kuzay meaning in english
Word: குழாய் - The tamil word have 6 characters and have more than one meaning in english.
kuzay means
1. a small, collapsible, cylinder of metal or plastic sealed at one end and having a capped opening at the other from which paint, toothpaste, or some other semifluid substance may be squeezed.
2. a tube of wood, clay, hard rubber, or other material, with a small bowl at one end, used for smoking tobacco, opium, etc.
Transliteration : kuẕāy Other spellings : kuzay
1. விளைநிலங்கள் வழியாக எரிவாயு குழாய் பதிப்பு திட்டத்தை கெயில் நிறுவனம் நாடு முழுவதும் பல்வேறு இடங்களில் செயல்படுத்தி வருகிறது
vilainilankal vaziyaka erivayu kuzay patippu tittattai keyil ni?uvanam natu muzuvatum palve?u itankalil cheyalpatutti varuki?atu
2. 50 ஆண்டுகள் பழமையான முதலாவது மின் நிலையத்தின் கொதிகலன் குழாய் அதிக அழுத்தம் காரணமாக வெடித்துள்ளது
50 antukal pazamaiyana mutalavatu min nilaiyattin kotikalan kuzay atika azuttam karanamaka vetittullatu
3. இதனால் குழாய் பதிக்க தாமதம் ஆனாலும், இத்துளைகளில் யாரும் விழுந்து விடாமல் தடுக்க முடிவதுடன், அதில் கல், மண் விழுவதையும் தடுக்கலாம்
itanal kuzay patikka tamatam analum, ittulaikalil yarum vizuntu vitamal tatukka mutivatutan, atil kal, man vizuvataiyum tatukkalam
4. பதவியேற்ற 24 மணி நேரத்தில் வீடுகளுக்கு 700 லிட்டர் சுத்திகரிக்கப்பட்ட குடிநீரை குழாய் மூலம் வழங்கும் வாக்குறுதியை நிறைவேற்றுவோம் என அவர் கூறுகிறார்
pataviye??a 24 mani nerattil vitukalukku 700 littar chuttikarikkappatta kutinirai kuzay mulam vazankum vakku?utiyai ni?aive??uvom ena avar ku?uki?ar
5. பாகிஸ்தான் வழியாக குழாய் மூலம் எரிவாயு கொண்டுவரும் திட்டத்துக்கு விடிவு காலம் பிறக்கும் என்பது இந்தியாவுக்கு கிடைக்கக்கூடிய இன்னொரு நன்மை
pakistan vaziyaka kuzay mulam erivayu kontuvarum tittattukku vitivu kalam pi?akkum enpatu intiyavukku kitaikkakkutiya innoru nanmai
kuzay means
1. a small, collapsible, cylinder of metal or plastic sealed at one end and having a capped opening at the other from which paint, toothpaste, or some other semifluid substance may be squeezed.
2. a tube of wood, clay, hard rubber, or other material, with a small bowl at one end, used for smoking tobacco, opium, etc.
Transliteration : kuẕāy Other spellings : kuzay
Meanings in english :
Meaning of kuzay in tamil
tulaiyutaip porul / துளையுடைப் பொருள்tulai / துளை
Identical words :
kuzaymunkil ( குழாய்மூங்கில் ) - hollow
Tamil Examples :
vilainilankal vaziyaka erivayu kuzay patippu tittattai keyil ni?uvanam natu muzuvatum palve?u itankalil cheyalpatutti varuki?atu
2. 50 ஆண்டுகள் பழமையான முதலாவது மின் நிலையத்தின் கொதிகலன் குழாய் அதிக அழுத்தம் காரணமாக வெடித்துள்ளது
50 antukal pazamaiyana mutalavatu min nilaiyattin kotikalan kuzay atika azuttam karanamaka vetittullatu
3. இதனால் குழாய் பதிக்க தாமதம் ஆனாலும், இத்துளைகளில் யாரும் விழுந்து விடாமல் தடுக்க முடிவதுடன், அதில் கல், மண் விழுவதையும் தடுக்கலாம்
itanal kuzay patikka tamatam analum, ittulaikalil yarum vizuntu vitamal tatukka mutivatutan, atil kal, man vizuvataiyum tatukkalam
4. பதவியேற்ற 24 மணி நேரத்தில் வீடுகளுக்கு 700 லிட்டர் சுத்திகரிக்கப்பட்ட குடிநீரை குழாய் மூலம் வழங்கும் வாக்குறுதியை நிறைவேற்றுவோம் என அவர் கூறுகிறார்
pataviye??a 24 mani nerattil vitukalukku 700 littar chuttikarikkappatta kutinirai kuzay mulam vazankum vakku?utiyai ni?aive??uvom ena avar ku?uki?ar
5. பாகிஸ்தான் வழியாக குழாய் மூலம் எரிவாயு கொண்டுவரும் திட்டத்துக்கு விடிவு காலம் பிறக்கும் என்பது இந்தியாவுக்கு கிடைக்கக்கூடிய இன்னொரு நன்மை
pakistan vaziyaka kuzay mulam erivayu kontuvarum tittattukku vitivu kalam pi?akkum enpatu intiyavukku kitaikkakkutiya innoru nanmai
Tamil to English
English To Tamil
Recent Tamil English Meaning
kuzaymunkilkuzikuzikkanakkukuzikkalkuzikkittikuzikkuttukuzikkuttukkolkuzichikuzichchattikuziti?akkakuzittamraikuzittailamkuzinarikuzinavlkuzinilmkuzintakankuzintetukkakuzipa?ikkakuzippillaikuzippu