matar meaning in english
Word: மாதர் - The tamil word have 5 characters and have more than one meaning in english.
matar means
1. a beautiful person, especially a woman.
2. to express a wish to obtain; ask for; request
3. uncontrolled or illicit sexual desire or appetite; lecherousness.
Transliteration : mātar Other spellings : matar
1. மாதர் தம்மை இழிவு செய்யும் மடமையை கொளுத்துவோம் என்று பாடினான் பாரதி
matar tammai izivu cheyyum matamaiyai koluttuvom en?u patinan parati
2. ஆணாதிக்க சமுதாயத்தில் பெண்கள் அனுபவிக்கும் கொடுமைகளுக்கு சட்டத்தின் மூலம் பரிகாரம் காண்பது அசாத்தியம் என்ற நிலையை மாற்றியதில் அனைத்திந்திய ஜனநாயக மாதர் சங்கத்துக்கு பெரும் பங்குண்டு என்றால் அந்த அமைப்பை உருவாக்கியதில் லட்சுமியின் பங்களிப்பு மெச்சத்தக்கது
anatikka chamutayattil penkal anupavikkum kotumaikalukku chattattin mulam parikaram kanpatu achattiyam en?a nilaiyai ma??iyatil anaittintiya jananayaka matar chankattukku perum pankuntu en?al anta amaippai uruvakkiyatil latchumiyin pankalippu mechchattakkatu
matar means
1. a beautiful person, especially a woman.
2. to express a wish to obtain; ask for; request
3. uncontrolled or illicit sexual desire or appetite; lecherousness.
Transliteration : mātar Other spellings : matar
Meanings in english :
As noun :
lust
lust
Meaning of matar in tamil
Identical words :
matarkal ( மாதர்கள் ) - mothers
Tamil Examples :
matar tammai izivu cheyyum matamaiyai koluttuvom en?u patinan parati
2. ஆணாதிக்க சமுதாயத்தில் பெண்கள் அனுபவிக்கும் கொடுமைகளுக்கு சட்டத்தின் மூலம் பரிகாரம் காண்பது அசாத்தியம் என்ற நிலையை மாற்றியதில் அனைத்திந்திய ஜனநாயக மாதர் சங்கத்துக்கு பெரும் பங்குண்டு என்றால் அந்த அமைப்பை உருவாக்கியதில் லட்சுமியின் பங்களிப்பு மெச்சத்தக்கது
anatikka chamutayattil penkal anupavikkum kotumaikalukku chattattin mulam parikaram kanpatu achattiyam en?a nilaiyai ma??iyatil anaittintiya jananayaka matar chankattukku perum pankuntu en?al anta amaippai uruvakkiyatil latchumiyin pankalippu mechchattakkatu
Tamil to English
English To Tamil
Recent Tamil English Meaning
matarkalmata?imatalimatalanchetimatalampazammatalaimatavanmatavammatavarmatavakkiyammatavimatavikozunanmatamatimatikmmatichaimatirmmatiralamatirimatirikatta