kuntil meaning in english


Word: குண்டில் - The tamil word have 8 characters and have more than one meaning in english.
kuntil means
1. the part of the body of animals corresponding to the human back.

Transliteration : kuṇṭil Other spellings : kuntil

Meanings in english :

As noun :
back
small field or lot

Meaning of kuntil in tamil

chiṟuch்chey / சிறுச்்செய்mutuku / முதுகு

Tamil Examples :

1. உணர்ச்சி மேலிட்ட சூழல் மறைந்து புத்தி நிதானத்துக்கு திரும்பும்போது சிறகு முளைத்த பறவைகளை கூண்டில் அடைத்து வைப்பதன் அனர்த்தம் அவரவருக்கு உறைக்கும்
unarchchi melitta chuzal ma?aintu putti nitanattukku tirumpumpotu chi?aku mulaitta pa?avaikalai kuntil ataittu vaippatan anarttam avaravarukku u?aikkum
2. போர் குற்றவாளிகளை கூண்டில் ஏற்றி தண்டனை வழங்குவது எளிதில் நடக்கிற காரியமல்ல
por ku??avalikalai kuntil e??i tantanai vazankuvatu elitil natakki?a kariyamalla
3. மும்பை தாக்குதலில் லஷ்கரின் தொடர்புக்கு ஆதாரம் இல்லை என கூறிவரும் பாகிஸ்தான் ஹெட்லியை முதல் சாட்சியாக ஏற்று அவன் மூலம் இந்த குற்றத்தில் சம்பந்தப்பட்ட ஆசாமிகளை கூண்டில் ஏற்றுமாறு அமெரிக்கா மூலம் இந்தியா நிர்ப்பந்திக்க வேண்டும்
mumpai takkutalil lashkarin totarpukku ataram illai ena ku?ivarum pakistan hetliyai mutal chatchiyaka e??u avan mulam inta ku??attil champantappatta achamikalai kuntil e??uma?u amerikka mulam intiya nirppantikka ventum
Tamil to English
English To Tamil