kozi meaning in english
Word: கோழி - The tamil word have 4 characters and have more than one meaning in english.
Transliteration : kōẕi Other spellings : kozi
1. பெண்கள், ஊனமுற்றோர், ஆடு, கோழி விலங்குகள், இவ்வளவு ஏன்? ஈ, எறும்புக்கு கூட வக்காலத்து வாங்கி அவற்றின் உரிமைக்கு குரல் கொடுப்பவர்கள் பலர் இருக்கின்றனர்
penkal, unamu??or, atu, kozi vilankukal, ivvalavu en? i, e?umpukku kuta vakkalattu vanki ava??in urimaikku kural kotuppavarkal palar irukkin?anar
2. ஆடு, மாடு, கோழி வளர்ப்புடன் விவசாயம் செய்யும்போது, உரத்துக்கு பிரச்னை வருவதில்லை
atu, matu, kozi valarpputan vivachayam cheyyumpotu, urattukku pirachnai varuvatillai
3. அதுவரையில் ஆடு மாடு கோழி மீன் சாப்பிடாவிட்டால் மனிதன் சீக்கிரம் செத்து விடுவான் என்று மக்கள் நம்பினர்
atuvaraiyil atu matu kozi min chappitavittal manitan chikkiram chettu vituvan en?u makkal nampinar
Transliteration : kōẕi Other spellings : kozi
Meanings in english :
gallinaceous fowl whether cock or hen especially the hen
name of the capital of chola from the story of a cock there at tacking an elephant
Meaning of kozi in tamil
Identical words :
As noun :
kozikuval ( கோழிகூவல் ) - crowing of a cock
kozikuval ( கோழிகூவல் ) - crowing of a cock
koziyanam ( கோழியாணம் ) - chicken brothkoziyullan ( கோழியுள்ளான் ) - kind of snipekozittalaikkantakam ( கோழித்தலைக்கந்தகம் ) - kind of arsenickozikkirai ( கோழிக்கீரை ) - kind of greenskozikkukkuchalampanna ( கோழிக்குக்குசலம்பண்ண ) - to practise magic on cockskozikkal ( கோழிக்கல் ) - stone used polishing ironkozikkaram ( கோழிக்காரம் ) - medicine in which fowl dung is usedkozikkaran ( கோழிக்காரன் ) - one who feeds the chickenskozikkaṟpul ( கோழிக்காற்புல் ) - kind of grasskozikkunchu ( கோழிக்குஞ்சு ) - chickenkozikkutu ( கோழிக்கூடு ) - hen coopkozikkuttuppazam ( கோழிக்கூட்டுப்பழம் ) - species of plantain fruitkozikkoti ( கோழிக்கொடி ) - banner of skandakozikkotiyon ( கோழிக்கொடியோன் ) - skanda whose banner is a cock
Tamil Examples :
penkal, unamu??or, atu, kozi vilankukal, ivvalavu en? i, e?umpukku kuta vakkalattu vanki ava??in urimaikku kural kotuppavarkal palar irukkin?anar
atu, matu, kozi valarpputan vivachayam cheyyumpotu, urattukku pirachnai varuvatillai
3. அதுவரையில் ஆடு மாடு கோழி மீன் சாப்பிடாவிட்டால் மனிதன் சீக்கிரம் செத்து விடுவான் என்று மக்கள் நம்பினர்
atuvaraiyil atu matu kozi min chappitavittal manitan chikkiram chettu vituvan en?u makkal nampinar
Tamil to English
English To Tamil
Recent Tamil English Meaning
kozikuvalkozikkaranamkozikkalkozikkarankozikkaramkozikka?pulkozikkiraikozikkukkuchalampannakozikkunchukozikkutappukozikkutukozikkuttuppazamkozikkotikozikkotiyonkozikkontaikozichu??ivitakozichcha?ukozichchevalkozittalaikkantakamkozippachalai