mattirai meaning in english
Word: மாத்திரை - The tamil word have 8 characters and have more than one meaning in english.
mattirai means
1. a system of measurement
Transliteration : māttirai Other spellings : mattirai
1. நகர வாழ்க்கையில் இருப்பவர்களில் 10 சதவீதம் பேராவது பையில் செல்போனோடு தலைவலிக்கோ திருகு வலிக்கோ ஒரு மாத்திரை வைத்திருப்பார்கள்
nakara vazkkaiyil iruppavarkalil 10 chatavitam peravatu paiyil chelponotu talaivalikko tiruku valikko oru mattirai vaittirupparkal
2. மருந்து, மாத்திரை சாப்பிட்டு சரி செய்து விடலாம்
maruntu, mattirai chappittu chari cheytu vitalam
3. ஒன்றிரண்டு மாத்திரை வாங்கும்போது காலாவதி தேதி தெரியாதுதான்
on?irantu mattirai vankumpotu kalavati teti teriyatutan
4. இன்றைக்கு காய்ச்சல் என்று டாக்டரிடம் போனாலே, மருந்து, மாத்திரை ஊசி என 500 முதல் ஆயிரம் ரூபாய் வரை காலியாகிவிடுகிறது
in?aikku kaychchal en?u taktaritam ponale, maruntu, mattirai uchi ena 500 mutal ayiram rupay varai kaliyakivituki?atu
5. அதில், ஒரு மாத்திரை 4க்கும், மற்றொன்று 15க்கும் கிடைக்கும்
atil, oru mattirai 4kkum, ma??on?u 15kkum kitaikkum
mattirai means
1. a system of measurement
Transliteration : māttirai Other spellings : mattirai
Meanings in english :
As noun :
measure
measure
Meaning of mattirai in tamil
kuli kai / குளி கை
alvu / அளவுezuttinalavu / எழுத்தினளவுkalaviraivu / காலவிரைவு
Identical words :
mattiraikkol ( மாத்திரைக்கோல் ) - conjuror's wand
Tamil Examples :
nakara vazkkaiyil iruppavarkalil 10 chatavitam peravatu paiyil chelponotu talaivalikko tiruku valikko oru mattirai vaittirupparkal
2. மருந்து, மாத்திரை சாப்பிட்டு சரி செய்து விடலாம்
maruntu, mattirai chappittu chari cheytu vitalam
3. ஒன்றிரண்டு மாத்திரை வாங்கும்போது காலாவதி தேதி தெரியாதுதான்
on?irantu mattirai vankumpotu kalavati teti teriyatutan
4. இன்றைக்கு காய்ச்சல் என்று டாக்டரிடம் போனாலே, மருந்து, மாத்திரை ஊசி என 500 முதல் ஆயிரம் ரூபாய் வரை காலியாகிவிடுகிறது
in?aikku kaychchal en?u taktaritam ponale, maruntu, mattirai uchi ena 500 mutal ayiram rupay varai kaliyakivituki?atu
5. அதில், ஒரு மாத்திரை 4க்கும், மற்றொன்று 15க்கும் கிடைக்கும்
atil, oru mattirai 4kkum, ma??on?u 15kkum kitaikkum
Tamil to English
English To Tamil
Recent Tamil English Meaning
mattiraikkolmattumattellamatprmanatanmanatukututalmantakkotimantachannimantachurammantanmantappulmantammantalmantalirmantalirppachchaimantatamantimantumantaimantoppu