mati meaning in english
Word: மாதி - The tamil word have 4 characters and have more than one meaning in english.
mati means
1. Sociology. a radical and pervasive change in society and the social structure , especially one made suddenly and often accompanied by violence. Compare social evolution .
Transliteration : māti Other spellings : mati
1. அக்காலத்தில் சென்னையின் முக்கிய அடையாளமாக இருந்த 1959ம் ஆண்டு அண்ணாசாலையில் கட்டப்பட்ட எல்ஐசி 14 மாடி கட்டிடம், காப்பீட்டு நிறுவன கட்டிடமாக மட்டுமின்றி சுற்றுலா பயணிகள் பார்க்க வேண்டிய முக்கிய இடமாக இருந்தது
akkalattil chennaiyin mukkiya ataiyalamaka irunta 1959m antu annachalaiyil kattappatta elaichi 14 mati kattitam, kappittu ni?uvana kattitamaka mattumin?i chu??ula payanikal parkka ventiya mukkiya itamaka iruntatu
2. சென்னை போரூர் அருகே மவுலிவாக்கத்தில் 11 மாடி கட்டிடம் திடீரென சரிந்து விழுந்தது; இதுவரை 11 பேர் உடல் மீட்கப்பட்டுள்ளது
chennai porur aruke mavulivakkattil 11 mati kattitam titirena charintu vizuntatu; ituvarai 11 per utal mitkappattullatu
3. இரண்டு மணி நேர சூறாவளி மழைக்கு இடையே இடி மின்னல் பாய்ந்த அடுத்த நொடி, 11 மாடி கட்டிடமும் அப்படியே சீட்டுக்கட்டு போல சரிந்து பூமியில் புதைந்து விட்டது
irantu mani nera chu?avali mazaikku itaiye iti minnal paynta atutta noti, 11 mati kattitamum appatiye chittukkattu pola charintu pumiyil putaintu vittatu
4. இளைஞர்கள் மதி மயங்கி தவறான வழிக்கு செல்கின்றனர்
ilainarkal mati mayanki tava?ana vazikku chelkin?anar
5. மொத்தமாக நூறு வீடுகள் ஆயிரம் வீடுகள் அடுக்கு மாடி குடியிருப்புகள் கட்டி விற்பதும் வாடகைக்கு விடுவதும் அரசாங்கத்தின் வேலையாக மட்டுமே இருந்தது
mottamaka nu?u vitukal ayiram vitukal atukku mati kutiyiruppukal katti vi?patum vatakaikku vituvatum arachankattin velaiyaka mattume iruntatu
mati means
1. Sociology. a radical and pervasive change in society and the social structure , especially one made suddenly and often accompanied by violence. Compare social evolution .
Transliteration : māti Other spellings : mati
Meanings in english :
Meaning of mati in tamil
vattama yotal / வட்டமா யோடல்
Identical words :
matirala ( மாதிரள ) - to grow clottedmatichai ( மாதிசை ) - aggregate influence of the planetsmatikm ( மாதிகம் ) - horse coursematirm ( மாதிரம் ) - air or atmospherematiri ( மாதிரி ) - patternmatirikatta ( மாதிரிகாட்ட ) - to exhibit modelsmatiriyetukka ( மாதிரியெடுக்க ) - to take a pattern or copymatirivaikka ( மாதிரிவைக்க ) - to set an examplematirikai ( மாதிரிகை ) - mother
Tamil Examples :
akkalattil chennaiyin mukkiya ataiyalamaka irunta 1959m antu annachalaiyil kattappatta elaichi 14 mati kattitam, kappittu ni?uvana kattitamaka mattumin?i chu??ula payanikal parkka ventiya mukkiya itamaka iruntatu
chennai porur aruke mavulivakkattil 11 mati kattitam titirena charintu vizuntatu; ituvarai 11 per utal mitkappattullatu
3. இரண்டு மணி நேர சூறாவளி மழைக்கு இடையே இடி மின்னல் பாய்ந்த அடுத்த நொடி, 11 மாடி கட்டிடமும் அப்படியே சீட்டுக்கட்டு போல சரிந்து பூமியில் புதைந்து விட்டது
irantu mani nera chu?avali mazaikku itaiye iti minnal paynta atutta noti, 11 mati kattitamum appatiye chittukkattu pola charintu pumiyil putaintu vittatu
4. இளைஞர்கள் மதி மயங்கி தவறான வழிக்கு செல்கின்றனர்
ilainarkal mati mayanki tava?ana vazikku chelkin?anar
5. மொத்தமாக நூறு வீடுகள் ஆயிரம் வீடுகள் அடுக்கு மாடி குடியிருப்புகள் கட்டி விற்பதும் வாடகைக்கு விடுவதும் அரசாங்கத்தின் வேலையாக மட்டுமே இருந்தது
mottamaka nu?u vitukal ayiram vitukal atukku mati kutiyiruppukal katti vi?patum vatakaikku vituvatum arachankattin velaiyaka mattume iruntatu
Tamil to English
English To Tamil
Recent Tamil English Meaning
matikmmatichaimatirmmatiralamatirimatirikattamatirikaimatiriyetukkamatirivaikkamatumatukarammatupakanmatupakammaturiyammaturiyavachanammaturumaturukamanammaturukottirammaturuvakkiyammaturokam