maranam meaning in english
Word: மாரணம் - The tamil word have 6 characters and have more than one meaning in english.
maranam means
1. the total game killed on a hunt.
2. the brutal or violent killing of a person.
Transliteration : māraṇam Other spellings : maranam
1. ஐதராபாத் இன்ஜினியரிங் மாணவர்கள் குழு, இமாச்சலபிரதேச மாநிலத்துக்கு சுற்றுலா சென்ற இடத்தில் சந்தித்துள்ள கோர மரணம் நாடெங்கும் அதிர்வலைகளை ஏற்படுத்தி உள்ளது
aitarapat injiniyarin manavarkal kuzu, imachchalapiratecha manilattukku chu??ula chen?a itattil chantittulla kora maranam natenkum atirvalaikalai e?patutti ullatu
2. ஆனால், விபத்தில் சிக்கி மத்திய அமைச்சர் கோபிநாத் முண்டே திடீரென மரணம் அடைந்ததால் அவரது மறைவுக்கு அஞ்சலி செலுத்தி அவை ஒத்திவைக்கப்பட்டுள்ளது
anal, vipattil chikki mattiya amaichchar kopinat munte titirena maranam ataintatal avaratu ma?aivukku anchali chelutti avai ottivaikkappattullatu
3. இந்த நிலை தொடர்ந்தால் சிறு நோய்கள் மற்றும் தொற்று நோய் பாதிப்பு என்கிற சிறு விஷயங்களுக்கு கூட மனிதன் மரணம் அடைய வேண்டும்
inta nilai totarntal chi?u noykal ma??um to??u noy patippu enki?a chi?u vishayankalukku kuta manitan maranam ataiya ventum
4. சமீபத்தில் கூட, கலெக்டர், எஸ்பிக்கள் மாநாட்டில், சட்டம் ஒழுங்கு நிலை சிறப்பாக உள்ளதாக குறிப்பிட்ட முதல்வர், லாக்கப் மரணம் என்பது கொடூரமானது
chamipattil kuta, kalektar, espikkal manattil, chattam ozunku nilai chi?appaka ullataka ku?ippitta mutalvar, lakkap maranam enpatu koturamanatu
5. வீர மரணம் அடைந்த ஜவான்களின் விதவைகளுக்கு உதவுவதாக ஊரை ஏமாற்றி, சமூகத்தில் உயர்ந்த அந்தஸ்துடன் வாழ்பவர்கள் இவ்வளவு கேவலமாக மண்ணாசையில் உருண்டு புரள்வது வெட்கக்கேடானது
vira maranam atainta javankalin vitavaikalukku utavuvataka urai ema??i, chamukattil uyarnta antastutan vazpavarkal ivvalavu kevalamaka mannachaiyil uruntu puralvatu vetkakketanatu
maranam means
1. the total game killed on a hunt.
2. the brutal or violent killing of a person.
Transliteration : māraṇam Other spellings : maranam
Meanings in english :
Meaning of maranam in tamil
kolai / கொலைmantirattaṟkollal / மந்திரத்தாற்கொல்லல்
Tamil Examples :
aitarapat injiniyarin manavarkal kuzu, imachchalapiratecha manilattukku chu??ula chen?a itattil chantittulla kora maranam natenkum atirvalaikalai e?patutti ullatu
2. ஆனால், விபத்தில் சிக்கி மத்திய அமைச்சர் கோபிநாத் முண்டே திடீரென மரணம் அடைந்ததால் அவரது மறைவுக்கு அஞ்சலி செலுத்தி அவை ஒத்திவைக்கப்பட்டுள்ளது
anal, vipattil chikki mattiya amaichchar kopinat munte titirena maranam ataintatal avaratu ma?aivukku anchali chelutti avai ottivaikkappattullatu
3. இந்த நிலை தொடர்ந்தால் சிறு நோய்கள் மற்றும் தொற்று நோய் பாதிப்பு என்கிற சிறு விஷயங்களுக்கு கூட மனிதன் மரணம் அடைய வேண்டும்
inta nilai totarntal chi?u noykal ma??um to??u noy patippu enki?a chi?u vishayankalukku kuta manitan maranam ataiya ventum
4. சமீபத்தில் கூட, கலெக்டர், எஸ்பிக்கள் மாநாட்டில், சட்டம் ஒழுங்கு நிலை சிறப்பாக உள்ளதாக குறிப்பிட்ட முதல்வர், லாக்கப் மரணம் என்பது கொடூரமானது
chamipattil kuta, kalektar, espikkal manattil, chattam ozunku nilai chi?appaka ullataka ku?ippitta mutalvar, lakkap maranam enpatu koturamanatu
5. வீர மரணம் அடைந்த ஜவான்களின் விதவைகளுக்கு உதவுவதாக ஊரை ஏமாற்றி, சமூகத்தில் உயர்ந்த அந்தஸ்துடன் வாழ்பவர்கள் இவ்வளவு கேவலமாக மண்ணாசையில் உருண்டு புரள்வது வெட்கக்கேடானது
vira maranam atainta javankalin vitavaikalukku utavuvataka urai ema??i, chamukattil uyarnta antastutan vazpavarkal ivvalavu kevalamaka mannachaiyil uruntu puralvatu vetkakketanatu
Tamil to English
English To Tamil
Recent Tamil English Meaning
manammanampatimanamparttanatumanayokarttammanalmanavammanavarmanvarimanvumanavetiyanmanamanakmmanarmanimanitachatimanitachenmammanitachchattaimanitattanmanitattanmanmanitam