min meaning in english
Word: மீன் - The tamil word have 4 characters and have more than one meaning in english.
min means
1. Astronomy. any of the large, self-luminous, heavenly bodies, as the sun, Polaris, etc.
Transliteration : mīṉ Other spellings : min
1. இது விவசாயத்துக்கு மட்டுமின்றி மின் உற்பத்திக்கும், மீன் வளம் பெருகுவதற்கும் உதவும்
itu vivachayattukku mattumin?i min u?pattikkum, min valam perukuvata?kum utavum
2. மீன் பிடிக்க செல்லும் தமிழக மீனவர்கள் இலங்கை கடற்படையால் தொடர்ந்து தாக்கப்பட்டும், கைது செய்யப்பட்டும் வருகின்றனர்
min pitikka chellum tamizaka minavarkal ilankai kata?pataiyal totarntu takkappattum, kaitu cheyyappattum varukin?anar
3. இந்திய மீனவர்களும், இலங்கை மீனவர்களும் சகோதரர்களாக பழகி மீன் பிடித்து வந்தது ஒரு காலம்
intiya minavarkalum, ilankai minavarkalum chakotararkalaka pazaki min pitittu vantatu oru kalam
4. மீன் வளம் அதிகம் உள்ள கடல் பகுதியால் சூழப்பட்ட கச்சத்தீவை இலங்கைக்கு இந்தியா தாரை வார்த்ததில் தொடங்கி அடுத்தடுத்து பிரச்னைகள் முளைக்க தொடங்கின
min valam atikam ulla katal pakutiyal chuzappatta kachchattivai ilankaikku intiya tarai varttatil totanki atuttatuttu pirachnaikal mulaikka totankina
5. நியூ ஹாரிஸ் அமைப்பு நடத்திய இந்த சர்வே அறிக்கையின் இறுதியில், இப்போது 7 சதவீதம் பேர் மாமிசம், சிக்கன், முட்டை, மீன் எதுவும் தொடுவதில்லை
niyu haris amaippu natattiya inta charve a?ikkaiyin i?utiyil, ippotu 7 chatavitam per mamicham, chikkan, muttai, min etuvum totuvatillai
min means
1. Astronomy. any of the large, self-luminous, heavenly bodies, as the sun, Polaris, etc.
Transliteration : mīṉ Other spellings : min
Meanings in english :
Meaning of min in tamil
Identical words :
As noun :
minpatutal ( மீன்படுதல் ) - fishes being caught
minpatutal ( மீன்படுதல் ) - fishes being caught
minkatai ( மீன்கடை ) - fish marketminkavichchu ( மீன்கவிச்சு ) - smell of fishminchuvai ( மீன்சுவை ) - 2minkantam ( மீன்கண்டம் ) - piece of a fishminkaran ( மீன்காரன் ) - one who sells fishminkunchu ( மீன்குஞ்சு ) - very young fishminkutti ( மீன்குத்தி ) - kingfisherminkuzampu ( மீன்குழம்பு ) - fish sauceminkutu ( மீன்கூடு ) - fishing enclosureminkotiyon ( மீன்கொடியோன் ) - pandyaminchital ( மீன்சிதள் ) - fish scalesminchiṟaku ( மீன்சிறகு ) - fish finsminchinai ( மீன்சினை ) - fish spawnminchekil ( மீன்செகிள் ) - fish scales
Tamil Examples :
itu vivachayattukku mattumin?i min u?pattikkum, min valam perukuvata?kum utavum
min pitikka chellum tamizaka minavarkal ilankai kata?pataiyal totarntu takkappattum, kaitu cheyyappattum varukin?anar
3. இந்திய மீனவர்களும், இலங்கை மீனவர்களும் சகோதரர்களாக பழகி மீன் பிடித்து வந்தது ஒரு காலம்
intiya minavarkalum, ilankai minavarkalum chakotararkalaka pazaki min pitittu vantatu oru kalam
4. மீன் வளம் அதிகம் உள்ள கடல் பகுதியால் சூழப்பட்ட கச்சத்தீவை இலங்கைக்கு இந்தியா தாரை வார்த்ததில் தொடங்கி அடுத்தடுத்து பிரச்னைகள் முளைக்க தொடங்கின
min valam atikam ulla katal pakutiyal chuzappatta kachchattivai ilankaikku intiya tarai varttatil totanki atuttatuttu pirachnaikal mulaikka totankina
5. நியூ ஹாரிஸ் அமைப்பு நடத்திய இந்த சர்வே அறிக்கையின் இறுதியில், இப்போது 7 சதவீதம் பேர் மாமிசம், சிக்கன், முட்டை, மீன் எதுவும் தொடுவதில்லை
niyu haris amaippu natattiya inta charve a?ikkaiyin i?utiyil, ippotu 7 chatavitam per mamicham, chikkan, muttai, min etuvum totuvatillai
Tamil to English
English To Tamil
Recent Tamil English Meaning
manammanampatimanamparttanatumanayokarttammanalmanavammanavarmanvarimanvumanavetiyanmanamanakmmanarmanimanitachatimanitachenmammanitachchattaimanitattanmanitattanmanmanitam