kori meaning in english


Word: கோரி - The tamil word have 4 characters and have more than one meaning in english.
kori means
1. any building, megalith, etc., surviving from a past age, and regarded as of historical or archaeological importance.

Transliteration : kōri Other spellings : kori

Meanings in english :

As noun :
monument
tomb stone

Meaning of kori in tamil

kallaṟaikkummattam / கல்லறைக்கும்மட்டம்

Identical words :

As noun :
korikkai ( கோரிக்கை ) - request
korikai ( கோரிகை ) - ladlekorikkaipanna ( கோரிக்கைபண்ண ) - to requestkorikkaimutiya ( கோரிக்கைமுடிய ) - to be accomplished

Tamil Examples :

1. அதனால்தான், குடும்ப நல நீதிமன்றங்களில் விவாகரத்து கோரி காத்திருப்போர் எண்ணிக்கை நாளுக்கு நாள் அதிகரிக்கிறது
atanaltan, kutumpa nala nitiman?ankalil vivakarattu kori kattiruppor ennikkai nalukku nal atikarikki?atu
2. போர்க் குற்றங்கள் குறித்து விசாரணை நடத்தி குற்றவாளிகளை தண்டிக்க வேண்டும் என்று மக்கள் கோரி வருகின்றனர்
pork ku??ankal ku?ittu vicharanai natatti ku??avalikalai tantikka ventum en?u makkal kori varukin?anar
3. காட்சி அமைப்பு, பாத்திர பெயர், நகைச்சுவை உரையாடல் என அனைத்து அம்சங்களிலும் ஊடுருவி உள்ளர்த்தம் கண்டு பிடித்து தடை கோரி வழக்கு தொடர்வதற்கென ஒரு கூட்டமே காத்திருக்கிறது
katchi amaippu, pattira peyar, nakaichchuvai uraiyatal ena anaittu amchankalilum uturuvi ullarttam kantu pitittu tatai kori vazakku totarvata?kena oru kuttame kattirukki?atu
4. நடைமுறைக்கு சாத்தியமில்லாத விதிகள் இருப்பதாக கருதினால் நிவாரணம் கோரி கோர்ட்டை நாடலாமே தவிர பொதுமக்களை பிளாக்மெயில் செய்தால் விளைவுகள் விரும்பத் தக்கதாக அமையாது
nataimu?aikku chattiyamillata vitikal iruppataka karutinal nivaranam kori korttai natalame tavira potumakkalai pilakmeyil cheytal vilaivukal virumpat takkataka amaiyatu
5. முன்தடை கோரி மனு கொடுத்தும் முரட்டுத்தனமான அறிவிப்பாலும் இஸ்லாமிய அமைப்புகள் இந்த விவகாரத்தை இனிமேல் திரும்பி வர இயலாத திசைக்கு திருப்பி விட்டன
muntatai kori manu kotuttum murattuttanamana a?ivippalum islamiya amaippukal inta vivakarattai inimel tirumpi vara iyalata tichaikku tiruppi vittana
Tamil to English
English To Tamil