mittu meaning in english
Word: மீட்டு - The tamil word have 6 characters and have more than one meaning in english.
Transliteration : mīṭṭu Other spellings : mittu
1. பல்வேறு மீட்புப்படையினர் இரவு பகலாக இடிபாடுகளை அகற்றுவதிலும், உடலாக சிலரையும், உயிரோடு சிலரையும் மீட்டு வருகின்றனர்
palve?u mitpuppataiyinar iravu pakalaka itipatukalai aka??uvatilum, utalaka chilaraiyum, uyirotu chilaraiyum mittu varukin?anar
2. இவர்களை புகையில் இருந்து மீட்டு விட முடியும்; ஆனால், அதற்கேற்ப வரி, கட்டணங்கள் விதிப்பது முக்கியம்
ivarkalai pukaiyil iruntu mittu vita mutiyum; anal, ata?ke?pa vari, kattanankal vitippatu mukkiyam
3. வெளிநாட்டு வங்கிகளின் ரகசிய கணக்குகளில் இந்தியர்கள் பதுக்கி வைத்துள்ள கருப்பு பணத்தை ஆட்சிக்கு வந்தால் மீட்டு இந்தியாவுக்கு கொண்டு வர சிறப்பு புலனாய்வு குழு அமைப்போம் என்று நாடாளுமன்ற தேர்தலுக்காக பா
velinattu vankikalin rakachiya kanakkukalil intiyarkal patukki vaittulla karuppu panattai atchikku vantal mittu intiyavukku kontu vara chi?appu pulanayvu kuzu amaippom en?u nataluman?a tertalukkaka pa
4. குழந்தைகள் மாயமாவதை தடுக்கவும், கடத்தப்பட்டவர்களை மீட்டு குடும்பத்தோடு சேர்த்து வைப்பதும் காவல் துறையின் முக்கிய பொறுப்பு; காவல் துறைக்கு உதவுவது நம் கடமை
kuzantaikal mayamavatai tatukkavum, katattappattavarkalai mittu kutumpattotu cherttu vaippatum kaval tu?aiyin mukkiya po?uppu; kaval tu?aikku utavuvatu nam katamai
5. இப்படி ஆபத்தான வேலை செய்யும் குழந்தைகளை மீட்டு அவர்களுக்கு மறு வாழ்வு அளிக்க குழந்தை தொழிலாளர் தேசிய கொள்கையும் உருவாக்கப்பட்டது
ippati apattana velai cheyyum kuzantaikalai mittu avarkalukku ma?u vazvu alikka kuzantai tozilalar techiya kolkaiyum uruvakkappattatu
Transliteration : mīṭṭu Other spellings : mittu
Meanings in english :
to fillip
to snap a finger from the end of the thumb to strike the strings of the lute to extend the string of a bow
Meaning of mittu in tamil
kiṟen / கிறேன்
mittinen / மீட்டினேன்ven / வேன்mitta / மீட்டviralanotikka / விரலானொடிக்கvinaivachikka / வீணைவாசிக்கnaneṟṟiyirkka / நாணேற்றியீர்க்க
Identical words :
mittum ( மீட்டும் ) - again
Tamil Examples :
palve?u mitpuppataiyinar iravu pakalaka itipatukalai aka??uvatilum, utalaka chilaraiyum, uyirotu chilaraiyum mittu varukin?anar
2. இவர்களை புகையில் இருந்து மீட்டு விட முடியும்; ஆனால், அதற்கேற்ப வரி, கட்டணங்கள் விதிப்பது முக்கியம்
ivarkalai pukaiyil iruntu mittu vita mutiyum; anal, ata?ke?pa vari, kattanankal vitippatu mukkiyam
3. வெளிநாட்டு வங்கிகளின் ரகசிய கணக்குகளில் இந்தியர்கள் பதுக்கி வைத்துள்ள கருப்பு பணத்தை ஆட்சிக்கு வந்தால் மீட்டு இந்தியாவுக்கு கொண்டு வர சிறப்பு புலனாய்வு குழு அமைப்போம் என்று நாடாளுமன்ற தேர்தலுக்காக பா
velinattu vankikalin rakachiya kanakkukalil intiyarkal patukki vaittulla karuppu panattai atchikku vantal mittu intiyavukku kontu vara chi?appu pulanayvu kuzu amaippom en?u nataluman?a tertalukkaka pa
4. குழந்தைகள் மாயமாவதை தடுக்கவும், கடத்தப்பட்டவர்களை மீட்டு குடும்பத்தோடு சேர்த்து வைப்பதும் காவல் துறையின் முக்கிய பொறுப்பு; காவல் துறைக்கு உதவுவது நம் கடமை
kuzantaikal mayamavatai tatukkavum, katattappattavarkalai mittu kutumpattotu cherttu vaippatum kaval tu?aiyin mukkiya po?uppu; kaval tu?aikku utavuvatu nam katamai
5. இப்படி ஆபத்தான வேலை செய்யும் குழந்தைகளை மீட்டு அவர்களுக்கு மறு வாழ்வு அளிக்க குழந்தை தொழிலாளர் தேசிய கொள்கையும் உருவாக்கப்பட்டது
ippati apattana velai cheyyum kuzantaikalai mittu avarkalukku ma?u vazvu alikka kuzantai tozilalar techiya kolkaiyum uruvakkappattatu
Tamil to English
English To Tamil
Recent Tamil English Meaning
manammanampatimanamparttanatumanayokarttammanalmanavammanavarmanvarimanvumanavetiyanmanamanakmmanarmanimanitachatimanitachenmammanitachchattaimanitattanmanitattanmanmanitam