metu meaning in english
Word: மேடு - The tamil word have 4 characters and have more than one meaning in english.
metu means
1. distance upward from a given level to a fixed point
2. the stomach with its adjuncts.
Transliteration : mēṭu Other spellings : metu
1. மெட்ரோ திட்டத்துக்காக முக்கிய சாலைகளின் பெரும் பகுதி தடுக்கப்பட்டுள்ள நிலையில், இருக்கிற சாலைகளையும் பராமரிப்பு இல்லாமல் புறக்கணித்தால் மக்கள் எங்கே போவார்கள்? சொகுசு கார்களில் மேடு பள்ளம் உணராமல் பவனி வரும் அதிகாரிகளுக்கு இதெல்லாம் தெரியாது என்று கூற முடியாது
metro tittattukkaka mukkiya chalaikalin perum pakuti tatukkappattulla nilaiyil, irukki?a chalaikalaiyum paramarippu illamal pu?akkanittal makkal enke povarkal? chokuchu karkalil metu pallam unaramal pavani varum atikarikalukku itellam teriyatu en?u ku?a mutiyatu
2. குண்டும் குழியுமாக இருந்த சாலைகள் நீரில் மூழ்கியதால் எங்கே பள்ளம் எங்கே மேடு என்பதும் தெரியாமல் போனது
kuntum kuziyumaka irunta chalaikal niril muzkiyatal enke pallam enke metu enpatum teriyamal ponatu
metu means
1. distance upward from a given level to a fixed point
2. the stomach with its adjuncts.
Transliteration : mēṭu Other spellings : metu
Meanings in english :
Meaning of metu in tamil
Tamil Examples :
metro tittattukkaka mukkiya chalaikalin perum pakuti tatukkappattulla nilaiyil, irukki?a chalaikalaiyum paramarippu illamal pu?akkanittal makkal enke povarkal? chokuchu karkalil metu pallam unaramal pavani varum atikarikalukku itellam teriyatu en?u ku?a mutiyatu
2. குண்டும் குழியுமாக இருந்த சாலைகள் நீரில் மூழ்கியதால் எங்கே பள்ளம் எங்கே மேடு என்பதும் தெரியாமல் போனது
kuntum kuziyumaka irunta chalaikal niril muzkiyatal enke pallam enke metu enpatum teriyamal ponatu
Tamil to English
English To Tamil
Recent Tamil English Meaning
manammanampatimanamparttanatumanayokarttammanalmanavammanavarmanvarimanvumanavetiyanmanamanakmmanarmanimanitachatimanitachenmammanitachchattaimanitattanmanitattanmanmanitam