makizchchi meaning in english


Word: மகிழ்ச்சி - The tamil word have 9 characters and have more than one meaning in english.
makizchchi means
1. a source or cause of keen pleasure or delight; something or someone greatly valued or appreciated
2. enjoyment or satisfaction derived from what is to one's liking; gratification; delight.
3. something that gives great pleasure
4. accompanied by or causing joy or pleasure
5. amusement or laughter
6. the act of exhilarating .

Transliteration : makiẕcci Other spellings : makizchchi

Meanings in english :

As noun :
joy
delight gladness mirth exhilaration

Meaning of makizchchi in tamil

makizvu / மகிழ்வு
chantosham / சந்தோஷம்purippu / பூரிப்பு

Tamil Examples :

1. ரசிகர்களை மகிழ்ச்சி வெள்ளத்தில் ஆழ்த்தியிருக்க வேண்டிய வெற்றிக் கொண்டாட்டம், காயங்களையும் வேதனைகளையும் கொடுத்து வதைத்துவிட்டது
rachikarkalai makizchchi vellattil azttiyirukka ventiya ve??ik kontattam, kayankalaiyum vetanaikalaiyum kotuttu vataittuvittatu
2. ரூபாய் வலுவடைகிறதே, விலைவாசி குறையுமா என்று அப்பாவிகள் எதிர்பார்ப்பு ஒருபக்கம், மகிழ்ச்சி ஒரு பக்கம் என்று இருந்த நிலையில், ஏற்றுமதி வர்த்தகம் செய்பவர்கள் இப்படியே ரூபாய் வலுவடைந்து வந்தால் எங்களுக்கு நஷ்டம்தானே
rupay valuvataiki?ate, vilaivachi ku?aiyuma en?u appavikal etirparppu orupakkam, makizchchi oru pakkam en?u irunta nilaiyil, e??umati varttakam cheypavarkal ippatiye rupay valuvataintu vantal enkalukku nashtamtane
3. இதற்கான ஆய்வுப்பணியில் பொதுப்பணித்துறையினர் ஈடுபட்டுள்ளனர் என்ற செய்தி விவசாயிகளை மகிழ்ச்சி அடையச் செய்யும்
ita?kana ayvuppaniyil potuppanittu?aiyinar itupattullanar en?a cheyti vivachayikalai makizchchi ataiyach cheyyum
4. இனி 2 மாதங்களுக்கு புத்தகங்களை தொட வேண்டாம் என்ற மகிழ்ச்சி
ini 2 matankalukku puttakankalai tota ventam en?a makizchchi
5. ஆனால், சமீபகாலமாக மாணவர்களிடம் இந்த கொண்டாட்டம், மகிழ்ச்சி மறைந்து வருவது பெரும் துரதிருஷ்டம்
anal, chamipakalamaka manavarkalitam inta kontattam, makizchchi ma?aintu varuvatu perum turatirushtam
Tamil to English
English To Tamil