kutirai meaning in english
Word: குதிரை - The tamil word have 6 characters and have more than one meaning in english.
kutirai means
1. a fully mature male animal of this type; stallion.
2. any member of the Old World genus Passer, formerly thought to be closely related to the weaverbirds but now placed in their own family, Passeridae.
Transliteration : kutirai Other spellings : kutirai
timbers used in cable making bridge of a violin or other stringed instrument cock of a gun prop of an embankment wooden frame for casks sparrow mango tree because its synonym
1. குண்டு சட்டியில் குதிரை ஓட்டிக் கொண்டிருந்த இந்திய அணியை உலகம் முழுவதும் கம்பீரமாக வலம் வர வைத்தவர் சச்சின்
kuntu chattiyil kutirai ottik kontirunta intiya aniyai ulakam muzuvatum kampiramaka valam vara vaittavar chachchin
2. கடைகள் போதாதென்று குறுக்கும் மறுக்கும் வரும் சுண்டல், முறுக்கு, பலூன் வியாபாரிகள் ஒரு பக்கம், குதிரை சவாரி ஆட்கள் மறுபக்கம் என மூச்சு முட்டும் அளவுக்கு நெரிசலாக இருக்கும்
kataikal potaten?u ku?ukkum ma?ukkum varum chuntal, mu?ukku, palun viyaparikal oru pakkam, kutirai chavari atkal ma?upakkam ena muchchu muttum alavukku nerichalaka irukkum
3. கிண்டி குதிரை பந்தய மைதான கார் நிறுத்துமிடத்தில் நாலைந்து பேர் ஒரு வாலிபரை கத்தியால் குத்தி துடிக்கத் துடிக்க கொன்றுவிட்டு சாவகாசமாக காரில் ஏறி சென்றிருக்கிறார்கள்
kinti kutirai pantaya maitana kar ni?uttumitattil nalaintu per oru valiparai kattiyal kutti tutikkat tutikka kon?uvittu chavakachamaka karil e?i chen?irukki?arkal
kutirai means
1. a fully mature male animal of this type; stallion.
2. any member of the Old World genus Passer, formerly thought to be closely related to the weaverbirds but now placed in their own family, Passeridae.
Transliteration : kutirai Other spellings : kutirai
Meanings in english :
As noun :
horse
horse
Meaning of kutirai in tamil
pri / பரி
kayiṟumuṟukkunkaruvi / கயிறுமுறுக்குங்கருவிyazinoruṟuppu / யாழின்ஓருறுப்புtuppakkiyinoruṟuppu / துப்பாக்கியினோருறுப்புniraiyataikkumaram / நீரையடைக்குமரம்kutiraimaram / குதிரைமரம்urkkuruvi / ஊர்க்குருவிmamaram / மாமரம்kutirai is employed to denote a mango tree / குதிரை is employed to denote a mango treekokku is a synonym of mamaram / கொக்கு is a synonym of மாமரம்
Identical words :
kutiraiyutalan ( குதிரையுடலன் ) - bull having his belly straight and narrow as that of a horsekutiraivaykkaruvi ( குதிரைவாய்க்கருவி ) - bridle of a horsekutiraikkativalam ( குதிரைக்கடிவாளம் ) - bitkutiraikkallanai ( குதிரைக்கல்லணை ) - saddle for a horsekutiraikkazuttuvattavar ( குதிரைக்கழுத்துவட்டவார் ) - harness or trace for a horsekutiraikkauchanai ( குதிரைக்கௌசனை ) - horse cloth or caparisonkutiraichchammatti ( குதிரைச்சம்மட்டி ) - horse whipkutiraippitarimayir ( குதிரைப்பிடரிமயிர் ) - name of a horsekutiraiyilatti ( குதிரையிலத்தி ) - horse dungkutiraivayanurai ( குதிரைவாயநுரை ) - foam of a horsekutiraikkulampu ( குதிரைக்குளம்பு ) - horse's hoofkutiraimattam ( குதிரைமட்டம் ) - spirited kind of ponykutiraimaṟi ( குதிரைமறி ) - fillykutirainatai ( குதிரைநடை ) - pace of a horsekutiraiyottam ( குதிரையோட்டம் ) - race of a horse
Tamil Examples :
kuntu chattiyil kutirai ottik kontirunta intiya aniyai ulakam muzuvatum kampiramaka valam vara vaittavar chachchin
kataikal potaten?u ku?ukkum ma?ukkum varum chuntal, mu?ukku, palun viyaparikal oru pakkam, kutirai chavari atkal ma?upakkam ena muchchu muttum alavukku nerichalaka irukkum
3. கிண்டி குதிரை பந்தய மைதான கார் நிறுத்துமிடத்தில் நாலைந்து பேர் ஒரு வாலிபரை கத்தியால் குத்தி துடிக்கத் துடிக்க கொன்றுவிட்டு சாவகாசமாக காரில் ஏறி சென்றிருக்கிறார்கள்
kinti kutirai pantaya maitana kar ni?uttumitattil nalaintu per oru valiparai kattiyal kutti tutikkat tutikka kon?uvittu chavakachamaka karil e?i chen?irukki?arkal
Tamil to English
English To Tamil
Recent Tamil English Meaning
kutiraikollikutiraikkativalamkutiraikkallanaikutiraikkazuttuvattavarkutiraikkarankutiraikkulampukutiraikkauchanaikutiraichchammattikutiraichchanikutiraichchalaikutiraichchillukutiraichchittukutirainataikutiraippataikutiraippattaikutiraippantayamkutiraippantikutiraippayirikutiraipparitchaikutiraippa?pashanam