mikunta meaning in english
Word: மிகுந்த - The tamil word have 7 characters and have more than one meaning in english.
mikunta means
1. a great quantity, measure, or degree
2. large in number; numerous
Transliteration : mikunta Other spellings : mikunta
1. எந்த விவசாயிகளின் நலனுக்காக தண்ணீர் திறந்துவிடப்படுகிறதோ அதற்கான நோக்கம் நிறைவேறாமல் போவது மிகுந்த சோகம்தான்
enta vivachayikalin nalanukkaka tannir ti?antuvitappatuki?ato ata?kana nokkam ni?aive?amal povatu mikunta chokamtan
2. குறிப்பாக, கேப்டன் டோனி மிகுந்த ஏமாற்றத்துக்குள்ளானார்
ku?ippaka, keptan toni mikunta ema??attukkullanar
3. போர் பதற்றம் மிகுந்த பகுதியில் சிக்கியவர்களில் 200 பேர் பஞ்சாபியர்கள்
por pata??am mikunta pakutiyil chikkiyavarkalil 200 per panchapiyarkal
4. தொடர்ந்து பகை நாடாகவே கருதப்பட்டு வரும் பாகிஸ்தானின் தலைவர் வருகை மிகுந்த முக்கியத்துவம் வாய்ந்ததாக கருதப்பட்டது
totarntu pakai natakave karutappattu varum pakistanin talaivar varukai mikunta mukkiyattuvam vayntataka karutappattatu
5. முன்னாள் பிரதமர் வாஜ்பாய் மீது மிகுந்த மதிப்புக்கொண்டவன் நான்
munnal piratamar vajpay mitu mikunta matippukkontavan nan
mikunta means
1. a great quantity, measure, or degree
2. large in number; numerous
Transliteration : mikunta Other spellings : mikunta
Meanings in english :
As noun :
much
much
Meaning of mikunta in tamil
mikuntavachanai / மிகுந்தவாசனை
Identical words :
As noun :
mikuntiruttal ( மிகுந்திருத்தல் ) - being too much
mikuntiruttal ( மிகுந்திருத்தல் ) - being too much
Tamil Examples :
enta vivachayikalin nalanukkaka tannir ti?antuvitappatuki?ato ata?kana nokkam ni?aive?amal povatu mikunta chokamtan
2. குறிப்பாக, கேப்டன் டோனி மிகுந்த ஏமாற்றத்துக்குள்ளானார்
ku?ippaka, keptan toni mikunta ema??attukkullanar
3. போர் பதற்றம் மிகுந்த பகுதியில் சிக்கியவர்களில் 200 பேர் பஞ்சாபியர்கள்
por pata??am mikunta pakutiyil chikkiyavarkalil 200 per panchapiyarkal
4. தொடர்ந்து பகை நாடாகவே கருதப்பட்டு வரும் பாகிஸ்தானின் தலைவர் வருகை மிகுந்த முக்கியத்துவம் வாய்ந்ததாக கருதப்பட்டது
totarntu pakai natakave karutappattu varum pakistanin talaivar varukai mikunta mukkiyattuvam vayntataka karutappattatu
5. முன்னாள் பிரதமர் வாஜ்பாய் மீது மிகுந்த மதிப்புக்கொண்டவன் நான்
munnal piratamar vajpay mitu mikunta matippukkontavan nan
Tamil to English
English To Tamil
Recent Tamil English Meaning
manammanampatimanamparttanatumanayokarttammanalmanavammanavarmanvarimanvumanavetiyanmanamanakmmanarmanimanitachatimanitachenmammanitachchattaimanitattanmanitattanmanmanitam