karunai meaning in english
Word: கருணை - The tamil word have 5 characters and have more than one meaning in english.
karunai means
1. Archaic. to compassionate .
2. a pleasing or attractive quality or endowment
3. a kind act; favor
4. weak or delicate in constitution ; not strong or hardy.
5. an act or deed showing mercy or leniency.
Transliteration : karuṇai Other spellings : karunai
kirupai / கிருபை
1. இதற்காக மாணவர்கள் மதிப்பெண் கோருவதும், அரசு பரிசீலித்து, கருணை மதிப்பெண் அளிப்பதும் ஒவ்வொரு ஆண்டும் வெளியாகும் வழக்கமான செய்தி
ita?kaka manavarkal matippen koruvatum, arachu parichilittu, karunai matippen alippatum ovvoru antum veliyakum vazakkamana cheyti
2. ஜனாதிபதிக்கு அனுப்பப்பட்ட கருணை மனுக்கள் மீது முடிவெடுப்பதில் கால தாமதம் ஏற்பட்ட சூழ்நிலையில் இப்படி ஒரு முடிவெடுத்து, இந்த கைதிகளின் மரண தண்டனையை ஆயுள் தண்டனையாக குறைத்திருப்பதாகவும் விளக்கம் தெரிவித்துள்ளது
janatipatikku anuppappatta karunai manukkal mitu mutivetuppatil kala tamatam e?patta chuznilaiyil ippati oru mutivetuttu, inta kaitikalin marana tantanaiyai ayul tantanaiyaka ku?aittiruppatakavum vilakkam terivittullatu
3. ‘என் மரண தண்டனையை ரத்து செய்து விடுவியுங்கள்’ என்று அதற்கான காரணங்களை சொல்லி ஜனாதிபதிக்கு மரண தண்டனை கைதி கருணை மனு அனுப்பலாம்
‘en marana tantanaiyai rattu cheytu vituviyunkal’ en?u ata?kana karanankalai cholli janatipatikku marana tantanai kaiti karunai manu anuppalam
4. ஆனால், கருணை மனுக்களை காலவரையற்று முடிவெடுக்காமல் இருக்கும் ஒரு நிலைமைதான் பெரும் கூச்சலை ஏற்படுத்தியது
anal, karunai manukkalai kalavaraiya??u mutivetukkamal irukkum oru nilaimaitan perum kuchchalai e?patuttiyatu
5. கருணை மனுக்கள் மீது முடிவெடுக்காமல் இருந்ததற்கு இதுவரை இருந்த ஜனாதிபதிகளும்
karunai manukkal mitu mutivetukkamal iruntata?ku ituvarai irunta janatipatikalum
karunai means
1. Archaic. to compassionate .
2. a pleasing or attractive quality or endowment
3. a kind act; favor
4. weak or delicate in constitution ; not strong or hardy.
5. an act or deed showing mercy or leniency.
Transliteration : karuṇai Other spellings : karunai
Meanings in english :
Meaning of karunai in tamil
Identical words :
karunaipuriya ( கருணைபுரிய ) - to confer a fa vor or blessingkarunaippala ( கருணைப்பலா ) - plant
Tamil Examples :
ita?kaka manavarkal matippen koruvatum, arachu parichilittu, karunai matippen alippatum ovvoru antum veliyakum vazakkamana cheyti
2. ஜனாதிபதிக்கு அனுப்பப்பட்ட கருணை மனுக்கள் மீது முடிவெடுப்பதில் கால தாமதம் ஏற்பட்ட சூழ்நிலையில் இப்படி ஒரு முடிவெடுத்து, இந்த கைதிகளின் மரண தண்டனையை ஆயுள் தண்டனையாக குறைத்திருப்பதாகவும் விளக்கம் தெரிவித்துள்ளது
janatipatikku anuppappatta karunai manukkal mitu mutivetuppatil kala tamatam e?patta chuznilaiyil ippati oru mutivetuttu, inta kaitikalin marana tantanaiyai ayul tantanaiyaka ku?aittiruppatakavum vilakkam terivittullatu
3. ‘என் மரண தண்டனையை ரத்து செய்து விடுவியுங்கள்’ என்று அதற்கான காரணங்களை சொல்லி ஜனாதிபதிக்கு மரண தண்டனை கைதி கருணை மனு அனுப்பலாம்
‘en marana tantanaiyai rattu cheytu vituviyunkal’ en?u ata?kana karanankalai cholli janatipatikku marana tantanai kaiti karunai manu anuppalam
4. ஆனால், கருணை மனுக்களை காலவரையற்று முடிவெடுக்காமல் இருக்கும் ஒரு நிலைமைதான் பெரும் கூச்சலை ஏற்படுத்தியது
anal, karunai manukkalai kalavaraiya??u mutivetukkamal irukkum oru nilaimaitan perum kuchchalai e?patuttiyatu
5. கருணை மனுக்கள் மீது முடிவெடுக்காமல் இருந்ததற்கு இதுவரை இருந்த ஜனாதிபதிகளும்
karunai manukkal mitu mutivetukkamal iruntata?ku ituvarai irunta janatipatikalum
Tamil to English
English To Tamil
Recent Tamil English Meaning
karunaikkizankukarunaipuriyakarunaippalakarutalarkarutalkrutukaruttankakaruttachamaikruttnkaruttapamkruttmnkaruttarikkakarutta?iyakaruttanapattukaruttalikruttukaruttukkollakaruttuppichakukaruttuppiriyakaruttupporul