mami meaning in english
Word: மாமி - The tamil word have 4 characters and have more than one meaning in english.
Transliteration : māmi Other spellings : mami
1. ‘மடிசார் மாமி மதன மாமா’ என்று பெயரிடப்பட்ட படத்துக்கு தடை கோரிய வழக்கில் நீதிபதி கிருபாகரன் வெளியிட்டுள்ள கருத்துக்கள் பெரும்பாலான மக்களின் எண்ணங்களை பிரதிபலிக்கின்றன
‘matichar mami matana mama’ en?u peyaritappatta patattukku tatai koriya vazakkil nitipati kirupakaran veliyittulla karuttukkal perumpalana makkalin ennankalai piratipalikkin?ana
2. அவரிடம், டாஸ்மாக்ல டிரான்ஸ்பருக்கு ஒரு லட்சம் வரை வசூலிக்கிறாளாமே? என்று விசாரித்தாள் சுசி மாமி
avaritam, tasmakla tiransparukku oru latcham varai vachulikki?alame? en?u vicharittal chuchi mami
3. காய்கறி வாங்குறதுல இருந்து ஷாப்பிங் போறது வரைக்கும் அரசாங்க பெட்ரோல்தான் செலவாகுதாம் என்றவரிடம், குடிச்சுட்டு நம்மாத்து வாசல்ல யாரோ விழுந்து கிடக்கிறா? என்று கிண்டலாக சுசி மாமி சொன்னதும் டக்கென்று திரும்பி பார்த்தார் பீட்டர் மாமா
kayka?i vanku?atula iruntu shappin po?atu varaikkum arachanka petroltan chelavakutam en?avaritam, kutichchuttu nammattu vachalla yaro vizuntu kitakki?a? en?u kintalaka chuchi mami chonnatum takken?u tirumpi parttar pittar mama
Transliteration : māmi Other spellings : mami
Meanings in english :
Meaning of mami in tamil
attai / அத்தை
ammanmanaivi / அம்மான்மனைவி
Identical words :
mamichottanam ( மாமிசோத்தானம் ) - resur rection of the body a compound used by romanistsmamimuṟaiyal ( மாமிமுறையாள் ) - wife's or hus band's mother's sistermamiyar ( மாமியார் ) - mother in lawmamicham ( மாமிசம் ) - fleshmamilttu ( மாமிலத்து ) - revenue business
Tamil Examples :
‘matichar mami matana mama’ en?u peyaritappatta patattukku tatai koriya vazakkil nitipati kirupakaran veliyittulla karuttukkal perumpalana makkalin ennankalai piratipalikkin?ana
2. அவரிடம், டாஸ்மாக்ல டிரான்ஸ்பருக்கு ஒரு லட்சம் வரை வசூலிக்கிறாளாமே? என்று விசாரித்தாள் சுசி மாமி
avaritam, tasmakla tiransparukku oru latcham varai vachulikki?alame? en?u vicharittal chuchi mami
3. காய்கறி வாங்குறதுல இருந்து ஷாப்பிங் போறது வரைக்கும் அரசாங்க பெட்ரோல்தான் செலவாகுதாம் என்றவரிடம், குடிச்சுட்டு நம்மாத்து வாசல்ல யாரோ விழுந்து கிடக்கிறா? என்று கிண்டலாக சுசி மாமி சொன்னதும் டக்கென்று திரும்பி பார்த்தார் பீட்டர் மாமா
kayka?i vanku?atula iruntu shappin po?atu varaikkum arachanka petroltan chelavakutam en?avaritam, kutichchuttu nammattu vachalla yaro vizuntu kitakki?a? en?u kintalaka chuchi mami chonnatum takken?u tirumpi parttar pittar mama
Tamil to English
English To Tamil
Recent Tamil English Meaning
manammanampatimanamparttanatumanayokarttammanalmanavammanavarmanvarimanvumanavetiyanmanamanakmmanarmanimanitachatimanitachenmammanitachchattaimanitattanmanitattanmanmanitam