mantiram meaning in english
Word: மந்திரம் - The tamil word have 8 characters and have more than one meaning in english.
mantiram means
1. a household.
2. a synagogue, usually a Reform or Conservative one.
Transliteration : mantiram Other spellings : mantiram
1. நாட்டின் பொருளாதார நிலை உயர வேண்டும் என்பது மத்திய அரசின் தாரக மந்திரம்
nattin porulatara nilai uyara ventum enpatu mattiya arachin taraka mantiram
2. த்ரில் இல்லாத வாழ்க்கையை வாழ்வதே வீண் என்பதுதான் இன்றைய இளைஞர்களின் தாரக மந்திரம்
tril illata vazkkaiyai vazvate vin enpatutan in?aiya ilainarkalin taraka mantiram
3. ஏதோ மாய மந்திரம் செய்கிறார்கள் என்று உலகம் பேசும் அளவுக்கு அசாத்திய திறமையை நமது வீரர்கள் வெளிப்படுத்தினர்
eto maya mantiram cheyki?arkal en?u ulakam pechum alavukku achattiya ti?amaiyai namatu virarkal velippatuttinar
4. மாய மந்திரம் செய்து மகசூல் பார்த்தால் விலை கிடைக்காது
maya mantiram cheytu makachul parttal vilai kitaikkatu
5. முதலில் கட்டுப்படு என்பதுதான் அதன் மூல மந்திரம்
mutalil kattuppatu enpatutan atan mula mantiram
mantiram means
1. a household.
2. a synagogue, usually a Reform or Conservative one.
Transliteration : mantiram Other spellings : mantiram
Meanings in english :
temple place of a god king's residence horse stable name of a country mystical verse as a prayer form of exorcism section of the vedas including prayers and hymns
Meaning of mantiram in tamil
vitu / வீடு
tevarkoyil / தேவர்கோயில்அரசன்மனை / அரசன்மனைkutiraippanti / குதிரைப்பந்திஓர்தேயம் / ஓர்தேயம்நிக / நிகkukai / குகை
Tamil Examples :
nattin porulatara nilai uyara ventum enpatu mattiya arachin taraka mantiram
2. த்ரில் இல்லாத வாழ்க்கையை வாழ்வதே வீண் என்பதுதான் இன்றைய இளைஞர்களின் தாரக மந்திரம்
tril illata vazkkaiyai vazvate vin enpatutan in?aiya ilainarkalin taraka mantiram
3. ஏதோ மாய மந்திரம் செய்கிறார்கள் என்று உலகம் பேசும் அளவுக்கு அசாத்திய திறமையை நமது வீரர்கள் வெளிப்படுத்தினர்
eto maya mantiram cheyki?arkal en?u ulakam pechum alavukku achattiya ti?amaiyai namatu virarkal velippatuttinar
4. மாய மந்திரம் செய்து மகசூல் பார்த்தால் விலை கிடைக்காது
maya mantiram cheytu makachul parttal vilai kitaikkatu
5. முதலில் கட்டுப்படு என்பதுதான் அதன் மூல மந்திரம்
mutalil kattuppatu enpatutan atan mula mantiram
Tamil to English
English To Tamil
Recent Tamil English Meaning
mantirampannamantiravatammantiravalmantiravitimantiravittaimantirastampammantirastapanammantirasnanammantiratchataimantirayutammantiralochanaimantirimantirittatannirmantirittanammantirochcharanammantiropatechammantiropachanaimntumanturammntai