ketu meaning in english
Word: கேது - The tamil word have 4 characters and have more than one meaning in english.
ketu means
1. whichever
Transliteration : kētu Other spellings : ketu
1. ஆனால், சிறப்பு புலனாய்வு குழு அமைக்க வேண்டும் என்பதில் உறுதியாக இருந்த உச்ச நீதிமன்றம் மத்திய அரசுக்கு இறுதி கெடு விதித்தது
anal, chi?appu pulanayvu kuzu amaikka ventum enpatil u?utiyaka irunta uchcha nitiman?am mattiya arachukku i?uti ketu vitittatu
2. அந்த கெடு முடிவடைவதற்கு ஒரு நாள் முன்னதாகவே நீதிமன்ற உத்தரவை ஏற்று சிறப்பு புலனாய்வு குழுவை மோடி அரசு அமைத்துள்ளது
anta ketu mutivataivata?ku oru nal munnatakave nitiman?a uttaravai e??u chi?appu pulanayvu kuzuvai moti arachu amaittullatu
3. காஷ்மீர் மலைகள், கணவாய், குஜராத் கடல் பகுதிகள் வழியாக மட்டுமே ஊடுருவி வந்த இதன் தீவிரவாதிகள், உளவாளிகளுக்கு இப்போது, இலங்கை வழியாக புதிய ஊடுருவல் மார்க்கம் கிடைத்து இருப்பதும், இந்த தீவிரவாதிகள் கூட்டமாக ஊடுருவி இருப்பதாக கூறப்படுவதும் உண்மையிலேயே தமிழகத்துக்கு கேடு காலம்
kashmir malaikal, kanavay, kujarat katal pakutikal vaziyaka mattume uturuvi vanta itan tiviravatikal, ulavalikalukku ippotu, ilankai vaziyaka putiya uturuval markkam kitaittu iruppatum, inta tiviravatikal kuttamaka uturuvi iruppataka ku?appatuvatum unmaiyileye tamizakattukku ketu kalam
4. மது அருந்துவது நல்லதா கெடுதலா? நாட்டுக்கும் வீட்டுக்கும் கேடு என்று அரசு சொல்கிறது
matu aruntuvatu nallata ketutala? nattukkum vittukkum ketu en?u arachu cholki?atu
5. கேடு என்பது தெரிந்தும் அரசே கொள்முதல் செய்வதும் விற்பதும் ஏன்?வருமானம்
ketu enpatu terintum arache kolmutal cheyvatum vi?patum en?varumanam
ketu means
1. whichever
Transliteration : kētu Other spellings : ketu
Meanings in english :
to call
to invite cauda draconis dragon's tail or the red serpent into which the trunk of the asura sainhikeya severed from the head rahu by vishnu at the churning of the sea of milk was changed which with caput draconis is said to swallow the sun and moon for betraying them in astron
Meaning of ketu in tamil
கிறேன் / கிறேன்
கேதினேன் / கேதினேன்ven / வேன்கேத / கேதஅழைக்க / அழைக்க
Identical words :
ketumalam ( கேதுமாலம் ) - one of the nine great divisions or varshas of jambu dwipaketuru ( கேதுரு ) - cedar tree
Tamil Examples :
anal, chi?appu pulanayvu kuzu amaikka ventum enpatil u?utiyaka irunta uchcha nitiman?am mattiya arachukku i?uti ketu vitittatu
2. அந்த கெடு முடிவடைவதற்கு ஒரு நாள் முன்னதாகவே நீதிமன்ற உத்தரவை ஏற்று சிறப்பு புலனாய்வு குழுவை மோடி அரசு அமைத்துள்ளது
anta ketu mutivataivata?ku oru nal munnatakave nitiman?a uttaravai e??u chi?appu pulanayvu kuzuvai moti arachu amaittullatu
3. காஷ்மீர் மலைகள், கணவாய், குஜராத் கடல் பகுதிகள் வழியாக மட்டுமே ஊடுருவி வந்த இதன் தீவிரவாதிகள், உளவாளிகளுக்கு இப்போது, இலங்கை வழியாக புதிய ஊடுருவல் மார்க்கம் கிடைத்து இருப்பதும், இந்த தீவிரவாதிகள் கூட்டமாக ஊடுருவி இருப்பதாக கூறப்படுவதும் உண்மையிலேயே தமிழகத்துக்கு கேடு காலம்
kashmir malaikal, kanavay, kujarat katal pakutikal vaziyaka mattume uturuvi vanta itan tiviravatikal, ulavalikalukku ippotu, ilankai vaziyaka putiya uturuval markkam kitaittu iruppatum, inta tiviravatikal kuttamaka uturuvi iruppataka ku?appatuvatum unmaiyileye tamizakattukku ketu kalam
4. மது அருந்துவது நல்லதா கெடுதலா? நாட்டுக்கும் வீட்டுக்கும் கேடு என்று அரசு சொல்கிறது
matu aruntuvatu nallata ketutala? nattukkum vittukkum ketu en?u arachu cholki?atu
5. கேடு என்பது தெரிந்தும் அரசே கொள்முதல் செய்வதும் விற்பதும் ஏன்?வருமானம்
ketu enpatu terintum arache kolmutal cheyvatum vi?patum en?varumanam
Tamil to English
English To Tamil
Recent Tamil English Meaning
ketumalanketumalamketurukettirakanitamkettirapalankettiramkettukentiramkentirampe??uni?kakentumu?iymkeppaikemachchikeyamkeyikmkeyuramkerntmkeralankeralamkerlaikeru