattil amarntu oru kaiyil pukaiyilai kuzay ma?ukaiyil nurai ponkum pir kilas pitittirukkum patam pirapalam
Tamil to English
English To Tamil
Recent Tamil English Meaning
knnzivukannatipputavaikannamantaikannampuchchiyatakannayiramknnakannatichchalknnalkannikattaknnikmkannikuttakannatikannattikannampuchchiknnikaikannikkayi?ukannampottikannayirukkakannarakkanaknnalr