mattu meaning in english
Word: மாத்து - The tamil word have 6 characters.
Transliteration : māttu Other spellings : mattu
1. அரக்கோணம் அடுத்த தக்கோலம், நெமிலி, காவேரிப்பாக்கம், ஆத்தூர் உள்ளிட்ட பல்வேறு இடங்களில் உள்ள ஆறுகளில் இருந்து தினமும் நூற்றுக்கணக்கான லாரி, டிராக்டர்கள், மாட்டு வண்டிகள் மூலம் மணல் கடத்தப்படுகிறது
arakkonam atutta takkolam, nemili, kaverippakkam, attur ullitta palve?u itankalil ulla a?ukalil iruntu tinamum nu??ukkanakkana lari, tiraktarkal, mattu vantikal mulam manal katattappatuki?atu
2. மாட்டு வண்டி, சைக்கிள், கார், பஸ், லாரி என அதில் ஊர்ந்து, நகர்ந்து, பறக்கும் வாகனங்கள்
mattu vanti, chaikkil, kar, pas, lari ena atil urntu, nakarntu, pa?akkum vakanankal
3. இவ்வளவு கஷ்டங்களும் மனிதர்களுக்கு மட்டு மின்றி, வாயில்லா ஜீவன்களுக்கும் ஏற்படுவதுதான் கடும் வருத்தத்துக்குரிய விஷயம்
ivvalavu kashtankalum manitarkalukku mattu min?i, vayilla jivankalukkum e?patuvatutan katum varuttattukkuriya vishayam
4. பிகார் முதல்வராக இருந்தபோது மாட்டு தீவன ஊழலில் சிக்கிய லாலு பிரசாத் யாதவை காப்பாற்ற அன்றைய பிரதமர் குஜ்ரால் நெருக்கடி கொடுத்துள்ளார்
pikar mutalvaraka iruntapotu mattu tivana uzalil chikkiya lalu pirachat yatavai kappa??a an?aiya piratamar kujral nerukkati kotuttullar
5. சென்னையில் கிலோ 150 முதல் 180 ரூபாய் வரை விற்கப்படும் மாட்டு மாமிசம், ஆந்திராவில் 40 ரூபாய்க்கு கிடைக்கிறது
chennaiyil kilo 150 mutal 180 rupay varai vi?kappatum mattu mamicham, antiravil 40 rupaykku kitaikki?atu
Transliteration : māttu Other spellings : mattu
Meanings in english :
Meaning of mattu in tamil
formaṟṟu / forமாற்று
Tamil Examples :
arakkonam atutta takkolam, nemili, kaverippakkam, attur ullitta palve?u itankalil ulla a?ukalil iruntu tinamum nu??ukkanakkana lari, tiraktarkal, mattu vantikal mulam manal katattappatuki?atu
2. மாட்டு வண்டி, சைக்கிள், கார், பஸ், லாரி என அதில் ஊர்ந்து, நகர்ந்து, பறக்கும் வாகனங்கள்
mattu vanti, chaikkil, kar, pas, lari ena atil urntu, nakarntu, pa?akkum vakanankal
3. இவ்வளவு கஷ்டங்களும் மனிதர்களுக்கு மட்டு மின்றி, வாயில்லா ஜீவன்களுக்கும் ஏற்படுவதுதான் கடும் வருத்தத்துக்குரிய விஷயம்
ivvalavu kashtankalum manitarkalukku mattu min?i, vayilla jivankalukkum e?patuvatutan katum varuttattukkuriya vishayam
4. பிகார் முதல்வராக இருந்தபோது மாட்டு தீவன ஊழலில் சிக்கிய லாலு பிரசாத் யாதவை காப்பாற்ற அன்றைய பிரதமர் குஜ்ரால் நெருக்கடி கொடுத்துள்ளார்
pikar mutalvaraka iruntapotu mattu tivana uzalil chikkiya lalu pirachat yatavai kappa??a an?aiya piratamar kujral nerukkati kotuttullar
5. சென்னையில் கிலோ 150 முதல் 180 ரூபாய் வரை விற்கப்படும் மாட்டு மாமிசம், ஆந்திராவில் 40 ரூபாய்க்கு கிடைக்கிறது
chennaiyil kilo 150 mutal 180 rupay varai vi?kappatum mattu mamicham, antiravil 40 rupaykku kitaikki?atu
Tamil to English
English To Tamil
Recent Tamil English Meaning
mattellamatprmanatanmanatukututalmantakkotimantachannimantachurammantanmantappulmantammantalmantalirmantalirppachchaimantatamantimantumantaimantoppumanmanakinam