koti meaning in english
Word: கோதி - The tamil word have 4 characters.
koti means
1. the plant itself.
Transliteration : kōti Other spellings : koti
1. இதற்கெல்லாம் மேலாக இந்தியா முன்னேற நான் மட்டுமல்ல, நாங்கள் மட்டுமல்ல, அரசியல் கட்சிகள் மட்டுமல்ல, 125 கோடி மக்களும் முன்வர வேண்டும் என்றார்
ita?kellam melaka intiya munne?a nan mattumalla, nankal mattumalla, arachiyal katchikal mattumalla, 125 koti makkalum munvara ventum en?ar
2. நீங்கள் 125 கோடி பேரும் ஒரு அடி எடுத்து வைத்தால் இந்தியா 125 கோடி அடியெடுத்து வைக்கும் என்று மனதை தொடும் வகையில் பேசினார்
ninkal 125 koti perum oru ati etuttu vaittal intiya 125 koti atiyetuttu vaikkum en?u manatai totum vakaiyil pechinar
3. காமன்வெல்த் போட்டியில் தங்கம் வென்றால் ஸீ 50 லட்சம், ஒலிம்பிக்கில் தங்கம் வென்றால் ஸீ 1 கோடி ரொக்கப் பரிசு என்ற தமிழக அரசின் அறிவிப்பும் விளையாட்டு வீரர், வீராங்கனைகளுக்கு மிகப் பெரிய ஊக்கத்தை அளித்திருக்கிறது
kamanvelt pottiyil tankam ven?al si 50 latcham, olimpikkil tankam ven?al si 1 koti rokkap parichu en?a tamizaka arachin a?ivippum vilaiyattu virar, virankanaikalukku mikap periya ukkattai alittirukki?atu
4. கடந்த ஆண்டு நவம்பர் மாதத்தில் டெல்லி உயர் நீதிமன்றத்தில் தாக்கல் செய்த பொதுநல மனுவில், 18 வயதுக்கு உட்பட்ட 15 கோடி பெண் குழந்தைகளும் 7
katanta antu navampar matattil telli uyar nitiman?attil takkal cheyta potunala manuvil, 18 vayatukku utpatta 15 koti pen kuzantaikalum 7
5. 3 கோடி ஆண் குழந்தைகளும் பாலியல் வன்முறைக்கு ஆளாவதாகவும் இந்த குற்றங்களை விசாரிக்க சிறப்பு நீதிமன்றங்களையும், சிறப்பு வழக்கறிஞர்களையும் நியமிக்க வேண்டும் என்று குறிப்பிடப்பட்டிருந்தது
3 koti an kuzantaikalum paliyal vanmu?aikku alavatakavum inta ku??ankalai vicharikka chi?appu nitiman?ankalaiyum, chi?appu vazakka?inarkalaiyum niyamikka ventum en?u ku?ippitappattiruntatu
koti means
1. the plant itself.
Transliteration : kōti Other spellings : koti
Meanings in english :
Meaning of koti in tamil
kotumai / கோதுமை
Identical words :
kotikkontirukka ( கோதிக்கொண்டிருக்க ) - to pick food daintilykotikkatta ( கோதிக்கட்ட ) - to disentangle and tie the hairkotivita ( கோதிவிட ) - to allow another to adjust the hair
Tamil Examples :
ita?kellam melaka intiya munne?a nan mattumalla, nankal mattumalla, arachiyal katchikal mattumalla, 125 koti makkalum munvara ventum en?ar
2. நீங்கள் 125 கோடி பேரும் ஒரு அடி எடுத்து வைத்தால் இந்தியா 125 கோடி அடியெடுத்து வைக்கும் என்று மனதை தொடும் வகையில் பேசினார்
ninkal 125 koti perum oru ati etuttu vaittal intiya 125 koti atiyetuttu vaikkum en?u manatai totum vakaiyil pechinar
3. காமன்வெல்த் போட்டியில் தங்கம் வென்றால் ஸீ 50 லட்சம், ஒலிம்பிக்கில் தங்கம் வென்றால் ஸீ 1 கோடி ரொக்கப் பரிசு என்ற தமிழக அரசின் அறிவிப்பும் விளையாட்டு வீரர், வீராங்கனைகளுக்கு மிகப் பெரிய ஊக்கத்தை அளித்திருக்கிறது
kamanvelt pottiyil tankam ven?al si 50 latcham, olimpikkil tankam ven?al si 1 koti rokkap parichu en?a tamizaka arachin a?ivippum vilaiyattu virar, virankanaikalukku mikap periya ukkattai alittirukki?atu
4. கடந்த ஆண்டு நவம்பர் மாதத்தில் டெல்லி உயர் நீதிமன்றத்தில் தாக்கல் செய்த பொதுநல மனுவில், 18 வயதுக்கு உட்பட்ட 15 கோடி பெண் குழந்தைகளும் 7
katanta antu navampar matattil telli uyar nitiman?attil takkal cheyta potunala manuvil, 18 vayatukku utpatta 15 koti pen kuzantaikalum 7
5. 3 கோடி ஆண் குழந்தைகளும் பாலியல் வன்முறைக்கு ஆளாவதாகவும் இந்த குற்றங்களை விசாரிக்க சிறப்பு நீதிமன்றங்களையும், சிறப்பு வழக்கறிஞர்களையும் நியமிக்க வேண்டும் என்று குறிப்பிடப்பட்டிருந்தது
3 koti an kuzantaikalum paliyal vanmu?aikku alavatakavum inta ku??ankalai vicharikka chi?appu nitiman?ankalaiyum, chi?appu vazakka?inarkalaiyum niyamikka ventum en?u ku?ippitappattiruntatu
Tamil to English
English To Tamil
Recent Tamil English Meaning
kotikkattakotikkontirukkakotivitakotukotupatakotumaikotumaittavitukotumpaimanikotumpaiyarichikotaikottanikottanikaikottiranku?akottiranchuttiranchollakottiraminmaikottirmkottiravamkottirikottirikaikottirai